Khẩu Trang nhựa tiêu chuẩn an toàn là gì?

Đối với nhiều người, khẩu trang nhựa vẫn còn là một khái niệm mới mẻ. Tuy nhiên, tại Việt Nam, việc ứng dụng loại khẩu trang này trong những môi trường thực hiện việc đòi hỏi an toàn vệ sinh ngày nay đang dần trở nên phổ biến. Hãy cùng tìm hiểu về loại khẩu trang đặc trưng này trong bài viết này nhé!

Khẩu trang nhựa là gì?

Khẩu trang bảo hộ lao động bằng nhựa là loại khẩu trang được làm bằng vật liệu nhựa dẻo, có thể được sử dụng nhiều lần. Có khả năng hứng và chặn nước bọt khi sử dụng, tương xứng sử dụng trong các công việc mong muốn cam kết vệ sinh cao như chế biến thực phẩm, Spa, Hair Salon, nha khoa, răng hàm mặt, thẩm mỹ và làm đẹp viện và nhiều nghề nghiệp khác…

Khẩu trang nhựa: 5 lí do mà bạn phải sử dụng ngay

Đặc tính nổi bật

Những chiếc khẩu trang nhựa trong suốt che miệng đều có thiết kế nhỏ gọn, không ôm sát khuôn mặt như những loại khẩu trang thường thì khác mà được giữ một khoảng cách nhất định với khuôn mặt. Vì vậy, điểm cộng của cái khẩu trang này là không gây cảm giác khó thở, không gây ngứa, đau cho người mua.

Tuy phần lớn vật liệu được sử dụng thực hiện khẩu trang đều là nhựa những phần dây đeo được thiết kế có độ co giãn tốt, đặc trưng yên tâm và không gây cảm giác đau hay khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Như đã đề cập ở trên, khẩu trang nhựa được làm bằng nhựa dẻo kháng khuẩn trong suốt dùng để che miệng, hứa hẹn độ bền cao và có thể được sử dụng nhiều trong nhà hàng, khách sạn, quán cafe, bếp, sân bay, nơi công cộng…có thể rửa sạch một cách tiện lợi, chống mờ, dễ thở, tái sử dụng nhiều lần nên vô cùng tiết kiệm mà vẫn khẳng định thẩm mỹ, không thực hiện mất son phấn, kể chuyện dễ dàng…

 

Công dụng:

Khác với những loại khẩu trang thường thì khác, khẩu trang nhựa có tác dụng chính là ngăn ngừa nước bọt, vi khuẩn có hại rơi vào thực phẩm hoặc người đối diện. Do vậy, người ta thường sử dụng loại khẩu trang này trong những môi trường đòi hỏi độ an toàn vệ sinh cao. Nếu bạn đang cần một loại khẩu trang có thể bảo vệ bạn khỏi những tác động xấu từ môi trường ở ngoài như bụi bẩn, hóa chất độc hại thì chắc hẳn đây không phải chiếc khẩu trang dành cho bạn.

Khẩu trang nhựa trong suốt | Shopee Việt Nam

giá thành

Những chiếc khẩu trang này hiện đang được bán rất nhiều trên thị trường. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm mua được sản phẩm này với giá thành hơi rẻ. Hơn nữa, khẩu trang nhựa còn có thể tái sử dụng rất nhiều lần và cách vệ sinh cũng vô cùng đơn giản nên người sử dụng không cần mất thêm nhiều chi phí để thay thế liên tục.

Nếu bạn đang làm những việc làm như chế biến thức ăn, phục vụ, y tế, spa,… thì đây là sự chọn lựa không thể hoàn hảo hơn cho việc khẳng định vệ sinh và tiết kiệm chi phí.

Mua khẩu trang nhựa ở đâu?

Tuy rằng loại khẩu trang này hiện được bán ở rất nhiều nơi và người tiêu dùng có thể mua được một cách tiện dụng nhưng để cam kết chất lượng và giá tiền sản phẩm tốt nhất, bạn vẫn nên tìm đến những cơ sở đáng chú ý đề đặt mua, ví dụ như công ty Thiên Bằng. Ngoài khẩu trang nhựa, bạn cũng có thể chọn mua những đồ bảo hộ chất lượng cao khác như áo bảo hộ, giày ủng bảo hộ, khẩu trang bảo hộ,…tại đây.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!