Địa chỉ may quần áo chống cháy cho thợ hàn an toàn, giá rẻ

Hàn xì là một trong số ngành nghề có mức độ rủi ro, tai nạn lao động cao. Vì vậy ngoài mặt nạ hàn, giày và găng tay bảo hộ cho thợ hàn thì người lao động còn cần phải trang bị cả những bộ quần áo bảo hộ. Quần áo chống cháy cho thợ hàn có đặc điểm như thế nào? chất lương ra sao? Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin bạn nhé.

Đặc điểm quần áo chống cháy cho thợ Hàn

Công việc hàn xì là một công việc có tính chất nguy hiểm cao. Bởi trong quá trình làm việc, cụ thể là quá trình cắt và hàn kim thì các mảnh kim loại bắn ra ngoài gây tổn thương mắt, da. Chính vì vậy, quần áo bảo hộ có vai trò quan trọng với người công nhân hàn xì. Họ cần một bộ Quần áo bảo hộ lao đông tại hà nội có chất lượng tốt nhất.

dia-chi-may-quan-ao-chong-chay-cho-tho-han-an-toan-gia-re

Cùng một bộ quần áo chống cháy cho thợ hàn nhưng giá thành của sản phẩm có thể khác nhau. Một trong số lý do nằm ở chính chất lượng của sản phẩm. Cùng tham khảo những thông tin chi tiết cho bộ quần áo.

 • Xuất xứ: Xưởng may quần áo bảo hộ
 • Màu sắc: tùy chọn
 • Chất liệu vải: Vải bò dày dặn, vải Jean cotton chống cháy, vải Pangrim Hàn Quốc cao cấp
 • Yếu tố cắt may: kỹ thuật cắt và may là một trong yếu tố quyết định độ bền của quần áo bảo hộ. Chất lượng tốt khi có đường chỉ may thẳng đều và chắc chắn. Đường viền may có độ rộng. Các phần nối giữa tay áo, cổ áo với thân khớp.
 • Túi hộp: Ở ngực, quần, mông , đặc biệt có túi ở đùi giúp thợ hàn đựng được nhiều vật phẩm.
 • Bảo quản: không quá cầu kỳ trong quá trình bảo quản. Giặt tay hay giặt máy đều được.Tránh phơi khi trời nắng quá gắt. Nên lộn ngược lại khi phơi.

Quần áo bảo hộ thợ hàn gồm những gì?

Bộ quần áo bảo hộ thợ hàn bao gồm: quần áo bảo hộ lao động thợ hàn xì, mặt nạ hàn, găng tay bảo hộ lao động, mũ bảo vệ cho thợ hàn.

ao-bao-ho

 

Quần áo bảo hộ cho thợ hàn xì

Quần áo chống cháy cho thợ hàn cần có những ưu điểm sau để bảo vệ tốt cho những người mặt nó. Đối với người thợ hàn làm việc ở những nơi thông thường. Đôi khi bộ quần áo bảo hộ lại rất đơn giản và không tuân theo một tiêu chuẩn nào cả. Như vậy, thật quá là nguy hiểm rồi. Đối với những doanh nghiệp hay công ty, quần áo bảo hộ cho thợ hàn phải tuân theo những quy định khắt khe.

 • Chất liệu chống cháy: vì điều kiện làm việc của thợ hàn nên vải quần áo bảo hộ vải là chất liệu vải chống cháy, không lửa.
 • Chống nóng tốt: cần vải chống nóng hiệu quả, dễ dàng thấm hút mồ hôi.
 • Chất liệu dày dặn: để họ dễ dàng di chuyển và tránh những vật nguy hiểm bắn vào.

Mặt nạ hàn xì

Mắt và đầu là 2 bộ phận quan trọng nhất của những người thợ hàn xì. Chính vì thế việc lựa chọn kính mũ bảo vệ cho thợ hàn là một việc rất cần thiết. Vậy cùng tìm hiểu xem cấu tạo và chức năng của nó nhé!

Cấu tạo của kính mũ bảo vệ thợ hàn

 • Kính bảo hộ thợ hàn được làm bằng Polycarbonate, trọng lượng của nó chỉ bằng 1/10 lần kính thông thường và độ cách âm là 3 và 5.
 • Bên ngoài kính được phủ lớp chống trầy xước
 • Có phần đệm tai và có thể điều chỉnh theo từng khuôn mặt người sử dụng.
 • Có miếng lót PVC trên sống mũi, người đeo thoải mái và không gây hằn và kích ứng da.
 • Được thiết kế cong, nâng cao tầm nhìn và chống văng bắn.

Chức năng của mũ bảo vệ thợ hàn

 • Có chức năng chống tia UV và UB
 • Chống sự va đập, vỡ vụn
 • Chống lóa mắt, giúp thợ hàn không bị hoa mắt chóng mặt khi phải ngồi từ 4-8 tiếng.

Găng tay bảo hộ cho thợ hàn

Tay là bộ phần tiếp xúc gần với những vật nguy hiểm như que hàn. Vì thế 1 đôi găng tay bảo hộ dày dặn, cách điện và cách nhiệt tốt sẽ bảo vệ an toàn cho đôi tay của người thợ.

Mũ bảo hộ cho thợ hàn

Mũ bảo vệ cho thợ hàn phải gắn thêm mặt nạ kính. Mặt nạ kính bảo vệ như đã nói ở trên. Chất liệu tạo nên mũ bảo hộ lao động là nhựa HDPE.

Quần áo bảo hộ chống cháy thợ hàn giá bao nhiêu?

Quần áo bảo hộ thợ hàn có nhiều mức giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào số lượng, chất liệu vải cũng như sự đơn giản hay phức tạp khi sản xuất.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng quần áo chống cháy cho thợ hàn sẽ đi đôi với giá thành mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài ra xưởng may quần áo bảo hộ lao động còn có nhiều chính sách ưu đãi về thiết kế cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.