Giày bảo hộ lao động Đà Nẵng giá rẻ – Chính hãng

Bạn đang có nhu cầu đặt mua giày bảo hộ lao động Đà Nẵng giá rẻ – Chính hãng? Hãy đến với bảo hộ lao động Thiên Bằng, Thiên Bằng chuyên cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động như: quần áo bảo hộ lao động , mặt nạ, kính, khẩu trang, nón, giày, các thiết bị PCCC,… và các mặt hàng bảo hộ lao động khác.

Tiêu chuẩn khi mua giày bảo hộ lao động Đà Nẵng

giay-bao-ho-lao-dong-da-nang-gia-re-chinh-hang

Giày bảo hộ lao động là một trang thiết bị bảo hộ lao động cá nhân có nhiệm vụ bảo vệ đôi chân của người lao động, làm việc ở những nơi có nguy cơ gây mất an toàn cho chính bản thân những người lao động. Vì thế, chất lượng của giày bảo hộ lao động là cực kỳ quan trọng.

Người tiêu dùng hiện nay không khó tìm được những địa chỉ xưởng may giày bảo hộ lao động Đà Nẵng. Song bạn cần hết sức tỉnh táo và lựa chọn cơ sở uy tín.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ cam kết cung cấp cho khách hàng những mẫu giày bảo hộ có chất lượng tốt nhất. Một đôi giày bảo hộ lao động tốt là một món đồ bảo vệ đôi chân khỏi vật dụng nguy hiểm, địa hình dốc, trơn trợt nhờ phần đề dày có độ bám tốt.

Kèm theo đó, người dùng cũng luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc. Các ngón chân không bị đau nhờ chất liệu co giãn và êm ái, thấm mồ hôi hiệu quả.

Thiên Bằng cam kết bảo hành sản phẩm khi bị lỗi

Sản phẩm giày bảo hộ lao động Đà Nẵng tại Thiên Bằng là hàng chính hãng luôn được bảo hành. Chính sách, quy định thời gian bảo hành tùy thuộc vào từng đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm.

Ví dụ như: giày bảo hộ lao động bị bung keo, bung chỉ hoặc nhầm Size… lỗi do nhà sản xuất, xưởng may giày bảo hộ lao động tại Đà Nẵng sẽ được đổi lại, hoàn tiền hoặc bảo hành sửa chữa cần thiết.

Giày bảo hộ lao động Đà Nẵng có mẫu mã đa dạng tại Thiên Bằng

giay-bao-ho-lao-dong-da-nang-gia-re-chinh-hang-2 giay-bao-ho-lao-dong-da-nang-gia-re-chinh-hang-3 giay-bao-ho-lao-dong-da-nang-gia-re-chinh-hang-4 giay-bao-ho-lao-dong-da-nang-gia-re-chinh-hang-5

  >> 1 số mẫu giày bảo hộ nổi bật tại Thiên Bằng <<

Tiết kiệm ngân sách hơn khi mua giày bảo hộ tại Thiên Bằng

Bạn đang thắc mắc giá bán một đôi giày bảo hộ lao động Đà Nẵng là bao nhiêu? Giá một đôi giày bảo hộ lao động dao động từ 150.000 đồng đến 500.000 đồng/sản phẩm tại bảo hộ lao động Thiên Bằng.

Ví dụ như: giày bảo hộ jogger cao và thấp cổ được bán với giá khoảng 500.000 đồng/1 đôi, giày bảo hộ Dragon 2B và ABC từ 100.000 đến 300.000 đồng/1 đôi. Vì thế, không ít người tiêu dùng có nhu cầu mua giày bảo hộ lao động giá rẻ ở Đà Nẵng phù hợp với túi tiền, tiết kiệm ngân sách.

Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp giày bảo hộ lao động Đà Nẵng giá rẻ – Chính hãng

Thiên Bằng là lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mua quần áo bảo hộ công nhân, quần áo bảo hộ kỹ sư, đồng phục bảo hộ lao động…Bên cạnh đó là chuyên cung cấp phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động như: mũ bảo hộ, giày bảo hộ, kính bảo hộ, găng tay bảo hộ, đồ phòng dịch, bình cứu hỏa…Thiên Bằng đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồ bảo hộ lao động.

Quý khách có như cầu đặt quần áo bảo hộ tại Thiên Bằng, vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.066 – 0982.467.835 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ. Chúc quý khách tìm được những mẫu quần áo bảo hộ công nhân ưng ý nhất!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1