Gợi ý mua hàng găng tay bảo hộ chống nhiệt, bay tay chống nhiệt, găng tay chịu nhiệt

gang-tay-bao-ho-chiu-nhiet

Gợi ý mua hàng găng tay bảo hộ chống nhiệt của bảo hộ lao động Thiên Bằng

gang-tay-bao-ho-chong-nhiet
GĂNG TAY DA HÀN

Găng tay da hàn có khả năng chống nhiệt tốt, bền bỉ, dễ sử dụng, thông dụng với mọi ngành nghề

Giá bán khoảng 27000đ

gang-tay-bao-ho-chong-nhiet
GĂNG TAY HÀN CHỐNG CHÁY

Găng tay hàn chống cháy có khả năng chịu nhiệt lên đến 500 độ C, chống cắt tốt.

Giá bán khoảng hơn 220000đ

gang-tay-bao-ho-chiu-nhiet
GĂNG TAY BẢO HỘ CHỊU NHIỆT

Găng tay bao hộ chịu nhiệt được làm bằng cao su có khả năng chịu nhiệt 200 độ C.

Giá bán khoảng 195000đ

gang-tay-bao-ho-chiu-nhiet
GĂNG TAY CAO SU CHỊU NHIỆT CASTONG 300

Găng tay cao su chịu nhiệt CASTONG 300 được làm bằng cao su, có khả năng chịu nhiệt 300 độ C.

Giá bán khoảng 130000đ

gang-tay-bao-ho-chiu-nhiet
BBQ CHEMICAL INDUSTRY NEOPRENE

Găng tay BBQ Chemical industry neoprene có khả năng chịu nhiệt 500 độ, độ bền khá tốt.

Giá bán khoảng 450000đ

Tìm hiểu găng tay bảo hộ chịu nhiệt

Găng tay bảo hộ chống nhiệt, bao tay chống nhiệt, găng tay chịu nhiệt là gì?

Găng tay bảo hộ chống nhiệt là một loại găng tay bảo hộ lao động được thiết kế đặc biệt để đảm bảo bàn tay của người sử dụng được bảo vệ khỏi các tổn thương do nhiệt độ cao và các nguy cơ liên quan đến nhiệt độ.

Các loại găng tay bảo hộ này được sử dụng trong môi trường làm việc đòi hỏi tiếp xúc với nhiệt độ cực cao hoặc nguy cơ tiềm ẩn từ các nguồn nhiệt nóng, chẳng hạn như bức xạ nhiệt, tia lửa, hoặc sự nóng chảy của một số loại vật liệu. Găng tay bảo hộ chống nhiệt còn được gọi với những tên khác là bao tay chống nhiệt, găng tay chịu nhiệt…

>> Xem thêm: Quần áo bảo hộ chịu nhiệt

Cấu tạo của găng tay bảo hộ chống nhiệt, chống cháy

Cấu tạo chi tiết của găng tay bảo hộ chống nhiệt:

  • Lớp vải lót: Lớp vải lót thường được làm từ các chất liệu mềm mại, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, chẳng hạn như cotton, polyester, rayon. Lớp vải lót giúp tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, ngăn ngừa tình trạng mồ hôi đọng lại trên bàn tay, gây ra các vấn đề như bỏng rát, nấm da.
  • Lớp vải cách nhiệt: Lớp vải cách nhiệt thường được làm từ các chất liệu có khả năng cách nhiệt tốt, chẳng hạn như sợi Aramid, sợi thủy tinh, da bò. Lớp vải cách nhiệt giúp ngăn chặn sự truyền nhiệt từ môi trường bên ngoài vào bàn tay người sử dụng, bảo vệ bàn tay khỏi các tổn thương do nhiệt độ cao.
  • Lớp vải phủ: Lớp vải phủ thường được làm từ các chất liệu có khả năng chịu nhiệt tốt, chẳng hạn như sợi Aramid, sợi thủy tinh, da bò. Lớp vải phủ giúp bảo vệ lớp vải cách nhiệt khỏi các tác nhân bên ngoài, chẳng hạn như bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất.
  • Cổ tay: Cổ tay găng tay thường được làm từ các chất liệu có độ bền cao, chẳng hạn như da bò, sợi tổng hợp. Cổ tay găng tay giúp cố định găng tay trên cổ tay người sử dụng, ngăn ngừa găng tay bị tuột ra khi sử dụng.

Ứng dụng của găng tay bảo hộ chống nhiệt trong một số ngành nghề lao động

Găng tay bảo hộ chống nhiệt là một thành phần không thể thiếu trong nhiều ngành nghề khác nhau, đảm bảo an toàn và bảo vệ bàn tay của người lao động trước nguy cơ từ nhiệt độ cao và các tác nhân liên quan đến nhiệt độ.

Dưới đây là một số ngành nghề phổ biến mà găng tay chịu nhiệt được ứng dụng:

  • Hàn, đúc, luyện kim: Trong các ngành công nghiệp này, người lao động thường phải làm việc với nhiệt độ cực cao từ các máy hàn, lò nung kim loại, hay thiết bị đúc chảy. Găng tay chịu nhiệt đảm bảo họ không bị bỏng và có thể thực hiện công việc một cách an toàn.
  • Sản xuất thực phẩm: Các công nhân trong ngành sản xuất thực phẩm thường tiếp xúc với nhiệt độ cao từ lò nướng, bếp, hoặc các quy trình nấu nướng và chế biến thực phẩm. Găng tay chịu nhiệt giúp bảo vệ bàn tay khỏi bỏng và tổn thương trong quá trình làm việc với các thiết bị nhiệt độ cao.
  • Xây dựng: Trong ngành xây dựng, găng tay bảo hộ chịu nhiệt được sử dụng để bảo vệ bàn tay khỏi tác động của nhiệt độ cao từ các thiết bị sử dụng trong quá trình xây dựng, chẳng hạn như máy hàn, máy cắt kim loại, và các loại vật liệu nóng.
  • Lắp đặt điện, điện lạnh: Người làm việc trong ngành điện và điện lạnh thường phải tiếp xúc với dây điện và các thiết bị điện tử có thể tạo ra nhiệt độ cao. Găng tay chịu nhiệt đảm bảo an toàn trong quá trình thao tác và sửa chữa các thiết bị này.
  • Dầu khí, hóa chất: Trong các môi trường công nghiệp như dầu khí và hóa chất, người lao động thường phải làm việc với các quá trình nhiệt độ cao và các vật liệu nguy hiểm. Găng tay bảo hộ chịu nhiệt đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ bàn tay khỏi các rủi ro này.

Nếu có nhu cầu đặt mua găng tay bảo hộ chống nhiệt bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0981.056.0660966.831.477 để được tư vấn

Tham khảo thêm về vật dụng bảo hộ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1