Đồng phục áo khoác vải gió có ưu điểm gì?

bảo hộ lao động

Mùa đông sắp đến, việc trang bị đồng phục áo khoác vải gió cho người lao động là rất quan trọng nhất. Vậy áo khoác vải gió gồm có những ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng chiase2vn.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của áo khoác đồng phục vải gió 

​​​​​​​Áo khoác gió giúp giữ ấm cho cơ thể khi trời lạnh và còn cho họ cảm giác rất dễ chịu, thoải mái khi thực hiện các hoạt động khác nhau. Nó được sử dụng trong các điều kiện dù mưa hay nắng, mát mẻ hay nóng bức. Đặc biệt, áo khoác gió đồng phục còn có khả năng chống thấm nước, cản gió, bền bỉ, không dễ bị sờn rách. Vải gió cũng giúp cho người sử dụng bảo quản, sử dụng dễ dàng. Đây là những điểm cộng lớn để áo khoác gió được nhiều người, nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

dong-phuc-ao-khoac-vai-gio-co-uu-diem-gi-32
áo khoác vải gió công nhân màu xanh

Áo khoác gió thường may với kiểu dáng dài tay, có viền bo ở hai tay và hông. Cổ áo còn được thiết kế ấn tượng với dạng hình trụ, đơn giản nhưng thể hiện được sự năng động, trẻ trung.

Áo khoác gió có màu sắc đặc trung cũng là rất cần thiết để phát triển cho doanh nghiệp. Hơn nữa, khi trang bị cho các nhân viên là công ty, đơn vị cũng đã quan tâm tới đời sống của họ, giúp họ yên tâm trong quá trình làm việc. Tất cả mọi người đều thoải mái, tự tin khi mặc đồng phục, không phân biệt cấp bậc, hòa đồng và giúp đỡ nhau nhiều hơn.

Hiện nay, đồng phuc áo khoác gió đang là trang phục được nhiều đơn vị lựa chọn hơn cả. Nó không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ mà còn tránh gió, chống thấm nước, giữ ấm cơ thể cho người mặc. Vậy nên, các đơn vị nên đặt may đồng phục áo khoác gió cho các thành viên của mình nhé.

Xem thêm : Có nên mua quần áo công nhân may sẵn không?

Đặt mua áo khoác gió ở đâu uy tín? 

dong-phuc-ao-khoac-vai-gio-co-uu-diem-gi-2
Xưởng may áo khoác bảo hộ lao động

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may mặc, thiết kế các loại đồng phục áo khoác vải gió từ cơ bản đến cao cấp. Chúng tôi bao gồm 4 xưởng may lớn trên khắp cả nước với năng suất sản xuất lên đến 3500 bộ/ ngày.

Trong những năm qua, Thiên Bằng liên tục cải tiến, thiết kế ra nhiều mẫu đồng phục áo khoác vải gió mới đẹp để làm nổi bật doanh nghiệp, giúp gây ấn tượng dễ dàng đối với khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.