Địa Chỉ Mua Lều Ngủ Công Nhân Giá Tốt

leu-ngu-cach-ly-tai-binh-duong-1

Lều ngủ công nhân Đang là một trong những đồ bảo hộ phòng chống dịch hữu ích nhất dành cho các KCN đang trong tình trạng cách ly người lao động tại nơi làm việc. Nếu như bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm hữu dụng này, mời bạn hãy cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng đọc tiếp phần nội dung dưới đây.

Lều Ngủ Công Nhân Có Cấu Tạo Thế Nào?

  •  Sản phẩm có 2 lớp gồm lớp vải bạt có khả năng chống côn trùng và bụi bặm rất tốt.
  • Vải bên trong lều và lớp ngoài : vải polyester cao cấp
  • Lớp đáy: vải polyester 190T, keo xử lý chống thấm ngược.
  • Khung thanh: sợi thủy tinh que
  • Trọng lượng: 1kg
  • Lều ngủ cách ly thích hợp cho 1 người để đảm bảo công tác phòng dịch an toàn.

leu-ngu-cong-nhan-gia-tot

Đặc Điểm Của Lều Ngủ Công Nhân ?

Lều ngủ cách ly dành cho công nhân tại các KCN được thiết kế phù hợp với từng mục đích sử dụng và được sản xuất từ các vật liệu siêu nhẹ, bền, thân thiện với môi trường, có khả năng chống thấm nước, chống được côn trùng rất hiệu quả.

Cửa sổ làm bằng vải lưới đảm bảo độ thoáng mát, không ngột ngạt, có ô cửa trong suốt để thuận tiện việc quan sát bên ngoài; khung lều bằng ống Composite, độ uốn dẻo cao, bền chắc, dễ dàng tháo, lắp.

Ý Nghĩa Của Lều Ngủ Công Nhân Cách Ly

Lều ngủ dã chiến chống dịch mang ý nghĩa rất lớn đối với con người và xã hội trong thời kỳ dịch covid19 đang diễn biến vô cùng phức tạp. Người lao động cách ly tại KCN sẽ không còn phải lo lắng về giấc ngủ và tránh việc giao tiếp một cách dễ dàng.
leu-ngu-cong-nhan-3
Lều ngủ công nhân đủ sức chứa những đồ dùng cá nhân sinh hoạt cơ bản hàng ngày, giúp các công nhân có thể sinh hoạt tại chỗ mà không cần phải về nhà. Điều này trực tiếp giúp nhà nước kiểm soát được dịch bệnh.
Khác với bộ quần áo phòng dịch 7 món cơ bản, lều ngủ công nhân mang lại cảm giác bình an, pha lẫn với sự giản dị. Một giấc ngủ ngon trong lều phòng dịch covid19 sẽ khiến người lao động trấn an được tinh thần, thoải mái hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1