Giày bảo hộ mũi thép đặc biệt thế nào, hiệu quả ra sao

giày bảo hộ mũi thép

.Trong nhiều năm vừa qua, người công nhân vẫn sử dụng những đôi giày bảo hộ thông thường giúp bảo vệ bản thân từ các nguy hiểm nảy sinh trong lao động. Tuy nhiên, để được bảo vệ tuyệt đối, bạn nên tham khảo các mẫu giày bảo hộ mũi thép với những chức năng vô cùng đặc biệt.

Giới thiệu về giày bảo hộ mũi thép


Kiểu giày bảo hộ lao động này đã trở nên cực kỳ thông dụng khi trở thành lựa chọn của hầu hết người tiêu dùng trong vài năm vừa qua. Độ bền và tin tưởng của giày đã được đánh giá cao đối với người sử dụng qua nhiều thập kỉ. Giống cách gọi của nó, chiếc giày chỉ gồm một tấm thép tại phần giữa ngón chân với tác dụng bảo hộ đặc biệt này đã phổ biến nhanh chóng bởi nhiều nông dân, công nhân mỏ cùng những người đang lao động trong môi trường nguy hiểm.

Các ưu điểm của giày:

– Sử dụng chất liệu truyền thống phổ biến
– Chống chịu tốt với nhiều thiết bị cưa cắt.
– Chi phí tiết kiệm hơn so với giày bọc mũi tổng hợp.

Các nhược điểm của giày:

– Trọng lượng lớn hơn giày mũi hợp chất
– Có tính dẫn nhiệt
– Thép sẽ bị phát hiện khi lắp đặt máy dò sắt (đối với những người công nhân còn hay đi lại qua đường kiểm an ninh có đầu dò kim loại)
– Thép có tính dẫn điện

Thời điểm nên trang bị giày bảo hộ mũi thép


Đặc điểm của giày bảo hộ lao động mũi thép là sẽ tránh sự cọ xát hoặc đè nặng tay. Khi nào cần mang giày mũi thép cũng là câu hỏi được nêu ra. Khi bạn lao động trong những môi trường công trình, cảm giác bị đè lên là không tránh được. Giày bảo hộ lao động mũi thép sẽ cho cơ thể của bạn cảm thấy dễ chịu hơn môi trường xây dựng. Khi bạn vác gỗ hay là đồ vật nặng nề lên những công trình. Chỉ cần một vật nhỏ ném xuống khiến gót giày có thể bầm dập là việc không tránh khỏi. Với trường hợp trên giày bảo hộ lao động mũi thép là giải pháp được lựa chọn hàng đầu.

Mua giày bảo hộ mũi thép ở đâu uy tín

Hàng năm, số lượng tai nạn lao động liên quan đến bàn chân ngày càng gia tăng, gây trở ngại lớn đến chất lượng làm việc của công trình.
Nhận ra điều trên, bảo hộ lao động Thiên Bằng đã tìm hiểu, nhập và bán nhiều dòng giày bảo hộ có đệm mũi thép góp phần đưa đến tay công nhân việt một đôi giày phù hợp nhất, chất lượng nhất với giá cả tối ưu nhất

Hiện nay, tại Thiên Bằng, còn có nhiều dòng giày bảo hộ lao động mũi thép đa dạng về hình dáng, kích cỡ, giá cả rất phong phú cho bạn chọn vì phần lớn những đôi giày trên đều được công ty chúng tôi sản xuất theo một số thương hiệu danh tiếng toàn cầu như Safety Jogger, Hans Hàn Quốc, Takumi, Delta Plus, . .. với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu

giày bảo hộ mũi thép
Quý khách có thể đặt niềm tin tại Thiên Bằng bởi:

– Tất cả dòng giày được bán tại cửa hàng Bảo Hộ Thiên Bằng luôn có chương trình bảo hành đặc biệt (thông thường là 3 tháng) , trong thời gian đó, nếu sản phẩm có dấu hiệu hỏng hóc bởi nhà sản xuất thì công ty sẽ gánh mọi rủi ro về thay hay đổi trả đồ mới cho bạn

– Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc và được kiểm tra khi nhận hàng

– Có giá thành cực kỳ ưu đãi áp dụng đối với người mua số lượng nhiều, mua càng nhiều chiết khấu càng cao

Đến với Thiên Bằng, quý khách không chỉ mua một đôi giày bảo hộ đảm bảo chất lượng mà bạn sẽ sử dụng nhiều dịch vụ độc đáo do công ty mang lại.

Thông tin liên hệ:

  • HOTLINE: 0981.056.066 – 0966.831.477
  • Hà Nội: Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội. (Xem bản đồ)
  • HCM: Số 36, đường số 18, Khu phố 1 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP.HCM. (Xem bản đồ)
  • Website: www.ThienBang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1