Khu công nghiệp Đại Đăng có tiềm năng phát triển ngành nghề nào?

KCN Dai Dang

Khu công nghiệp Đại Đăng với tính chất KCN đa ngành chất lượng, đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho các chủ đầu tư nước ngoài tại tỉnh Bình Dương. KCN Đại Đăng sở hữu nhiều lợi thế và đáp ứng được tiêu chuẩn để phát triển đa ngành nghề. Với sự đánh giá cao từ giới đầu tư, đây được xem là một khu công nghiệp có tiềm năng tại phía Nam. Trong bài viết bên dưới đây, Thiên Bằng sẽ chia sẻ cho các bạn khu công nghiệp Đại Đăng có tiềm năng phát triển những ngành nghề nào nhé!

Về diện tích KCN Đại Đăng

Dự án xây dựng Khu công nghiệp Đại Đăng có diện tích tổng cộng 264.3565 ha và cung cấp đầy đủ các dịch vụ hải quan và ngân hàng để phục vụ các doanh nghiệp tại khu công nghiệp.

Hệ thống giao thông nội khu được thi công hợp lý để đảm bảo an toàn cho toàn bộ khu vực, với các trục đường chính rộng 46m và có 4 làn đường, cùng với các trục đường nhánh nhỏ hơn rộng 38.5m và có 2 làn đường.

khu-cong-nghiep-dai-dang
Khu công nghiệp Đại Đăng

Khu công nghiệp Đại Đăng cũng được trang bị hệ thống điện đáp ứng đầy đủ nhu cầu, bao gồm hệ thống đường dây điện 100/35/22KV toàn bộ khu công nghiệp. Điều này đảm bảo rằng mọi doanh nghiệp thuộc dự án KCN Đại Đăng đều có cung cấp điện ổn định và đủ sức để hoạt động.

Ngoài ra, Khu công nghiệp Đại Đăng cũng có hệ thống cấp nước sạch với công suất 50.000 mét khối cả ngày đêm. Đồng thời, hệ thống xử lý nước thải của khu công nghiệp này có công suất 5.300 mét khối cả ngày đêm, đảm bảo xử lý hiệu quả nước thải sản xuất và bảo vệ môi trường.

Về cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Đại Đăng

Khu công nghiệp Đại Đăng ở tỉnh Bình Dương đã được đầu tư và xây dựng với một cơ sở hạ tầng đầy đủ và hiện đại. Dưới đây là một số thông tin về cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp này:

– Điện: Khu công nghiệp Đại Đăng có một hệ thống điện lưới đầy đủ và ổn định, đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp tại đây. Hệ thống điện được cung cấp bởi các nhà cung cấp điện lớn như EVN và có khả năng đáp ứng nhu cầu điện lên đến hàng chục megawatt.

kcn-dai-dang
KCN Đại Đăng

– Nước: Khu công nghiệp Đại Đăng cung cấp hệ thống cấp nước và xử lý nước thải đầy đủ. Điều này đảm bảo nguồn nước sạch cho các hoạt động sản xuất và tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường.

– Đường giao thông: KCN Đại Đăng có một hệ thống đường giao thông thuận tiện và hiện đại, với đường rộng từ 30m đến 60m. Điều này giúp cho việc vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận tiện và nhanh chóng.

– Viễn thông: Khu công nghiệp Đại Đăng có một hệ thống viễn thông hoàn chỉnh, đáp ứng các yêu cầu truyền thông của các doanh nghiệp tại đây.

– An ninh: Khu công nghiệp Đại Đăng được bảo vệ 24/24 bởi các đội bảo vệ chuyên nghiệp. Ngoài ra, khu vực còn được trang bị hệ thống camera an ninh hiện đại, đảm bảo an toàn cho quá trình sản xuất và đầu tư.

Ngoài ra, khu công nghiệp Đại Đăng còn cung cấp nhiều tiện ích khác như trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn và khu vực cây xanh. Điều này mang lại không gian làm việc thoải mái và tiện nghi cho các nhà đầu tư và nhân viên.

Đâu là những ngành nghề có tiềm năng phát triển nhất tại KCN Đại Đăng?

nganh-nghe-tiem-nang-tai-kcn-dai-dang
Những ngành nghề tiềm năng tại khu công nghiệp Đại Đăng

Khu công nghiệp Đại Đăng là một khu công nghiệp đa ngành chất lượng cao, thu hút đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài các ngành nghề như may mặc, da giày, lắp ráp cơ khí, sửa chữa máy nông nghiệp, điện – điện tử, trang trí nội thất, chế biến gỗ, chế biến nông sản, vận tải logistics, sửa chữa máy móc và bao bì, còn có nhiều ngành nghề khác mà không gây ảnh hưởng và ô nhiễm môi trường.

Tại sao KCN Đại Đăng lại có tiềm năng lớn về phát triển kinh tế?

Vị trí đắc địa: Khu công nghiệp Đại Đăng nằm ở vị trí chiến lược, có kết nối thuận tiện với nhiều tuyến đường lớn như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14 và cao tốc TP.HCM – Dầu Giây. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả.

Hạ tầng đồng bộ: KCN Đại Đăng có hệ thống hạ tầng đồng bộ và hiện đại, đảm bảo môi trường sản xuất tiên tiến, hiệu quả và an toàn cho các doanh nghiệp tại đây.

Tiềm năng phát triển: Với diện tích quy hoạch lên đến 450ha, Khu công nghiệp Đại Đăng có tiềm năng phát triển rất lớn. Đây là một nơi có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài Việt Nam.

tiem-nang-phat-trien-kinh-te
Tiềm năng phát triển kinh tế KCN Đại Đăng

Nguồn lao động: Khu vực Bình Dương là một trung tâm sản xuất, thu hút nhiều lao động có trình độ và kinh nghiệm. Do đó, các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Đại Đăng dễ dàng tuyển chọn nhân sự phù hợp cho hoạt động kinh doanh của mình.

Chính sách ưu đãi: KCN Đại Đăng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về thuế và đầu tư từ các cơ quan chức năng. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi và hiệu quả cho các doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

Thông qua bài viết trên đây, Thiên Bằng đã sơ lược qua về những thông tin quan trọng, những tiềm năng phát triển của KCN Đại Đăng, đó sẽ là một số những dữ liệu quan trọng giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm kiếm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1