Gợi ý những câu chúc tết hay cho khách hàng, đối tác 2023

Những câu chúc tết hay cho khách hàng, đối tác cực hay và ý nghĩa gây ấn tượng tạo sự khác biệt với đối thủ khiến khách hàng nhớ công ty bạn lâu dài hơn bạn đã biết chưa? Chúc tết khách hàng thường được cho là việc hết sức quan trọng của nhiều tổ chức công ty trên tất cả quy mô lớn. Lời chúc công ty năm mới vừa mang lại không khí Tết đến nhân viên trong công ty và giúp tạo thêm ấn tượng gắn kết thân mật giữa công ty đơn vị và khách hàng, đối tác hơn. Bên cạnh đó, hành động này sẽ giúp những mối quan hệ kinh doanh, đối tác, hoặc mối quan hệ của bạn bè thân thiết trong công ty càng trở nên gần gũi có hiệu quả đều. Dưới đây là mẫu những câu chúc tết hay cho khách hàng, đối tác mới nhất 2023 do Bảo hộ lao động Thiên Bằng mong muốn chia sẻ cho bạn nhé!

Những câu chúc tết hay cho khách hàng, đối tác hay gây ấn tượng lớn

Những câu chúc tết hay cho khách hàng – Tết dương lịch 2023

 1. Công ty [. ..] kính chúc quý khách hàng phát lộc, phát tài vạn sự như ý trong năm mới 2023. Chúc quý khách hàng đón Tết vui tươi và đầm ấm bên người thân cùng bạn bè! Happy New Year!
 2. Công ty [. ..] kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới ” Sức khỏe – May mắn – Phát tài – Phát lộc “. Chúc mừng năm mới 2023!
 3. Cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của Quý khách hàng với công ty chúng tôi là rất quan trọng tham gia vào sự phát triển, thành công của công ty [. ..] chúng tôi. Xin cảm ơn và xin chúc Quý khách hàng năm mới 2023 thật nhiều may mắn, sức khỏe, An Khang – Thịnh Vượng!
 4. Bước qua năm mới, Công ty [. ..] xin kính chúc bạn tràn đầy hạnh phúc, sự nghiệp thành công, thật nhiều sức khoẻ, luôn luôn ủng hộ và tin tưởng với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của công ty chúng tôi thời gian qua. Chúc quý quý khách năm mới mã đáo thành công!
 5. Đầu xuân năm mới, Công ty [. ..] xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và phát tài. Chúc Quý khách đón một mùa Tết vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình cùng người thân! Chúc mừng năm mới!
 6. Cảm ơn Quý khách hàng đã làm đối tác của công ty. Năm mới Công ty [. ..] chúc Quý khách kinh doanh may mắn và có nhiều thành công.
 7. Kính chúc quý khách hàng một năm mới suôn sẻ, hạnh phúc và gặp nhiều thành công. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành, ủng hộ và tin tưởng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi những năm vừa rồi!
nhung-cau-chuc-tet-hay-cho-khach-hang-duong-lich-2023
Những câu chúc tết hay cho khách hàng, đối tác nhân dịp Tết dương lịch 2023

Những câu chúc tết hay cho khách hàng – Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 (Tết Âm lịch)

 1. Nhân dịp năm mới, Công ty [. ..] xin chuyển lời chúc Tết của quý khách hàng 1 năm mới nhiều may mắn, an khang thịnh vượng! Chúng tôi xin được cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách với chúng tôi trong quãng thời gian qua. Trong năm tiếp theo, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển nhiều nhất cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của quý khách. Chúc mừng năm mới!
 2. Đầu xuân năm mới, Công ty [. ..] xin kính chúc Quý khách hàng đón xuân mạnh khoẻ và có một Tết Quý Mão với đầy niềm vui, hạnh phúc bên gia đình cùng bạn bè. Chúc Quý khách một năm mới an khang thịnh vượng, thành công cùng nhiều tài lộc! Happy Lunar New Year!
 3. Năm mới, Công ty [. ..] xin kính chúc Quý khách đón xuân sum vầy, ấm cúng, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui! Happy new year 2023!
 4. Công ty [. ..] xin kính chúc Quý khách hàng năm mới lộc đầy nhà, gia bình thịnh vượng! Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!
 5. Hoà vào không khí vui xuân, đón tết, chúng tôi xin chúc quý khách hàng và gia đình năm mới tràn đầy an khang, thịnh vượng, thành công và hạnh phúc. Chúc mừng Tết Quý Mão 2023!
 6. Đón Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Công ty [. ..] xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới hạnh phúc, may mắn, thành đạt cùng sức khoẻ tràn đầy. Xin thành thật cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tiếp tục ủng hộ và tin tưởng công ty như thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện cao nhất cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ với quý khách hàng cùng đối tác các năm tiếp theo. Chúc mừng năm mới 2023!
 7. Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Công ty [. ..] gửi tặng quý khách hàng, đối tác thân thiết lời chúc Tết ý nghĩa nhất. Chúc cho mọi bạn năm mới thật may mắn, an khang, thành công sẽ có một năm 2023 với trọn vẹn niềm vui bên gia đình cùng bạn bè! Happy new year!

nhung-cau-chuc-tet-hay-cho-khach-hang-tet-nguyen-dan-2023

Bài viết trên Thiên Bằng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về những câu chúc tết hay cho khách hàng, đối tác Tết dương lịch và Tết Nguyên đán 2023 hay và ý nghĩa nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ thông tin bên dưới đây!

Xem thêm

Top 10 loài hoa ngày Tết sẽ đem lại may mắn, tài lộc

Tìm hiểu mâm ngũ quả ngày tết và ý nghĩa sâu xa

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.