Địa chỉ mua đồ bảo hộ y tế cấp độ 4 số lượng lớn

Đồ bảo hộ y tế cấp độ 4 theo quyết định số 1616/QĐ-BYT (type 6, EN 14126). Bộ quần áo bảo hộ cấp độ 4 được thiết kế để che phủ toàn bộ cơ thể và vẫn có thể dễ dàng vận động.

Tính năng đặc biệt ủa quần áo bảo hộ y tế cấp độ 4

– Khả năng chống bụi, hạt nhỏ, chống chất lỏng văng bắn, chống bức xạ, chống tĩnh điện ở cả 2 mặt.

– Thiết kế ôm sát người, tối ưu cho việc mặc, che chắn và thoải mái. Cổ tay áo dệt kim giúp ôm sát cổ tay mềm mại để tăng sự thoải mái.

Do-bao-ho-y-te-cap-do-4
Đồ bảo hộ y tế cấp độ 4

– Vai và tay áo không có đường nối giúp hạn chế xâm nhập của dịch COVID-19, bảo vệ cơ thể bạn một cách tối đa. Có khả năng đàn hồi ở các vị trí khớp giúp dễ dàng di chuyển và vận động

– 2 dây khóa kéo 2 chiều giúp mặc vào và cởi ra dễ dàng. Nắp đệm che phần dây kéo giúp tăng cường sự bảo vệ, ngăn chặn tối đa không cho dịch văng bắn thông qua phần dây kéo.

– Có chun điều chỉnh mũ, eo

– Được khuyến nghị sử dụng trong phòng chống dịch bệnh (đặc biệt hiệu quả với dịch COVID-19 ) và nhiều ngành công nghiệp bao gồm nông nghiệp (chỉ với bình xịt dạng hạt), vệ sinh và bảo trì công nghiệp, xử lý hóa chất, kiểm tra amiăng, cách nhiệt, xử lý thuốc trừ sâu, sản xuất dược phẩm, phun sơn, v.v.

Chất liệu vải

Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch sử dụng chất liệu vải mỏng nhưng rất bền, không dễ bị rách. Khi sử dụng có độ thông thoáng cao, mặc dù sử dụng nhiều giờ nhưng không bị cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

chat-lieu-vai-quan-ao-y-te
Sử dụng quần áo y tế khi tiêm phòng chống COVID-19

Bên cạnh đó, được sử dụng chất liệu ngăn chặn được hóa chất, dược phẩm, acid,.. thấm qua vải như Polyester, Tyvek, Tychem hoặc Polypropylene… Ngoài ra, các loại vải này còn có đặc tính ưu việt như chống tĩnh điện rất tốt. Vì bên trong chất liệu có chứa nhiều hạt Carbon nhỏ liên kết với nhau. Nếu lượng Cacbon càng cao thì khả năng chống tĩnh điện sẽ càng tốt.

Thiết kế 

Quần áo cần phải may vừa vặn, có không nên mặc quá rộng hay quá chật sẽ ảnh hưởng cho người sử dụng khi làm việc. Đồng thời phải bảo vệ được cơ thể trước các mầm bệnh lây lan. Tại ống tay áo và ống quần có thiết kế dạng chun bo, hạn chế sự xâm nhập của các chất độc hại, khói bụi ô nhiễm, vi khuẩn, virus,… đi vào cơ thể. 

Chỉ sử dụng 1 lần, không tái chế

Chất liệu vải sử dụng sản xuất quần áo bảo hộ phòng dịch là loại không dệt nên nhanh phân hủy, không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe.

Khi sử dụng quần áo phòng dịch, chỉ sử dụng 1 lần, không tái chế. Khi tái sử dụng lần 2 thì quần áo phòng dịch không còn phát huy đúng tính năng chống dịch, chống bám bụi, chống tĩnh điện,… như ban đầu nữa.

Địa chỉ mua đồ bảo hộ y tế cấp độ 4:

Quý khách cần mua bảo hộ lao động tại Hà Nội hay tại Tp Hồ Chí Minh có thể liên hệ trực tiếp qua 2 địa chỉ dưới đây:

Khu vực miền Bắc: Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội (Xem bản đồ)

Khu vực miền Nam: Số 36, đường số 18, Khu phố 1 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP.HCM (Xem bản đồ)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.