Địa chỉ may quần áo bảo hộ thợ hàn giá tốt

Thợ hàn là ngành nghề tiềm ẩn nhiều yếu tố rủi ro gây ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động vì vậy những người công nhân cần được trang bị những bộ quần áo bảo hộ thợ hàn chất lượng để tránh những ảnh hưởng từ môi trường làm việc đối với cơ thể. Vậy quần áo bảo hộ thợ hàn cần đáp ứng những tiêu chuẩn gì? Cần lưu ý những gì để đảm bảo chất lượng bộ quần áo?

Hãy cùng chúng tôi theo dõi nay dưới đây.

quan-ao-bao-ho-tho-han

Có độ dày hoàn hảo

Công việc hàng ngày của người thợ hàn phải thường xuyên tiếp xúc với sức nóng của tia hồ quang điện, vì vậy mà những bộ quần áo bảo hộ thợ hàn cần có một độ dày nhất định giúp hạn chế sức nóng mà tia hồ quang điện có thể gây ra. Đồng thời với độ dày càng cao thì việc hạn chế những thương tích do vật thể sắc nhọn gây ra tại môi trường lao động càng dễ dàng hơn.

Có khả năng chống bụi bẩn

Môi trường làm việc với công việc đặc thù vì vậy tiếp xúc với những vụn kim loại, bụi bẩn là việc không thể tránh khỏi. Vì vậy mà bộ quần áo bảo hộ thợ hàng cần đáp ứng tới tiêu chí chống bụi bẩn là cực kỳ cần thiết.

quan-ao-bao-ho-tho-han

Có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng

Cường độ làm việc của những người công nhân hàn cao, cùng với đó là môi trường làm việc ảnh hưởng nhiệt độ khiến người lao động dễ dàng cảm thấy nóng, khó chịu vì thể mái tiêu chí đặc biệt quan trọng đó là thấm hút mồ hôi tốt để người lao động có thể thoải mái làm việc dưới cường độ cao như vậy. Nên lựa chọn những chất vải có tỉ lệ cotton cao để mang lại khả năng thấm hút mô hôi càng tốt hơn cho người lao động.

Có kiểu dáng thiết kế dài

Với môi trường làm việc của công nhân ngành nghề này thì một kiểu dáng thiết kế dài là điều cần thiết. Và chúng ta cũng nên lưu ý chọn lựa những kiểu dáng thiết kế đơn giản và có những chi tiết thuận tiện cho quá trình sử dụng của công nhân

Có độ bền cao

Những bộ quần áo bảo hộ thợ hàn sẽ thường xuyên được người lao động sử dụng. Chính vì thế nên nó cũng cần có độ bền tốt. Và để có được độ bền này thì nó cần được sản xuất bằng chất liệu vải tốt và đường may hai kim chắc chắn và chất lượng. Điều này bạn có thể quan sát trong quá trình chọn lựa

Trên đây là những tiêu chí mà các bạn cần đặc biệt lưu ý khi chọn lựa những bộ quần áo bảo hộ thợ hàn. Vì khi có đầy đủ những tiêu chí này thì bộ quần áo bảo hộ mới có khả năng đảm bảo an toàn tốt nhất cho người sử dụng

quan-ao-bao-ho-tho-han

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ chất lượng

Công ty cổ phần quốc tể Thiên Bằng với xưởng may đồng phục bảo hộ kinh nghiệm 10 năm chuyên sản xuất và trực tiếp phân phối quần áo bảo hộ thợ hàn nói riêng cũng như quần áo bảo hộ lao động nói chung đến người lao động tất cả các ngành nghề. Đến Thiên Bằng bạn sẽ có cơ hội sở hữu những trang thiết bị bảo hộ an toàn cũng như những bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng nhất đáp ứng những yêu cầu bảo hộ khắt khe nhất trên từng ngành nghề.

Với chất liệu may chủ yếu là vải kaki liên doanh và pangrim Hàn Quốc chúng tôi sẽ mang tới quý khách hàng những bộ đồng phục bảo hộ với thiết kế đẹp mắt cùng chất lượng tốt nhất và đặc biệt là giá thành cạnh tranh.

HOTLINE: 0981 056 066

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!