Địa chỉ mua giày bảo hộ lao động Jogger chất lượng

Địa chỉ mua giày bảo hộ lao động Jogger giá rẻ và chất lượng tốt ở đâu? Hiện nay, thương hiệu Jogger chỉ cho phép một số nhà nhập khẩu và đại diện thương hiệu này tại thị trường Việt Nam. Bảo hộ lao động Thiên Bằng tự hào là một trong những đơn vị tiên phong nhập khẩu và phân phối thương hiệu giày bảo hộ Jogger.

Tính năng nổi bật của giày bảo hộ lao động Jogger tại Thiên Bằng

dia-chi-mua-giay-bao-ho-lao-dong-jogger-gia-re
Giày bảo hộ lao động Jogger giá rẻ

Giày bảo hộ lao động Jogger được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt để phù hợp với môi trường lao động như: có rãnh giày sâu, chống trơn trượt, chống sự ăn mòn của hóa chất, chống tĩnh điện, giảm chấn động mạnh, chống nước, không bị bong keo khi sử dụng sau thời gian dài.

– Phía trước mũi giày được lót thép để tránh bị dập ngón chân khi bị vật nặng tác động trúng.

– Đế giày có cấu tạo lót thép với khả năng chống đâm xuyên bởi các vật sắc nhọn khi giẫm phải.

Giày bảo hộ Jogger có Khác so với những mẫu giày bảo hộ được sản xuất trong nước. Giày bảo hộ lao động Jogger rất chất lượng, sở hữu mũi thép và đế thép luôn đạt tiêu chuẩn EN 2034%. Khi đã lựa chọn và sử dụng giày bảo hộ lao động của hãng Safety Jogger với thương hiệu hơn 100 năm đến từ Vương quốc Bỉ, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng tại Thiên Bằng – Địa chỉ mua giày bảo hộ lao động Jogger giá rẻ, chất lượng tốt.

Các nhãn hàng khác của giày bảo hộ lao động Jogger giá rẻ

Thiên Bằng còn cung cấp nhiều nhiều mẫu giày bảo hộ lao động Jogger khác đảm bảo uy tín về chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Cùng phân khúc giá và cùng loại với giày Bestrun S3 là mẫu giày Jogger Bestboy S3 cao cổ. Giày bảo hộ lao động Jogger Bestboy S3 SRC (Tiêu chuẩn EN ISO20345:2011) là mẫu giày bảo hộ đạt tiêu chuẩn S3. Giày được làm bằng chất liệu da có chất lượng cao, chống thấm nước tốt, màu đen nhám, lớp lót lưới nylon mềm mại, chống tĩnh điện, đế giày chống sốc, chống trượt, mũi thép chống dập ngón, đế PU lót thép chống đinh.

Ngoài ra, Thiên Bằng cũng nhập khẩu và phân phối những mẫu giày bảo hộ Jogger khác như:

  • Giày bảo hộ Jogger Bestrun 2 S3
  • Giày bảo hộ Jogger Bestboy 2 S3
  • Giày bảo hộ Jogger X2000 S3
  • Giày bảo hộ Jogger X2020 S3
  • Giày bảo hộ Jogger X1110
  • Giày bảo hộ Jogger Climber S3

dia-chi-mua-giay-bao-ho-lao-dong-jogger-gia-re-2

Thông số cơ bản của giày bảo hộ lao động Jogger

dia-chi-mua-giay-bao-ho-lao-dong-jogger-gia-re-3

Bảo hộ lao động Thiên Bằng với mong muốn được phục vụ ngày càng tốt, đa dạng mẫu mã đem đến cho quý khách hàng và luôn luôn đặt sự an toàn và thoải mái cho người công nhân lao động lên hàng đầu.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm về tiêu chuẩn giày bảo hộ lao động gồm những gì?

Thiên Bằng – Địa chỉ mua giày bảo hộ lao động Jogger giá rẻ, chất lượng tốt

Bảo hộ lao động Thiên Bằng, tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các trang thiết bị đồ bảo hộ lao động như: Giày bảo hộ lao động Jogger Safety, giày bảo hộ ABC, giày bảo hộ thể thao, kính bảo hộ lao động…Ngoài ra Thiên Bằng còn nhận may đồng phục bảo hộ công nhân, quần áo kỹ sư, quần áo bảo hộ cơ khí…Thiên Bằng luôn đem đến cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy nhất.

bao-ho-lao-dong-thien-bang

Bạn đang có nhu cầu đặt mua giày bảo hộ lao động Jogger giá rẻ, chất lượng tốt, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ và sản phẩm. Ngoài ra, Thiên Bằng còn nhận may đồng phục bảo hộ lao động phù hợp với nhiều ngành nghề lao động khác.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TỐC ĐỘ ĐỂ CHIẾN THẮNG!

  • Hãy thử vận may của bạn để nhận phiếu giảm giá
  • 1 lần quay với mỗi gmail
Bắt Đầu Quay
Never
Remind later
No thanks