Đồng phục công sở – Thương hiệu doanh nghiệp

Hiện nay, tại mỗi công ty, doanh nghiệp thì việc trang bị cho nhân viên văn phòng những bộ đồng phục công sở được quan tập chú trọng nhiều hơn với nhiều thiết kế mẫu mã độc đáo đẹp mắt. Và không phải tự nhiên mà các công ty, tập đoàn bỏ ra ngân sách hàng quý hay hàng năm để thiết kế và may đồng phục cho nhân viên công ty của mình. Mà đồng phục công sở là hình ảnh thể hiện với đối tác khách hàng thấy rằng mình đang được làm việc với một công ty chuyên nghiệp hay là không? Bên cạnh đó thì đồng phục công sở sẽ giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để lưu ý khi bạn lựa chọn may đồng phục công sở.

dong-phuc-cong-so

Có Nên Đặt May Đồng Phục Công Sở Giá Rẻ Hay Không?

Chất lượng thường không song hành cùng giá rẻ vì vậy không nên quá chi li về việc này mà hãy dựa trên điều kiện làm việc tại công ty mà lựa chọn bộ đồng phục công sở phù hợp. Tuy nhiên khi bạn đặt may với số lượng lớn thì có lẽ chất lượng cùng giá rẻ sẽ được đi đôi cùng nhau và ngược lại khi bạn may với số lượng ít thì khó có thể đáp ứng cả hai được.

Giá cả phụ thuộc chủ yếu và chất vải may, giá vải càng rẻ thì giá đồng phục càng rẻ và ngược lại. Những loại vải rẻ tiền sẽ làm đồng phục trở nên nhăn nhúm, xù lông và thậm chí là bay màu sau vài lần giặt. Còn những loại cao cấp thì tạo cảm giác thỏa mái cho người mặt, thấm hút mồ hôi và bền màu hơn.

Những chiếc áo giá rẻ có thể chất lượng đường may sẽ không sắc nét, khiến cho đồng phục mất đi tính thẩm mĩ và độ sang trọng.

Khi in hoặc thêu logo nếu là đồng phục giá rẻ thì chất lượng hình logo cũng sẽ bị giảm đi nhiều. Màu sẽ bong tróc và dễ bay màu sau khi sử dụng chỉ một thời gian ngắn.

Chắc bạn đã tự có câu trả lời cho mình qua đoạn phân tích trên rồi. Tuy nhiên nếu bạn ngại chi phí cao có thể lựa chọn may riêng áo đòng phục với thiết kế không rườm rà như vậy sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí. Để có một bộ đồng phục ưng cả về giá lẫn chất lượng thật không dễ. Hãy tìm ngay tới những đơn vị may uy tín và tham khảo cách họ tư vấn để có thể dễ dàng ơn đưa ra lựa chọn cho bộ đồng phục công sở của đơn vị mình.

dong-phuc-cong-so

Tiêu Chí Thiết Kế Đồng Phục Công Sở Ngày Nay

Điều quan trọng dành cho môi bộ đồng phục đó là thể hiện được hình ảnh thương hiệu của công ty thông qua màu sắc, logo được in thêu trên chiếc áo đồng phục. Khi bộ đồng phục có thể hiện rõ ràng hình ảnh thương hiệu của công ty sẽ giúp khách hàng đối tác dễ dàng hơn trong việc nhận biết công ty, về sản phẩm dịch vụ của công ty bạn.

Màu sắc hài hòa giữa logo và màu sắc áo, đồng thời logo phải được in thêu nổi bật nhất để người bên ngoài vừa nhìn có thể thấy rõ được logo.

Vì là đồng phục dành cho nhân viên văn phòng vì thể yếu tố tiện lợi và đơn giản cần được đáp ứng nhưng vẫn cần thể hiện được tính sáng tạo để bộ đồng phục đẹp mắt mà lịch lãm không gây nhàm chán và khó chịu cho người mặc cũng như những người nhìn thấy bộ đồng phục đó.

Mộ bộ đồng phục công sở dù đẹp nhưng lại không mang lại cảm giác thoải mái khi mặc thì đây là bộ đồng phục hoàn toàn thất bại, vì vậy từ thiết kế đến chất liệu vải đều cần được lựa chọn kĩ đến đảm bảo mang tới bộ đồng phục đẹp mà còn thoải mái cho nhân viên văn phòng.

Việc in thêu logo của công ty, doanh nghiệp lên đồng phục dành cho nhân viên công sở đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì chúng giúp xây dựng hình ảnh và thương hiệu của một công ty. Do đó, bạn phải chọn được vị trí đặt logo sao cho phù hợp và thật chuyên nghiệp.

Hãy đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho đơn vị của bạn để tạo sự thoải mái cho nhân viên cũng như mang lại hiệu quả quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty.

Đến ngay với công ty may đồng phục Thiên Bằng để được tư vấn và chọn may những bộ đồng phục công sở đẹp mắt với chất lượng tốt nhất.

Gọi Ngay Hotline: 0981 056 066 bạn sẽ được tư vấn giải đáp chi tiết.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!