Đồng phục y tế may sẵn chất lượng cao, giá gốc

dong-phuc-y-te-may-san-chat-luong-cao-gia-goc

Đồng phục y tế may sẵn từ lâu nay đã trở thành niềm tự hào đối với các cán bộ y bác sĩ. Ngoài ra các mẫu đồng phục y tế cũng giúp quảng bá thương hiệu bệnh viện hay tạo lòng tin tưởng đối với bệnh nhân, an tâm khi khám chữa bệnh. Với yêu cầu ngày một cao trong việc chọn mua những bộ đồng phục y tế hiện nay thì giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí nhất là những bộ đồng phục y tế may sẵn.

Một bộ đồng phục y tế may sẵn đảm bảo chất lượng sẽ giúp các y bác sĩ tự tin và thoải mái khi làm việc. Không chỉ vậy, đồng phục y tế may sẵn cũng tạo được phong cách chuyên nghiệp đối với đội ngũ y bác sĩ và tạo được sự tin cậy đối với khách hàng là những bệnh nhân ghé thăm và điều trị tại bệnh viện.

Đặc điểm đồng phục y tế may sẵn

– Sản phẩm thiết kế dành cho những nữ y bác sĩ làm việc trong môi trường bệnh viện hay những cơ sở y tế.

– Thiết kế sản phẩm gồm áo blouse tay lỡ dạng cổ bẻ danton. Sản phẩm được may theo quy định Thông tư 45 của Bộ Y tế đối với đồng phục bác sĩ: cổ áo dạng cổ bẻ danton và có 1 túi trước ngực và 2 túi bên hông.

– Sản phẩm được chú trọng đường may để đảm bảo độ thoải mái nhưng cũng đảm bảo nét sang trọng và lịch lãm cho người mặc.

– Chất liệu may theo yêu cầu khách hàng nhưng thông thường được đặt may bằng chất liệu vải kaki hoặc vải kate,…cản gió, thấm hút mồ hôi và co giãn tốt.

– Thiết kế in ấn logo theo yêu cầu riêng của khách hàng.

dong phuc y te may san chat luong

Xem thêm

Mua quần áo bảo hộ y tế ở đâu chất lượng ?

Địa chỉ may đồng phục y tế Hà Nội giá rẻ, đa dạng mẫu mã

Đồng phục y tế may sẵn mang lại những lợi ích gì?

Mang tới cảm giác thoải mái cho cán bộ y bác sĩ

Bộ phận cán bộ y tế thường làm việc trong môi trường vi khuẩn nguy hiểm rình rập và làm việc liên tục trong khoảng thời gian dài. Do đó cần chú trọng đầu tư đồng phục cho cán bộ y bác sĩ, giúp họ có sự thoải mái và thuận tiện nhất khi làm việc. Các chất liệu may hay được dùng là vải kaki, kate hoặc cotton với những ưu điểm như hút mồ hôi và co giãn tốt, giúp người mặc vận động trong thời gian lâu mà vẫn thấy thoải mái.

Tiện lợi trong việc thăm khám và điều trị bệnh

Đồng phục y tế bác sĩ được thiết kế khá tối giản, đặc điểm chung dễ nhận biết là 2 túi vuông ngay bên 2 vạc áo. Công dụng của 2 chiếc túi vuông là nhằm đựng những dụng cụ khám bệnh gồm: vật dụng đo máu áo, bút viết, sổ tay… Chính vì thế giúp việc khám trị bệnh diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

Quảng bá thương hiệu hình ảnh bệnh viện với chi phí tiết kiệm

Đồng phục y tế áo blouse trắng cũng được coi là một phương thức giúp quảng bá hình ảnh bệnh viện với chi phí thấp nhất. Việc in hoặc thêu logo của bệnh viện, bác sĩ lên áo hoặc thay đổi thiết kế áo thêm màu sắc sẽ giúp bệnh nhân phân biệt và nhận diện được thương hiệu bệnh viện tốt hơn. Ngoài ra, đồng phục y tế may sẵn là phương án hữu hiệu vừa tiết kiệm chi phí lại tiết kiệm thời gian cho việc quảng bá hình ảnh bệnh viện.

loi ich dong phuc y te may san

Tạo lòng tin tưởng nơi bệnh nhân

Màu trắng của áo blouse mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái và sự an tâm khi khám bệnh, giúp tâm lý thoải mái từ đó tốt cho sức khỏe của bệnh nhân. Đồng thời, hình ảnh bác sĩ mặc áo blouse trắng trong từng bệnh nhân là hình ảnh của tính chuyên nghiệp và trách nhiệm cao của đội ngũ y, bác sĩ.

Nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với bác sĩ

Không thể phủ định những đóng góp của đội ngũ y bác sĩ đã mang đến sự biến chuyển vượt bậc cho nền y tế Việt Nam. Màu trắng của đồng phục mang vẻ thuần khiết và cao quý, nó ẩn dụ cho các đức tính cần thiết phải có của một người bác sĩ. Khi đã mặc lên người một chiếc áo blouse trắng thì bản thân người mặc phải là một bác sĩ có trách nhiệm và tâm huyết với nghề. Ngoài ra, chiếc áo blouse trắng sẽ giúp những y bác sĩ trở nên chuyên nghiệp và yêu nghề hơn nữa.

Bài viết trên Thiên Bằng đã giới thiệu cho quý bạn đọc thông tin hữu ích về đồng phục y tế may sẵn. Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục bệnh viện chất lượng, giá rẻ vui lòng gọi cho chúng tôi HOTLINE: 0961.203.270 – 0966.831.477

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1