Địa chỉ may quần áo bảo hộ kỹ thuật chất lượng tốt

Trong các ngành công nghiệp, kỹ thuật hiện nay, có rất nhiều ngành ẩn chứa nhiều nguy cơ nguy hiểm, gây mất an toàn lao động. Vì vậy, quần áo bảo hộ kỹ thuật cho công nhân, kỹ sư được coi là những trang bị bảo hộ cực kỳ quan trọng đối với bản thân mỗi người lao động. Đối với những ngành nghề có sự riêng biệt, các lĩnh vực khác nhau mà đặc điểm của từng loại đồng phục cũng khác nhau. Hãy cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu những đặc điểm cơ bản về đồng phục bảo hộ công nhân để biết chi tiết hơn về loại trang phục này.

Quần áo bảo hộ kỹ thuật là gì?

– Quần áo bảo hộ kỹ thuật là một loại trang phục được thiết kế để dành riêng cho những người công nhân kỹ thuật đặc thù và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực tương đối nguy hiểm như xây dựng, cơ khí, sản xuất thiết bị điện tử,…

– Với mục đích nhằm hạn chế các tác động của bên ngoài, giảm thiểu tối đa tác dụng của các chất độc hại gây nguy hiểm đối với công nhân, những người đang làm việc và chính sức khỏe bản thân những người tiếp xúc thường xuyên với môi trường này.

– Do đó quần áo bảo hộ kỹ thuật là phần quan trọng và tất yếu, không thể thiếu để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng và thế hiện sự chăm chút, quan tâm cũng như chế độ đãi ngộ tuyệt vời của doanh nghiệp công ty đối với nhân viên kỹ thuật của mình.

dia-chi-may-quan-ao-bao-ho-ky-thuat-chat-luong-tot
Quần áo bảo hộ kỹ thuật có vai trò cực kỳ quan trọng trong mọi lĩnh vực, ngành nghề

Mục đích và ý nghĩa của quần áo bảo hộ lao động là gì?

1. Mục đích

 • Bảo hộ lao động để đảm bảo sức khỏe, an toàn tính mạng cho người lao động.
 • Giúp nâng cao hiệu quả và năng suất để giúp công việc được hiệu quả và phát triển hơn.
 • Bảo đảm an toàn vệ sinh, thuận lợi và tiện ích trong quá trình làm việc.
 • Hạn chế những sự cố có thể xảy ra trong quá trình lao động như: tai nạn nghề nghiệp và những thiệt hại khác cho người lao động trong quá trình làm việc.
 • Giúp bảo vệ môi trường sinh thái và bảo vệ cho môi trường làm việc.

2. Ý nghĩa quần áo bảo hộ lao động ngành kỹ thuật

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả người lao động và môi trường xung quanh, phòng ngừa những nguy cơ có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Hơn nữa giúp công việc có thể thuận lợi, đạt năng

dia-chi-may-quan-ao-bao-ho-ky-thuat-chat-luong-tot-2
Quần áo bảo hộ kỹ thuật mang nhiều ý nghĩa quan trọng

Ý nghĩa của trang phục bảo hộ lao động đối với các doanh nghiệp

 • Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình
 • Trang phục bảo hộ lao động thường có màu sắc chủ đạo theo hình ảnh của công ty, in Logo công ty giúp công ty quảng bá thương hiệu, hình ảnh đến với mọi người, tăng khả năng nhận diện cao với công chúng.
 • Tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
 • Ở công trường nơi thường xuyên xảy ra những sự cố, vấn đề ngoài ý muốn nên việc trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ cũng như trang phục cũng giúp giảm thiểu thiệt hại và điều quan trọng hơn nữa là tăng niềm tin đối với nhân viên và khách hàng về mức độ đầu tư về con người và doanh nghiệp dài hạn.
 • Tuân thủ theo quy định của pháp luật về bảo hộ lao động
 • Theo quy định của pháp luật nước ta hiện nay việc bảo hộ lao động được ưu tiên hàng đầu. suất và hiệu quả cao trong công việc

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội chất lượng tốt, giá rẻ hiện đang có sẵn tại bảo hộ lao động Thiên Bằng.

Chất liệu thường được sử dụng may quần áo bảo hộ kỹ thuật

– Thông thường có 2 loại vải thường được sử dụng để may quần áo bảo hộ kỹ thuật như: vải Pangrim Hàn Quốc và vải Kaki.

– Vải Pangrim là loại vải cao cấp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Được sản xuất từ sự kết hợp thông minh giữa các sợi bông tự nhiên và sợi tổng hợp như polynosic, nylon, rayon… , vải pangrim mang đến tính chất đàn hồi tốt cùng nhiều ưu điểm nổi trội mà các loại vải thông thường khác không có được.

dia-chi-may-quan-ao-bao-ho-ky-thuat-chat-luong-tot-3
Vải Pangrim Hàn Quốc
dia-chi-may-quan-ao-bao-ho-ky-thuat-chat-luong-tot-4
Vải Kaki

– Vải Kaki có độ cứng và dày hơn so với các chất liệu khác nên thường được dùng để may quần áo bảo hộ kỹ thuật với tính năng ít nhăn, thấm mô hôi và khả năng giữ màu tốt.

Một số mẫu quần áo bảo hộ kỹ thuật nổi bật nhất tại Thiên Bằng

quan-ao-bao-ho-tinba-01quan-ao-bao-ho-tinba-02quan-ao-bao-ho-tinba-03quan-ao-bao-ho-tinba-04

 >> Một số mẫu quần áo bảo hộ kỹ thuật nổi bật nhất tại Thiên Bằng <<

quan-ao-bao-ho-tb-04quan-ao-bao-ho-tb-05quan-ao-bao-ho-tb11quan-ao-bao-ho-tb14

Thiên Bằng – Địa chỉ may quần áo bảo hộ kỹ thuật giá rẻ, chất lượng tốt

Hiện nay ở Hà Nội, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ may quần áo bảo hộ kỹ thuật, tuy nhiên để chọn được nơi uy tín và chất lượng thì không nhiều.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là một trong những công ty cung cấp thiết bị bảo hộ, đồng phục bảo hộ lao động hằng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm 12 năm trong việc cung ứng và sản xuất đồ bảo hộ. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Khi đặt hàng tại công ty Thiên Bằng các bạn sẽ được tư vấn miễn phí, thêm vào đó là có những ưu đãi và miễn phí vận chuyển với đơn hàng số lượng lớn.

Quý khách có như cầu đặt may quần áo bảo hộ kỹ thuật tại Thiên Bằng, vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.0660982.467.835 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ. Chúc quý khách tìm được những mẫu quần áo bảo hộ kỹ thuật ưng ý nhất!

Xem thêm bài viết khác:

Một số mẫu quần áo bảo hộ công nhân chất lượng phổ biến

Quần áo công nhân cơ khí quan trọng như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.