In đồng phục áo phông ở đâu tốt nhất

ao-thun-dong-phuc-cong-ty

Trong những năm gần đây, việc in đồng phục áo phông đã trở thành xu hướng phổ biến trong các hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp, câu lạc bộ và các nhóm cá nhân. Tuy nhiên, việc tìm kiếm địa chỉ in đồng phục áo phông chất lượng, uy tín và đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in đồng phục áo phông tốt nhất, thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về những yếu tố cần lưu ý và đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Lựa chọn loại vải phù hợp trong việc in đồng phục áo phông.

Chất liệu vải là yếu tố đầu tiên mà bạn phải quan tâm khi lựa chọn may áo phông đồng phục. Với một chiếc áo có chất liệu vải tốt và độ bền cao thì thời gian sử dụng áo cũng sẽ được lâu dài hơn, và như vậy có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho công ty. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chọn chất liệu vải phù hợp nhất với tính chất môi trường làm việc của nhân viên công ty về màu sắc, độ co dãn…

Vải thun là một chất vải được sử dụng một cách phổ biến khi may đồng phục cho nhân viên văn phòng, xưởng may, tiệm trà chanh…phù hợp cho sử dụng những ngành nghề nhẹ. Tuy nhiên, khi chọn vải thun bạn cần chú ý xem loại vải đó có bị ra màu hay không. Đặc biệt là đối với những loại vải thun có màu sắc sáng như đỏ, cam……Vải đó có bị dão, hay giãn khi giặt bằng máy không?

Chọn hình thức in đồng phục áo phông phù hợp nhất.

Áo đồng phục mang giá trị quảng bá thương hiệu của công ty nên hình in trên áo luôn phải được đảm bảo giá trị thẩm mỹ và có độ bền cao, bảo đảm không gặp vấn đề khi giặt. Chính vì thế bạn cần phải lựa chọn phương pháp in phù hợp với chất liệu vải.

Chọn địa chỉ in đồng phục áo phông uy tín.

Để có thể sở hữu được những bộ đồng phục chất liệu thun chất lượng tốt nhất thì các bạn nên chọn một công ty may đồng phục áo phông uy tín bởi họ sẽ hỗ trợ phần thiết kế áo mẫu và logo của công ty bạn đúng chuẩn nhất. Từ đó tạo ra những chiếc áo đồng phục đẹp mắt, độ bền cao và hình in nổi bật nhất thỏa mãn những gì mà bạn mong muốn trong việc quảng bá thương hiệu.

cong-ty-co-phan-quoc-te-thien-bang-dia-chi-in-dong-phuc-ao-phong
Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng

Xưởng may Thiên Bằng là địa chỉ uy tín và chất lượng cho việc đặt may áo phông đồng phục . Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc, Thiên Bằng cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng đúng hẹn.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên may tại Thiên Bằng được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc đặt may đồng phục , đảm bảo sẽ mang lại sản phẩm hoàn hảo và đẹp mắt.

Hãy liên hệ với Thiên Bằng ngay hôm nay để đặt may áo phông đồng phục theo số hotline bên dưới nhé!

Website: thienbang.com

Phone: 0981.056.066 – 0982.467.835

Xem thêm: Địa chỉ may áo phông đồng phục lớp tiểu học, uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)