Địa chỉ may đồng phục kỹ sư xây dựng giá tận xưởng

dong phuc ky su xay dung ben dep chat luong cao 6222e13acffaf

Đồng phục kỹ sư xây dựng có những yêu cầu như thế nào? Liệu người kỹ sư xây dựng có những yêu cầu như thế nào cho bộ đồng phục bảo hộ của bản thân. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm về yêu của của những bộ đồng phục kỹ xây dựng.

Những điều cần lưu ý khi may đồng phục kỹ sư xây dựng

Những bộ quần áo kỹ sư xây dựng đều có yêu cầu theo từng doanh nghiệp riêng, từ chất liệu vải, mẫu mã, màu sắc và tính an toàn có được. Và những bộ quần áo đồng phục kỹ sư xây dựng cũng không tránh khỏi những yêu cầu này.

dia-chi-may-dong-phuc-ky-su-xay-dung-gia-tan-xuong
Đồng phục kỹ sư xây dựng giá tận xưởng

Lựa chọn vải may đồng phục kỹ sư xây dựng

Đồng phục kỹ sư xây dựng phải đảm bảo và đáp ứng được các yêu cầu như: chống nắng, khói bụi và dầu mỡ tại nơi thi công công trình. Đồng thời, vẫn đảm bảo được thoáng mát, thấm hút mồ hôi cực tốt khi mặc. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại vải chủ yếu được dùng để may đồng phục kỹ sư công trình:

  • Vải PangRim Hàn Quốc: ưu điểm lớn nhất của loại vải này là thấm mồ hôi rất tốt, người mặc sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoáng mát. chất vải nhẹ nhưng chống nóng cực kỳ hiệu quả.
vai-pangrim-han-quoc
Vải PangRim Hàn Quốc
  • Vải Kaki: loại vải Kaki chủ yếu được sử dụng để phục vụ việc may đồng phục kỹ sư công trình và những loại quần áo bảo hộ lao động khác. Tuy có ít công dụng hơn vải PangRim Hàn Quốc nhưng giá thành chỉ bằng một nửa so với chất vải Pangrim Hàn Quốc.
vai-kaki
Vải Kaki

Màu sắc đa dạng của đồng phục bảo hộ kỹ sư xây dựng

Về màu sắc đồng phục bảo hộ kỹ sư xây dựng cũng phải tùy vào tính chất của từng lĩnh vực, ngành nghề để lựa chọn ra được những Gam màu phù hợp với tiêu chí ngành đó. Đa phần, các đơn vị thi công đều chọn màu sắc hơi tối hoặc sẫm màu. Vì điều kiện công trình phần lớn ở ngoài trời, tiếp xúc nhiều với thời tiết mưa, nắng và bụi bẩn.

dia-chi-may-dong-phuc-ky-su-xay-dung-gia-tan-xuong-2

Khi đặt may có thể chọn may thêm những khoảng cắt, hay túi có những màu tươi sáng hơn. Có thể lấy từ màu LOGO thương hiệu của doanh nghiệp đó. Đây cũng là điểm nhấn để bộ đồng phục kỹ sư bảo hộ lao động mang nhiều điểm nhấn và nổi bật hơn cả.

Đồng phục kỹ sư xây dựng là đồng phục ngành riêng?

Các kỹ sư xây dựng làm những công việc như thiết kế, giám sát thi công,…Những đặc điểm chung của họ đều là làm việc ngoài trời. Vì thế, nên đồng phục kỹ sư công trình không có đồng phục ngành riêng. Sao cho phù hợp với điều kiện môi trường nơi họ làm việc.

dia-chi-may-dong-phuc-ky-su-xay-dung-gia-tan-xuong-3

Đồng phục bảo hộ kỹ sư ở mỗi doanh nghiệp sẽ có những kiểu thiết kế khác nhau. Từ chất liệu vải cho đến màu sắc và kiểu dáng. Về tổng thể, quần áo bảo hộ vẫn đảm bảo được những quy chuẩn yêu cầu của quần áo bảo hộ và tính an toàn trong thi công.

Một số mẫu đồng phục kỹ sư xây dựng nổi bật nhất tại Thiên Bằng

dia-chi-may-dong-phuc-ky-su-xay-dung-gia-tan-xuong-4 dia-chi-may-dong-phuc-ky-su-xay-dung-gia-tan-xuong-5 dia-chi-may-dong-phuc-ky-su-xay-dung-gia-tan-xuong-6 dia-chi-may-dong-phuc-ky-su-xay-dung-gia-tan-xuong-7

>> Một số mẫu đồng phục kỹ sư xây dựng nổi bật nhất tại Thiên Bằng <<

dia-chi-may-dong-phuc-ky-su-xay-dung-gia-tan-xuong-8 dia-chi-may-dong-phuc-ky-su-xay-dung-gia-tan-xuong-9 dia-chi-may-dong-phuc-ky-su-xay-dung-gia-tan-xuong-10 dia-chi-may-dong-phuc-ky-su-xay-dung-gia-tan-xuong-11

Thiên Bằng – Địa chỉ may đồng phục kỹ sư xây dựng giá tận xưởng

Thiên Bằng tự hào là nơi được lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn mua đồng phục bảo hộ công nhân, đồng phục bảo hộ kỹ sư, đồng phục bảo hộ lao động…Bên cạnh đó là chuyên cung cấp phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động như: mũ bảo hộ, giày bảo hộ, kính bảo hộ, găng tay bảo hộ, đồ phòng dịch, bình cứu hỏa…đã hơn 12 năm kinh nghiệm.

xuong-may-bao-ho-lao-dong-thien-bang

Quý khách có như cầu đặt quần áo bảo hộ lao động tại Thiên Bằng, vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.066 – 0982.467.835 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ. Chúc quý khách tìm được những mẫu sản phẩm đồng phục kỹ sư ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1