Địa chỉ mua mũ bảo hộ lao động giá tốt, chất lượng

Mũ bảo hộ lao động giá tốt là điều mà rất nhiều công nhân cũng như người lao động rất quan tâm hiện nay vì những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Mũ bảo hộ lao động là cái trang bị bảo hộ chuyên dùng của người người lao động. Lúc tham gia làm việc tại các công trường xây dựng, sẽ giúp giảm thiểu gặp phải các tai nạn rủi ro không đáng sẽ xảy ra, kiểm soát an toàn, bảo vệ đầu được an toàn nhất.

Thế nào là một chiếc mũ bảo hộ lao động giá tốt 

Để lựa chọn được một mẫu mũ bảo hộ lao động phù hợp với tính chất của công việc cũng như là đem lại cảm giác thoải mái khi làm việc thì chúng ta nên đi tìm hiểu cấu tạo của nó. Thông thường các loại mũ bảo hộ lao động thường được thiết kế như sau:

Phần vỏ mũ

Phần vỏ mũ bảo hộ là phần quan trọng nhất của mũ bảo hộ. Những mũ bảo hộ có chất lượng tốt thì vỏ mũ thường được làm từ các chất liệu nhựa ABS, PP, PE, HDPE hoặc PVC. Các chất liệu này có khả năng chịu lực tốt, bền với thời gian và khó ăn mòn.

Phần đai mũ

Phần đai mũ được thiết kế từ khoảng 4 đến 6 đai, đai mũ được làm từ chất liệu là chất liệu vải sợi tổng hợp hoặc dây nhựa chiếc tốt bảo đảm độ chắc chắn cho người tiêu dùng, chất liệu tốt sẽ đảm bảo chất lượng.

Một số mũ được thiết kế với núm vặn cặn có tác dụng điều chỉnh phía sau để điều chỉnh kích thước mũ ôm khít vào đầu, 1 số còn được trang bị thêm tấm lót thấm mồ hôi trước chán rất thuận tiện.

Phần quai mũ

Quai mũ của mũ bảo hộ lao động được làm cho bằng vải sợi mềm mại, người dùng có thể điều chỉnh độ dài của quai 1 cách dễ dàng cho vừa căn vặn với đầu.

Quai mũ được gắn chắc chắn với vỏ mũ để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người lao động lúc làm việc. Trong khi làm việc, bạn không được bỏ quai mũ ra hoặc điều chỉnh quai mũ quá lỏng so với phần đầu.

Công dụng của mũ bảo hộ lao động 

Mũ bảo hộ cao cấp với tác dụng bảo vệ phần đầu cho kĩ sư, công nhân trong giai đoạn thi công dự án xây dựng hay hoạt động sản xuất khỏi các ảnh hưởng xấu bên ngoài, giảm nguy cơ gây hiểm nguy cho não bộ.

Không những thế mũ bảo hộ lao động còn mang tác dụng khác đó là che nắng che mưa, tạo tạo cảm giác thoải mái cho người lao động, công nhân trong sản xuất và xây dựng.

Thiên Bằng – Địa chỉ mua mũ bảo hộ lao động giá tốt tại Hà Nội

Công ty Bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các mặt hàng về bảo hộ lao động, đặc trưng là mũ bảo hộ lao động giá tốt. Trong ấy, mũ bảo hộ có rất nhiều thiết kế khác nhau như: mũ bảo hộ Cov, mũ bảo hộ Senda, mũ bảo hộ 3M…đảm bảo chất lượng tốt. Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất mà không qua bất cứ một khâu trung gian nào vậy nên mũ bảo hộ lao động giá tốt luôn là điều được đơn vị chúng tôi hướng tới.

dia-chi-mua-mu-bao-ho-gia-tot
Địa chỉ mua mũ bảo hộ lao động giá tốt tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

  • HOTLINE: 0981.056.066 – 0966.831.477
  • Hà Nội: Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
  • HCM: Số 36, đường số 18, Khu phố 1 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1