Giày chống trượt an toàn trong lao động hàng ngày

Giày chống trượt là thứ mà bất cứ người lao động nào khi đi thực hiện việc cũng phải cần tới. Bởi đặc tính công việc và môi trường làm việc của người lao động vậy nên những tai nạn có thể xảy tới vô cùng bất ngờ và vô cùng nguy hiểm. Theo khảo sát thì đến 80% những tai nạn lao động xảy ra đều từ người lao động bị trượt chân và ngã khi đang làm việc.

Với nguyên liệu tính chất, đế giày cao su có thể bám sàn mặc dù có là sàn đang bị ướt trơn. Từ đó có thể hứa hẹn được việc trượt ngã của người lao động không xảy ra. Đồng thời với những miếng thép mỏng manh được lót trong giày cũng có thể hứa hẹn được khả năng chống đinh, các vật sắc nhọn bảo đảm an toàn cho đôi chân của người lao động.

Với chất liệu vải dày, tốt còn có thể cam kết việc tránh sát thương khi chẳng may có vật nặng rơi vào chân. Ngoài ra với thiết kế đặc sắc khả năng bám sàn tốt thì việc di chuyển của người lao động cũng trở nên dễ dàng hơn. Giúp người lao động có thể di chuyển trong thời hạn lâu hơn mà không bị đau chân.

Giày chống trượt hay còn được gọi là giày bảo hộ lao động là vật không thể thiếu và đã được đưa vào sử dụng từ rất lâu, qua nhiều lần cải tạo và thiết kế những đôi giày trống trượt hiệu quả như jogger cao cổ, jogger thấp cổ,…. Đã được ra đời và đang là sự chọn lựa ưu tiên cho người lao động.

-> Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ

Không những thế giày chống trượt cũng được thiết kế một cách kỹ lưỡng từng đường kim mũi chỉ, và những mẫu thiết kế vô cùng trẻ đẹp giúp tạo người lao động mang phong cách năng động và có cảm giác thoải mái khi bắt tay vào làm việc.

Mua giày bảo hộ lao động ở đâu

Với 200 công nhân may với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị tối tân như máy may lập trình công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng tự tin đem lại những đôi giày chống trượt tốt nhất cho người lao động

Xem thêm: https://chiase2vn.com/750-2/

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!