In áo khoác đồng phục giá rẻ tại Đà Nẵng chất lượng

Mùa đông sắp đến, việc lựa chọn in áo khoác đồng phục dành cho nhân viên là rất cần thiết, Vậy áo khoác đồng phục công ty có những lợi ích gì? Ở đâu đặt in áo khoác đồng phục giá rẻ tại Đà Nẵng? Chi tiết hãy cùng chiase2vn.com tham khảo ngay nội dung dưới đây.

Lợi ích khi trang bị áo khoác đồng phục 

Giữ ấm tốt, tránh gió : Các loại áo khoác đồng phục thường được làm từ loại vải gió, lót nỉ siêu ấm. Có khả năng tránh gió tốt, đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên.

Mang đến sự đồng bộ – nét văn hóa doanh nghiệp : Tất cả mọi người cùng mặc chung một bộ quần áo đồng phục riêng. Xóa bỏ khoảng cách giải cấp giàu nghèo, mọi người sẽ tương tác và hỗ trợ nhau tốt hơn.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu : Khách hàng sẽ dễ nhận diện thương hiệu của bạn hơn khi hàng loạt nhân viên trong công ty đều mặc áo đồng phục.

Địa chỉ In áo khoác đồng phục tại Đà Nẵng giá rẻ nhất

Nếu như bạn đang tìm một xưởng in áo khoác đồng phục tại Đà Nẵng giá rẻ thì hay tham khảo ngay dịch vụ của Thiên Bằng. Xưởng may Thiên Bằng đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc các loại đồng phục áo khoác, đồ bảo hộ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sản phẩm được in đảm bảo chính hãng, chất lượng.

Tại sao bạn nên chọn Thiên Bằng

Hỗ trợ khách hàng 24/7 : Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi khúc mắc của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ 24/7 kể cả những ngày lễ tít, ngày nghỉ cuối tuần.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng : Các mẫu vải may tại Thiên Bằng Gồm vải gió, vải lót nỉ, vải Pangrim , Kaki v..v cực chất lượng đã điểm kiểm định và có đầy đủ giấy tờ. Mẫu áo có độ bền tốt, chống nước chống gió, giữ ấm thân nhiệt.

Giá rẻ cạnh tranh : Những mẫu áo gió đồng phục tại Thiên Bằng chi có giá khoảng từ 150-250k rẻ nhất so với thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1