Giày bảo hộ lao động là gì? Cấu tạo ra sao?

Bạn đang thắc mắc giày bảo hộ lao động là gì? Cấu tạo như thế nào? Hãy cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về giày bảo hộ lao động và xem một đôi giày bảo hộ có cấu tạo ra sao nhé!

Giày bảo hộ lao động là gì?

giay-bao-ho-lao-dong-la-gi-cau-tao-ra-sao
Giày bảo hộ lao động là gì?

Hiện nay, các thiết bị bảo hộ lao động được sử dụng ngày càng phổ biến. Người lao động bắt buộc phải trang bị đồ bảo hộ trong quá trình làm việc và thi công, đó chính là giày bảo hộ lao động. 

Giày bảo hộ lao động là mẫu giày có kiểu dáng, cấu tạo và chất liệu đặc biệt để bảo vệ đôi chân của người lao động tránh khỏi những chấn thương, va đập trong lúc làm việc. Đây là một vật dụng bảo hộ lao động cá nhân mà người lao động gần như bắt buộc phải sử dụng khi làm việc trong môi trường có nguy cơ cao gây chấn thương tới đôi chân.

Cấu tạo của giày bảo hộ lao động gồm những gì?

giay-bao-ho-lao-dong-la-gi-cau-tao-ra-sao-2
Nhiều ngành nghề rất cần trang bị giày bảo hộ lao động

Khác với những mẫu giày thông thường, giày bảo hộ lao động có cấu tạo riêng biệt để bảo vệ đôi chân tốt nhất. Cấu tạo của một đôi giày bảo hộ lao động bao gồm:

  • Mặt giày (upper): bao phủ toàn bộ chân để không tiếp xúc trực tiếp với đất và vật dụng, hoá chất,…
  • Thân trước và thân sau (vamp, quaiter lining)
  • Cổ giày (collar): bảo vệ cổ chân và tăng độ chắc chắn khi đi giày
  • Gót giày (counter stinffer): định hình và bảo vệ gót chân tốt nhất
  • Miếng lót giày (sock): tạo cảm giác êm ái, thoải mái khi đi giày. Miếng lót này có thể thay thế và vệ sinh khi cần thiết và dễ dàng
  • Mũi giày (toe cap): giúp che chắn và bảo vệ các ngón chân 
  • Đế giày (sole): là bộ phận giữ nhiệm vụ nâng đỡ toàn bộ bàn chân của người đi. Đây là phần tiếp xúc trực tiếp và nhiều nhất với mặt đất và hoá chất, vật dụng trong bề mặt môi trường làm việc

Mỗi bộ phận của đôi giày bảo hộ lao động lại có một nhiệm vụ và vai trò khác nhau. Dù bạn mua giày bảo hộ lao động giá rẻ thì bạn cũng cần xem xét kỹ chất liệu, kiểu dáng và đặc biệt về phần cấu tạo của sản phẩm. Đó chính là yếu tố hàng đầu để quyết định tới chất lượng giày bảo hộ lao động.

Mời bạn tham khảo một số giày bảo hộ lao động nổi bật tại Thiên Bằng

giay-bao-ho-lao-dong-la-gi-cau-tao-ra-sao-3 giay-bao-ho-lao-dong-la-gi-cau-tao-ra-sao-4 giay-bao-ho-lao-dong-la-gi-cau-tao-ra-sao-5 giay-bao-ho-lao-dong-la-gi-cau-tao-ra-sao-6

>> Một số mẫu giày bảo hộ lao động nổi bật tại Thiên Bằng <<

Thiên Bằng – Địa chỉ mua giày bảo hộ lao động uy tín, chất lượng

Giày bảo hộ lao động tại bảo hộ lao động Thiên Bằng là những mẫu giày có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho đôi chân của bạn. Vì vậy, khi tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ bán giày bảo hộ lao động chất lượng tốt cho công nhân, nhân viên của mình bạn nên lựa chọn những địa chỉ có thương hiệu lâu năm và có uy tín.

xuong-may-quan-ao-bao-ho-thien-bang

Công ty Thiên Bằng là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp giày bảo hộ lao động ở Hà Nội. Đặt mua sản phẩm tại Thiên Bằng, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành hợp lý, đi kèm với đó là mẫu mã đa dạng. Sản phẩm được bảo hành khi bị lỗi do nhà sản xuất.

Quý khách có như cầu đặt mua giày bảo hộ lao động quần áo bảo hộ lao động tại Thiên Bằng, vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.066 – 0982.467.835 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ. Chúc quý khách tìm được những mẫu quần áo ưng ý nhất!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1