Địa chỉ may quần áo bảo hộ kỹ thuật chất lượng tốt

Ngành công nghiệp, kỹ thuật bấy lâu nay là ngành luôn ẩn chứa nhiều nguy cơ gây mất an toàn lao động.

Vì vậy, quần áo bảo hộ kỹ thuật được coi là những trang bị bảo hộ rất quan trọng đối với người lao động. Hãy cùng bảo hộ Thiên Bằng tìm hiểu những chi tiết về quần áo bảo hộ ngành kỹ thuật để hiểu rõ hơn về trang phục này nhé!

Quần áo bảo hộ kỹ thuật là gì?

Quần áo bảo hộ kỹ thuật là dòng trang phục được thiết kế dành riêng cho những người công nhân làm việc trong chuyên ngành kỹ thuật đặc thù tại các công trình xây dựng, cơ khí, sản xuất thiết bị và linh kiện điện tử,…

Nhằm hạn chế các tác động từ môi trường bên ngoài giúp bảo vệ an toàn cho những người công nhân làm việc và chính sức khỏe những người phải tiếp xúc thường xuyên với môi trường lao động.

Do đó quần áo bảo hộ lao động là một phần không thể thiếu để đảm bảo quyền lợi người công nhân và thế hiện sự quan tâm cũng như chế độ đãi ngộ tuyệt vời của tổ chức đối với đội ngũ nhân viên của mình.

Mục đích và ý nghĩa của quần áo bảo hộ lao động

1. Mục đích

  • Quần áo Bảo hộ lao động nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn tính mạng cho người lao động.
  • Nâng cao hiệu quả và tăng năng suất làm việc
  • Bảo đảm an toàn, thuận lợi và tiện ích trong quá trình làm việc.
  • Hạn chế rủi ro tai nạn trong quá trình lao động.

2. Ý nghĩa quần áo bảo hộ lao động ngành kỹ thuật

Đảm bảo an toàn cho người lao động, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Hơn nữa giúp cho công việc thuận lợi, đạt năng suất cao.

Ý nghĩa của trang phục bảo hộ đối với doanh nghiệp:

  • Giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu
  • Trang phục bảo hộ lao động thường có màu sắc chủ đạo theo LOGO của doanh nghiệp, in LOGO giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh đến khách hàng, tăng khả năng nhận diện đối với công chúng.
  • Tạo sự chuyên nghiệp, PRO của doanh nghiệp
  • Trang bị trang phục bảo hộ giúp giảm thiểu thiệt hại về người và hơn nữa là tăng niềm tin đối với nhân viên và khách hàng về mức độ đầu tư của doanh nghiệp.

Chất liệu thường được sử dụng may quần áo bảo hộ kỹ thuật

– Thông thường có 2 loại vải thường được sử dụng để may quần áo bảo hộ kỹ thuật như: vải Pangrim Hàn Quốc và vải Kaki.

  • Vải Pangrim là loại vải cao cấp có nguồn gốc xuất xứ tại Hàn Quốc. Được tạo ra từ sự kết hợp giữa các sợi bông tự nhiên và sợi tổng hợp như: polynosic, nylon, rayon… , vải pangrim có tính đàn hồi tốt cùng nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các loại vải thông thường khác
  • Vải Kaki dày và cưng hơn so với các chất liệu khác nên thường được dùng để may quần áo bảo hộ kỹ thuật với ưu điểm ít nhăn, thấm mô hôi tốt và khó bị phai màu.

Địa chỉ may quần áo bảo hộ kỹ thuật giá rẻ, chất lượng tốt

Hiện nay ở Hà Nội, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ may quần áo bảo hộ kỹ thuật, tuy nhiên để chọn được nơi uy tín và chất lượng thì không nhiều.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ, đồng phục bảo hộ lao động,… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận may đồng phục đa dạng ngành nghề theo yêu cầu của khách hàng. Khi đặt hàng tại công ty Thiên Bằng các bạn sẽ được tư vấn tận tình, thêm nữa đó chính là ưu đãi và miễn phí vận chuyển với đơn hàng số lượng lớn.

Quý khách có như cầu đặt may quần áo bảo hộ kỹ thuật tại Thiên Bằng, vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.0660982.467.835 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ. Chúc quý khách tìm được những mẫu quần áo bảo hộ kỹ thuật ưng ý nhất!

Toàn các mẫu quần áo kĩ thuật đẹp tại: https://thienbang.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1