Địa chỉ may đồng phục công nhân tại tphcm

https://chiase2vn.com/cua-hang-ban-do-bao-ho-tai-tp-hcm/-323

Bạn đang cần tìm địa chỉ may đồng phục công nhân tại tphcm giá tốt? Nhận được 70.000 phản hồi từ khách hàng, trong đó có đến 99% phản hồi là tích cực. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm quần áo đồng phục công nhân tốt nhất hiện nay.

May đồng phục công nhân tại tphcm giá tại xưởng

Xưởng may quần áo bảo hộ chuyên đồng phục công nhân tại tphcm với sự phối hợp chặt chẽ giữa:

– Máy may hiện đại và tiên tiến như: máy may 2 kim điện tử, máy can size chạy đỉa, máy thùa khuy cúc, máy vắt sổ, may di bọ,…

may-dong-phuc-cong-nhan-tai-tp-hcm
May đồng phục công nhân tại tphcm

– Cùng đội ngũ công nhân may chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sản xuất, chúng tôi đảm bảo cho quý khách những mẫu quần áo đồng phục công nhân bền bỉ, chắc chắn từng đường kim mũi chỉ, mặc vào thoải mái, thoáng mát và dễ làm việc.

Khác với các địa chỉ chuyên đồng phục công nhân tại tphcm khác, có đến 6 khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm (KCS) cẩn thận, bài bản trong từng quy trình sản xuất: KCS vải, KCS khi cắt, KCS trên chuyền, KCS thành phẩm, KCS hoàn thiện, KCS tại văn phòng trước khi giao.

Đặc biệt, mọi công đoạn để hoàn thiện một bộ quần áo đồng phục công nhân hoàn chỉnh đều được thực hiện tại xưởng như: chọn vải may, lên sơ đồ, may và in thêu logo,… Chúng tôi không thuê gia công bên ngoài ở bất cứ công đoạn nào nên mức giá mà khách hàng nhận được khi đến với Thiên Bằng là mức giá tốt nhất hiện nay “giá gốc tại xưởng“.

Dưới đây là một số mẫu đồng phục công nhân đang được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo đó là:

♦ Đồng phục công nhân vải kaki liên doanh:

– Tiêu biểu và được phần lớn người công nhân lao động các ngành: xây dựng, công nghiệp, điện lực,… tin dùng và lựa chọn.

– Với chất liệu vải kaki liên doanh được may với công nghệ hiện đại, nên rất chắc chắn, bền bỉ.

– Đồng phục công nhân vải kaki liên doanh có khả năng chống nắng nóng, bụi bẩn tốt nhưng thấm hút mồ hôi cơ thể không tốt, mặc không thoáng mát như chất vải Pang rim nên có giá thành rẻ – rẻ hơn quần áo đồng phục công nhân vải Pang rim từ 2 – 2.5 lần.

– Được ưa chuộng nhiều hơn cả là: đồng phục xanh công nhân và đồng phục ghi xám.

Ở Đâu Chuyên Đồng Phục Công Nhân Tại TP HCM Giá Tốt Nhất ?

♦ Đồng phục công nhân vải Pang rim Hàn Quốc:

– Mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm quần áo đồng phục công nhân xuất sắc, thì sự xuất hiện của các mẫu đồng phục vải Pang rim chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

dong-phuc-cong-nhan-vai-pangrim
Đồng phục công nhân tại tphcm vải Pangrim Hàn Quốc

– Với kiểu dáng được thiết kế tinh tế, có sự pha trộn màu sắc nổi bật, tạo nên những mẫu đồng phục công nhân năng động, trẻ trung và hiện đại.

– Đồng phục mặc rất thoải mái, thoáng mát do chất vải Pangrim thấm hút mồ hôi cơ thể tốt, chống nắng nóng, tia cực tím và bụi bẩn tuyệt vời.

Xem thêm:

Địa chỉ cung cấp áo gile kỹ sư tại Hà Nội giá rẻ

Bảng size quần áo bảo hộ “chuẩn không cần chỉnh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1