Địa chỉ may đồng phục cần thơ GIÁ CỰC TỐT 2023

Xưởng may đồng phục Thiên Bằng nhận may đồng phục Cần Thơ giá rẻ, uy tín. Thiên Bằng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồng phục đa ngành nghề. Các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn dịch vụ của Thiên Bằng đều có những đánh giá và nhận xét tích cực. Thiên Bằng đã và đang phục vụ rất nhiều đơn vị gồm nhiều doanh nghiệp khác nhau ở mọi lĩnh vực. Sản phẩm của Thiên Bằng luôn đáp ứng mọi nhu cầu từ quý khách hàng với mức giá cạnh tranh hàng đầu hiện nay.

Những lý do nên đặt may đồng phục Cần Thơ tại Thiên Bằng

Xưởng may đồng phục Thiên Bằng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và may mặc đồng phục, với hệ thống cơ sở may hiện đại với các công đoạn khép kín.

Đội ngũ nhân công tại Xưởng may Thiên Bằng có kinh nghiệm dày dặn và được tập huấn kỹ thuật may thường xuyên.

dia-chi-may-dong-phuc-can-tho-gia-cuc-tot-2023
Những lý do nên đặt may đồng phục Cần Thơ tại Thiên Bằng

Chúng tôi có công đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi may, vì vậy các mẫu đồng phục của chúng tôi luôn có chất lượng cao nhất khi đến tay quý khách hàng.

Đồng Phục Thiên Bằng sở hữu hệ thống khách hàng lớn. Họ là các tổ chức & cá nhân đã và đang hợp tác và đặt may đồng phục tại Thiên Bằng trong nhiều năm qua. Họ tin tưởng dựa vào sự chuyên nghiệp và lòng tin mà Thiên Bằng đã tạo dựng trong nhiều năm qua.

Chúng tôi luôn dùng các chất liệu vải may có nguồn gốc từ những thương hiệu uy tín trên thị trường. Đảm bảo nói không với các loại vải kém chất lượng trên thị trường.

Thiên Bằng chúng tôi sẵn sàng hoàn trả tiền 100% cho các sai sót như: Sai mẫu vải; sai màu; sai mẫu thiết kế; giao hàng trễ hẹn.

Một số mẫu áo đồng phục nổi bật hiện có tại Xưởng may Thiên Bằng

1. Đồng phục sơ mi, vest công sở

Thiên Bằng là địa chỉ nhận may đồng phục công sở giá rẻ, phục vụ tối đa nhu cầu về may mặc đồng phục công sở của các tổ chức, doanh nghiệp tại Cần Thơ.

dong-phuc-cong-so-dep
Đồng phục áo Vest công sở

Các loại đồng phục công sở hiện có tại Thiên Bằng bao gồm: đồng phục vest văn phòng, đồng phục áo sơ mi, váy đồng phục công sở,…

2. Đồng phục áo thun 

Tại xưởng may Thiên Bằng nhận may các mẫu đồng phục áo thun học sinh, áo thun đồng phục công sở; may áo thun đồng phục văn phòng, may áo thun đồng phục công nhân,…

dong-phuc-ao-thun-cong-ty
Áo thun đồng phục chất lượng tốt tại Thiên Bằng

3. Đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục cực kỳ quan trọng và cần thiết trong các ngành nghề như: xây dựng, cầu đường, hầm mỏ,…Các mẫu đồng phục bảo hộ lao động nổi bật tại Thiên Bằng: quần áo bảo hộ công nhân cơ khí, đồng phục bảo hộ công nhân chế biển thủy hải sản, đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng, quần áo bảo hộ thợ điện,…

quần áo bảo hộ lao động
Đồng phục bảo hộ lao động

Quy trình may đồng phục Cần Thơ tại Thiên Bằng

Quá trình đặt may đồng phục tại Thiên Bằng bao gồm lần lượt các bước sau:

  • Đầu tiên, Thiên Bằng sẽ liên hệ tư vấn và báo giá cho quý khách hàng khi khách hàng đặt đơn.
  • Tiếp đến, nhân viên sẽ thiết kế mẫu theo ý tưởng của khách hàng. Mẫu thiết kế sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in.
  • May mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã được duyệt trước đó.
  • Sau khi may hoàn chỉnh, nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm đồng phục trước khi bàn giao đến tay khách hàng. Những sản phẩm bị lỗi sẽ được trao trả lại dây chuyền sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới lại hoàn toàn.
  • Kiểm đếm số lượng và bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng.

Thiên Bằng – Địa chỉ nhận may đồng phục Cần Thơ giá rẻ, chất lượng tốt

Xưởng may Thiên Bằng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồng phục, chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp và may mặc đa dạng các mẫu đồng phục phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực hiện nay. Thiên Bằng tự tin luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu từ quý khách hàng nhằm mang tới những trải nghiệm tốt và chất lượng nhất tới quý khách.

xuong-may-dong-phuc-can-tho
Thiên Bằng – Địa chỉ nhận may đồng phục Cần Thơ giá rẻ, chất lượng tốt

Nếu quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục Cần Thơ giá rẻ, chất lượng tốt tại Thiên Bằng, vui lòng liên hệ ngay tới chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1