Đồng phục khách sạn tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp

Đồng phục vị khách sạn là một yếu tố cần thiết trong việc tạo ra sự chuyên nghiệp, để lại tuyệt hảo tốt trong lòng mỗi vị quý khách ghé qua. Do vậy, việc đầu tư trang phục cho nhân viên khách sạn để xây dựng hình ảnh là cần thiết hơn bao giờ hết. Cùng chúng tôi tìm hiểm xu thế đồng phục khách sạn nhà hàng năm nay nhé!

Đồng phục phải phù hợp với không gian sắp xếp và phong cách kinh doanh. Ví dụ: nhà hàng, khách sạn của bạn thiết kế, trang trí theo kiểu truyền thống thì nên may đồng phục kiểu áo bà ba, áo tứ thân hay áo dài… Hoặc nếu nhà hàng kiểu Nhật Bản thì đồng phục nên lựa chọn kiểu tương đồng với bộ đồ truyền thống kimono của nước đấy. Vậy xu hướng đồng phục khách sạn hiện nay là gì?

> Tầm quan trọng của đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn

> Những lý do tại sao cần mặc đồng phục công ty

Mỗi loại đồng phục có một đặc điểm riêng, nhu cầu riêng cần cho người mặc. Ngày nay, các vị khách sạn đã chú trọng hơn tới sự thuận tiện và khoan khoái khi làm việc làm. Họ lấy chính những điều ấy thực hiện tiêu chí chọn lựa đồng phục cho nhân viên của mình.
Thật không khó để phân biệt rằng những bộ đồng phục khách sạn ngày nay không chỉ đẹp mà còn rất thuận tiện khi mặc.

Đối với nhân viên lễ tân, bộ đồng phục cần tới sự sang trọng, thu hút.

Đồng phục cho nhân viên lễ tân đặc trưng phải sang trọng, thu hút bởi vì lễ tân là bộ mặt của vị khách sạn, là tuyệt hảo thu hút thứ nhất khi người sử dụng tìm đến vị khách sạn. Bởi vậy trang phục của lễ tân luôn được lựa chọn rất kỹ, rất độc lạ. 1 Số vị khách sạn chọn áo dài truyền thống cho lễ tân của mình, một số khác lại chọn trang phục âu, áo sơ mi, chân váy…

Công việc hằng ngày của lễ tân khách sạn - Cao đẳng Công nghệ và ...

Đồng phục cho nhân viên phục vụ bàn lại cần nhất là sự chỉn chu, ngăn nắp và lịch sự

Với vị trí nhân viên phục vụ bàn, phần lớn khách sạn lựa chọn trang phục có phần chỉn chu, ngăn nắp, lịch sự. Chất liệu vải cotton 100%, vải kate… Đây là những vật liệu dễ mặc, mềm mại và hút mồ hôi. Tạo cảm giác yên tâm, khoan khoái, và hoạt động tiện lợi.

Bản mô tả công việc nhân viên phục vụ nhà hàng

Tùy theo phong cách hoạt động khác nhau nên các khách sạn có thể chọn mẫu đồng phục khách sạn cho nhân viên bồi bàn của mình theo kiểu châu Âu, châu Á… màu sắc thường là màu sắc tối, để tiện cho việc giặt giũ khi bị thực phẩm dây bẩn.

Mẫu đồng phục khách sạn cho nhân viên bảo vệ đặc trưng, dễ phân biệt

Nhân viên bảo vệ khách sạn cần một nét đặc trưng để dễ nhận biết, cần những bộ trang phục khỏe khoắn, khoan khoái để thực hiện việc. Do đó, họ sẽ được khách sạn lựa chọn mẫu đồng phục vị khách sạn màu sắc xanh dương, có gắn logo khách sạn. Form thoải mái dễ hoạt động. Đồng phục nam rộng và đồng phục nữ có chiết eo.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

xu thế đồng phục vị khách sạn cho đầu bếp

xu-huong-dong-phuc-khach-san-2016-3

Trước kia đầu bếp khách sạn thì không cần quá cầu kì, chỉ cần những bộ trang phục đặc trưng cho ngành bếp và khiến họ dễ chịu. Tuy vậy, xu hướng đồng phục vị khách sạn mới đây chú trọng đến phong cách riêng, họ chọn những mẫu đồng phục khách sạn cho đầu bếp cẩn thận hơn, có điểm nổi bật, tương xứng với phong cách của vị khách sạn. Ví dụ như: khách sạn phong cách châu Âu, nhân viên bếp sẽ được mặt trang phục tối màu sắc (đen, hoặc là xanh đen), đầu bếp vị khách sạn phòng cách châu Á mặc đồ trắng, thiết kế truyền thống…

Hình ảnh đội ngũ nhân viên với những bộ đồng phục tinh tươm, đẹp mắt, lịch sự sẽ đóng vai trò như là “bộ mặt” của vị khách sạn, tạo dựng ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi vị khách tới với vị khách sạn, nhà hàng. Hi vọng những lời khuyên trên sẽ giúp các bạn chọn lựa được trang phục cân xứng cho khách sạn của mình.

Xem nhiều hơn tại: https://chiase2vn.com/

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!