Đồng phục áo thun nữ cổ tròn và cách mix đồ phù hợp cho phái nữ

Để mặc đồng phục áo thun nữ cổ tròn đẹp, bạn cần phải quan tâm việc mix đồ phù hợp với cơ thể, từ đó mới tạo nên những phong cách riêng và thể hiện cá tính bản thân. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mix đồ thế nào cho phù hợp, thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới dây của xưởng may đồng phục bảo hộ nhé!

Đồng phục áo thun nữ cổ tròn và những phong cách mix đồ đơn giản

  • Mix áo thun đồng phục cổ tròn với quần culottes

Quần culottes có ống khá rộng và chiều dài mặc đến lưng chừng đầu gối người mặc. Trong thời gian qua, đây là kiểu quần làm mưa làm gió được rất nhiều chị em ưa dùng.

Mix áo thun cổ tròn với quần culottes

Năng động, tươi trẻ khi kết hợp áo thun cổ tròn với quần culottes

Không thể khôg phủ nhận sự kết hợp giữ đồng phục áo thun nữ cổ tròn với quần culottes. Kết hợp giữ thun cổ trong với kiểu quần này luôn luôn HOT với mọi sự thay đổi của thời trang, phù hợp với sự năng động cho các cô nàng. Chắc chắn kiểu kết hợp này đã được rất nhiều chị em yêu thích và diện tới nơi công sở.

  • Kết hợp đồng phục áo thun nữ cổ tròn với quần jeans

Đây là một trong những sự kết hợp được các bạn nữ vô cùng yêu thích. Cách kết hợp này rất phổ biến và chưa bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể kết hợp áo thun nữ cổ tròn với quần jeans và đi tới bất cứ nơi đâu, bạn có thể mặc đi làm hay đi chơi, tham gia các hoạt động, sự kiện… Chắc chắn kiểu kết hợp này sẽ được các cô nàng kết hợp nhiều nhất đây.

Kết hợp quần jeans cùng áo thun cổ tròn rất cá tính và trẻ trung

Khỏe khoắn, năng động và trẻ trung

Chắc chắn sẽ không ai chê được phong cách kết hợp giữa áo thun cổ tròn với quần jeans. Các cô nàng trông sẽ thật cá tính và năng động khi kết hợp giữa hai món đồ này. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với giày thể thao, để bản thân trông năng động hơn, như vậy cực kỳ phù hợp bất kể mùa nào.

  • Kết hợp áo thun cổ tròn với quần sort

Quần short cũng là một trong những đồ mix cùng áo thun cổ tròn cũng rất đẹp. Trông bạn sẽ rất cá tính và trẻ trung khi kết hợp phong cách này. Ngoài việc mặc áo thun cổ tròn đến công sở thì những hoạt động ngoài trời như dã ngoại, du lịch, team building…cũng sẽ rất tuyệt vời.

Áo thun cổ trong và quần sort mang đến sự năng động, thoải mái

  • Kết hợp áo thun cổ tròn với chân váy

Chắc chắn việc mix áo thun cổ tròn sẽ không thể bỏ qua cách kết hợp cùng chân váy. Bạn có thể tùy ý lựa chọn chân váy xòe, chân váy ngắn, dài…Tùy theo sở thích mà lựa chọn những chân váy yêu thích của bạn. Đảm bảo bạn sẽ không bao giờ thấy mình lạc lõng hay đi ngược với xu hướng thời trang.

Mix áo thun cổ tròn với chân váy mang đến sự nữ tính cho các nàng

Bạn có thể kết hợp áo thun cổ tròn với chân váy bút chì sẽ rất phù hợp với nơi công sở. Phong cách này vừa lịch sự nhưng cũng không kém phần trẻ trung.

Chân váy xòe cũng sẽ phù hợp với rất nhiều hoạt động khác nhau, bạn có thể kết hợp áo thun cổ tròn cùng chân váy xòe khi làm việc tại công sở hoặc đi chơi, tham gia vào các hoạt động ngoài trời…


Xem thêm tại: https://chiase2vn.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.