Địa chỉ mua bình chữa cháy tại bình dương GIÁ RẺ 2023

Ngày nay, mọi người đều luôn mong có được một cuộc sống bình an, khỏe mạnh. Bảo vệ an toàn được bảo thân và những người thân xung quanh. Do tình trạng xảy ra hỏa hoạn ngày càng phúc tạp, vì vậy việc trang bị bình chữa cháy tại bình dương là không thể thiếu để đối phó khi có sự cố xảy ra. Hầu hết, điều người dùng quan tâm đến đầu tiên chính là chất lượng sử dụng. Tìm mua bình chữa cháy tại Bình Dường nhưng bạn chưa có biết nên mua ở địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Hãy cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Các loại bình chữa cháy tại bình dương do Thiên Bằng cung cấp

Bình chữa cháy tại bình dương tại bảo hộ lao động Thiên Bằng cung cấp có tem kiểm định đầy đủ của Bộ Công An. Thiên Bằng cung cấp tất cả các loại bình chữa cháy đa dạng mẫu mã chủng loại, kích thước trên thị trường hiện nay.

dia-chi-mua-binh-chua-chay-tai-binh-duong-gia-re-2023
Thiên Bằng cung cấp đầy đủ các loại bình chữa cháy tại bình dương GIÁ RẺ, UY TÍN

Bình chữa cháy (bình cứu hỏa) hiện nay bao gồm 2 loại phổ biến nhất đó là: bình chữa cháy khí CO2, bình chữa cháy bột. Bình chữa cháy khí CO2 phù hợp để dập các đám cháy chất rắn, gỗ, bông vải,….Tuyệt đối không sử dụng bình chữa cháy khí CO2 để dập các đám cháy xăng dầu. Sẽ làm cho đám cháy ngày càng lan rộng hơn. Bình chữa cháy khí CO2 ưu tiên sử dụng trong các đám cháy linh kiện điện tử và trong không gian phòng kín gió.

Nạp sạc bình chữa cháy tại bình dương giá rẻ, uy tín 

Bình chữa cháy sau một thời gian dài không sử dụng hoặc bảo quản không đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng bình bị giảm áp suất. Khi bạn thấy kim chỉ áp suất của bình chỉ xuống vạch màu đỏ, có nghĩa là áp suất trong bình đã bị giảm và cần phải được nạp đầy lại ngay lập tức để tiếp tục sử dụng

Đối với bình chữa cháy khí CO2 không có kim chỉ áp suất, chúng ta sẽ nhận biết bằng cách đo khối lượng của bình, nếu thấy bình nhẹ hơn hơn so với trọng lượng ban đầu. Tức là lượng khí chữa cháy trong bình đã bị rò rỉ ra ngoài và cần được nạp đầy lại ngay lập tức.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng phục vụ nạp bình chữa cháy theo yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Các loại bình chữa cháy có sẵn tại Thiên Bằng

1. Bình chữa cháy dạng khí CO2

Thành phần bên trong của bình chữa cháy CO2 đó chính là khí CO2, khí được nén trong bình với áp suất cực cao trở thành dạng lỏng. Khi mở van bình, do chênh lệch áp suất khí CO2 được phun ra chuyển thành dạng khí với nhiệt độ rất thấp xuống tới -79 độ C, giúp thu nhiệt xung quanh đám cháy. Từ đó, ngọn lửa được dập tắt nhanh chóng.

binh-cuu-hoa-co2
Cấu tạo của bình chữa cháy CO2

Bình chữa cháy CO2 được ứng dụng trong các đám cháy liên quan tới thiết bị điến, máy móc hiện đại, tài liệu quan trọng hoặc dùng cho các sự cố cháy đường dây điện hay một số kim loại cháy khác.

2. Bình chữa cháy dạng bột

Bình chữa cháy dạng bột bên trong chứa bột chữa cháy được nén với một áp suất cực lớn. Bình cứu hỏa bột thường được sơn màu đỏ, hình trụ, vỏ được đúc bằng thép nguyên khối. Cụm van được làm từ hợp kim đồng có cấu tạo kiểu vặn một chiều hoặc kiểu vặn lò xo nén một chiều.

Bột khô trong bình được phun ra ngoài nhờ lực đẩy của khí nén qua hệ thống ống dẫn trong bình. Khi phun vào đám cháy, chất bột có tác dụng giúp kìm hãm phản ứng cháy và cách ly chất cháy với khí oxy. Đồng thời làm nhiệm vụ ngăn cản hơi khí cháy tiến vào vùng cháy dẫn đến đám cháy bị dập tắt hoàn toàn.

binh-cuu-hoa-bot
Cấu tạo của bình chữa cháy dạng bột

Bình chữa cháy dạng bột phù hợp để dập tắt các đám cháy do các chất rắn, lỏng, khí và các chất khí hóa lỏng dễ cháy gây ra. Ngoài ra, bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng để dập tắt các đám cháy kim loại, chữa cháy điện hạ thế (<1000V).

Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy tại bình dương giá rẻ, uy tín 2023

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị cung cấp đầy đủ các loại bình chữa cháy trên thị trường hiện nay. Bình chữa cháy tại Thiên Bằng đều được nhập khẩu chính hãng và có các giấy tờ CO/CQ, tem kiểm định đầy đủ khi mua hàng. Nếu bạn cần thông tin chi tiết về từng loại bình và chính sách giá vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Ngoài cung cấp các loại bình chữa cháy, Thiên Bằng còn cung cấp rất nhiều dụng cụ và trang thiết bị PCCC đi kèm. Đèn báo cháy, đèn hướng dẫn lối thoát hiểm, thang thoát hiểm, vòi phun, van chống cháy, kệ đựng bình chữa cháy,… Đóng vai trò đại lý phân phối cấp 1 trực tiếp đến tay người tiêu dùng, tất cả các dụng cụ, trang thiết bị mua tại Thiên Bằng đều có mức giá hết sức cạnh tranh trên thị trường.

bao-ho-thien-bang
Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy tại bình dương giá rẻ, uy tín 2023

Quý khách có nhu cầu đặt mua trang thiết bị PCCC và bình chữa cháy tại bình dương các loại tại Thiên Bằng. Vui lòng liên hệ tới HOTLINE 0981.056.0660982.467.835 để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm đang được Thiên Bằng cung cấp nhé!

Xem thêm:

Báo giá bình chữa cháy gia đình mới nhất 2022

Địa chỉ bán bình chữa cháy tại Huế chất lượng tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1