Giới thiệu địa chỉ bán giày bảo hộ quận 7 uy tín chất lượng

giày bảo hộ quận 7

Có phải bạn đang muốn mua giày bảo hộ Quận 7 mà lại không biết mua từ đâu? Bạn đang tìm địa chỉ bán sản phẩm với mức giá phải chăng, hàng chính hãng có chất lượng, tác phong dịch vụ chuyên nghiệp?

giày bảo hộ quận 7
Sự quan trọng của giày bảo hộ

Nhưng làm tại hiện trường chứa các tác nhân có thể khiến hại đối với sức khoẻ người khác. Việc tăng cường atvslđ đang được một số đơn vị quan tâm. Ây cũng là yêu cầu của đa số người lao động ngày nay. Giày bảo hộ lao động giúp đỡ phòng tránh mọi rủi ro tai nạn có thể xuất hiện đối với chân và đầu ngón chân. Đặc biệt, giày bảo vệ càng được đáng giá cao bởi chức năng cũng như chất lượng tuyệt hảo của nó. Một đôi giày bảo vệ an toàn sẽ giúp bạn tránh xa được việc trơn trượt, đâm đinh, giập bàn chân và những tai nạn khác.

Cơ thể làm việc đeo giày để đảm bảo độ yên tâm cho người mang. Được chế tạo với các thành phần cơ bản là cao su cùng sợi tổng hợp. Những đôi giày bọc nhựa còn có khả năng lọc bụi và độ dễ chịu với người đi. Găng tay khi đó chưa thể khẳng định tính chống tràn vượt trội của giày da.

giày bảo hộ quận 7
Lý do cần mua giày bảo hộ Quận 7 tại Thiên Bằng

Hiện nay, Thiên Bằng đang là một trong những đơn vị hàng đầu của ngành cung ứng đồ bảo hộ lao động, đặc biệt là giày bảo hộ lao động an toàn tại Việt Nam. Sản phẩm giày bảo hộ tại Thiên Bằng đang bán hầu hết là hàng chính hãng nên có chất lượng ổn định, đặc biệt được hỗ trợ miễn phí tuyệt đối với người dùng suốt thời gian vận chuyển.

Ngoài ra, các bạn cũng nên tìm mua giày bảo hộ lao động quận 7 được Thiên Bằng hỗ trợ do có Chính sách mua hàng và Chính sách đổi trả cùng Chính sách ưu đãi vượt trội hơn:

– Chính sách mua hàng từ Thiên Bằng: Tất cả quý khách hàng khi vào trang web sẽ dễ dàng lựa chọn mua sản phẩm tương ứng với giá trị gốc đã đăng tải trên website hoặc khi mua với số lượng lớn sẽ được áp dụng các khuyến mại đặc biệt.

– Chính sách bảo hành: Quý khách khi mua hàng tại Thiên Bằng sẽ được bảo hành miễn phí hầu hết mọi sản phẩm giày bảo hộ với thời gian là 6 đến 8 tháng cho dù giày có dính keo, bục chân hay một số hư hỏng khác của nhà sản xuất.

– Chính sách nhận hoàn trả: Bạn sẽ được đổi hàng mới miễn phí khi: Giày đi không vừa chân hoặc không mua hàng trực tiếp từ hãng do mong muốn chuyển đổi lên sản phẩm mới. Tuy nhiên, hiện tại Thiên Bằng không nhận hoàn trả hàng đã mua và sẽ chỉ hướng dẫn chuyển đổi qua những sản phẩm đúng với hãng cho quý khách hàng. Quý khách được tự do trả hàng trong thời hạn 7 ngày kể từ lúc mua.

– Bảo mật thông tin khách khi mua hàng: Tất cả thông tin của khách hàng do nhân viên lưu trữ ở website và sẽ được giữ kín tối đa khi lưu trữ online theo từng thời kỳ phát triển của doanh nghiệp, vì vậy các khách hàng sẽ được yên tâm phục vụ và được thụ hưởng ưu đãi liên tục.

Trên đây là những thông tin về giày bảo hộ quận 7, Thiên Bằng hi vọng sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu giày ưng ý theo nhu cầu của mình. Để nhận thêm thông tin cũng như ưu đãi về sản phẩm, bạn có thể liên hệ Thiên Bằng tại:

Thông tin liên hệ:

  • HOTLINE: 0981.056.066 – 0966.831.477
  • Hà Nội: Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội. (Xem bản đồ)
  • HCM: Số 36, đường số 18, Khu phố 1 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP.HCM. (Xem bản đồ)
  • Website: www.ThienBang.com

Xem thêm bài viết:

Giày bảo hộ mũi thép đặc biệt thế nào, hiệu quả ra sao

Bật mí 7 cách nhận biết giày bảo hộ jogger chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1