Khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh – Hợp tác sản xuất bảo hộ lao động

khu cong nghiep yen phong bac ninh

Khu công nghiệp Yên Phong  – Bắc Ninh có tổng diện tích là 658 ha, là khu công nghiệp hiện đại hàng đầu miền Bắc – Viêt Nam thu hút vốn đầu tư FDI lên tới 10 tỷ USD. Góp phần đưa Bắc Ninh nhiều năm lọt vào top những tỉnh thu hút vốn FDI nhiều nhất cả nước.

Khu công nghiệp có hệ thống trang thiết bị hiện đại và vị trí thuận lợi, tiện ích. Cung cấp chỗ ở cho hàng chục ngàn công nhân với các chuyên gia làm việc ở trong và ngoài nước làm việc tại KCN Yên Phong. Số doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp Yên Phong gồm hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Phần lớn các doanh nghiệp nước ngoài đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Vị trí khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh

KCN Yên Phong Bắc Ninh nằm trong địa phận tỉnh Bắc Ninh. Tiếp giáp phía Đông với thành phố Hà Nội. Nằm ngay sát quốc lộ 18, cách sân bay nội bài 22km, cách Hà Nội 35km. Cách cảng Hải Phòng 110km; cách cảng biển nước Cái Lân 120km. Khu công nghiệp có lợi thế về giao thông đường bộ, đường hàng không đến thẳng sân bay Nội Bài. Nên rất thuận tiện cho các doanh nghiệp muốn xuất nhập khẩu hàng hóa và vận chuyển vật liệu.

khu-cong-nghiep-yen-phong-bac-ninh
Khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh

Các nhà đầu tư nước ngoài tiêu biểu trong khu công nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh

KCN Yên Phong được khởi công sau nhiều KCN khác nhưng vẫn có sức hút nhanh và mạnh. Nhờ vào vị trí thuận lợi, hệ thống hạ tầng, dịch vụ đồng bộ, môi trường đầu tư đạt quy chuẩn. Những yếu tố này tạo sức hút lớn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt đối với các công ty đến từ Hàn Quốc chiếm hơn 40% trên tổng số công ty đầu tư vào khu công nghiệp. Tiếp theo Hàn Quốc là các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản cũng chiếm nhiều phần trăm.

Dịch vụ phục vụ chủ yếu của khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh

Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên lĩnh vực tư vấn luật đất đai và khảo sát, làm việc với ban quản lí khu công nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước của khu công nghiệp. KCN Yên Phong  – Bắc Ninh cung cấp gói dịch vụ tổng thể trên toàn quốc bao gồm:

  • Dịch vụ khảo sát, thăm quan nhà xưởng, đất đai khu công nghiệp
  • Tư vấn luật đất đai, bất động sản.
  • Dịch vụ tư vấn luật: soạn thảo, thương thảo, kí kết hợp đồng.
  • Dịch vụ pháp lí xin giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư tại Việt Nam.
  • Dịch vụ công chức, chứng thực, hỗ trợ đặt cọc, vay vốn ngân hàng.

Rất nhiều công ty đang hoạt động tại khu công nghiệp trên nhiều lĩnh vực ngành nghề, tạo điều kiện, cung cấp cho khách hàng có lựa chọn cho sản phẩm tốt nhất. Đảm bảo uy tín chất lượng, giá cả hợp lí.

khu-cong-nghiep-yen-phong-bac-ninh
Toàn cảnh khu công nghiệp yên phong bắc ninh

May đồng phục bảo hộ lao động tại khu công nghiệp Yên Phong 

KCN Yên Phong – Bắc Ninh có vị trí địa lí, và hệ thống cơ sở vật chất vô cùng thuận lợi. Đội ngũ công nhân làm việc tại khu công nghiệp là người lao động đến từ rất nhiều tỉnh thành chủ yếu từ vùng Đông Bắc Bộ. Cùng với sự phát triển của rất nhiều khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, đồng phục bảo hộ lao động tại Bắc Ninh trở thành một mặt hàng rất tiềm năng.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng đặt cơ sở phụ trách tại Yên Phong Bắc Ninh hợp tác sản xuất. Đã có hơn 10 năm sản xuất và phát triển, đồng phục Thiên Bằng là nơi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hộ uy tín. Được ra đời từ dàn máy móc, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề và có quy mô lớn. Nhờ vào điều kiện sản xuất thuận lợi với số lượng lớn, nên đồng phục Thiên Bằng có giá bán trên thị trường vô cùng cạnh tranh.

Nếu bạn đặt hàng tại Thiên Bằng, khách hàng dường như sẽ hưởng mức giá ưu đãi nhất do có lợi thế về quy mô sản xuất và nhà sản xuất trực tiếp phân phối sản phẩm ra thị trường. Khi đặt hàng với số lượng lớn khách hàng nhận được dịch vụ in logo miễn phí trên sản phẩm để khẳng định thương hiệu của mình.

quan-ao-bao-ho-lao-dong
Thiên Bằng – Các mẫu đồng phục bảo hộ công nhân chất lượng cao

Bạn đang có nhu cầu bảo vệ bản thân và những người xung quanh khỏi tác hại từ môi trường làm việc. Vậy còn ngại ngần gì mà không click vào – NGAY TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi ngay thôi.


Công ty Bảo Hộ Thiên Bằng tuyển đại lý phân phối đồng phục bảo hộ tại KCN Yên Phong (Bắc Ninh) chiết khấu cao

Ưu đãi hấp dẫn khi trở thành đối tác, đại lý phân phối quần áo bảo hộ  của công ty Thiên Bằng:

✔ Cơ hội trở thành Nhà Phân Phối độc quyền khu vực.

✔ Mức giảm giá, chiết khấu cao HẤP DẪN

✔ Hỗ trợ đào tạo kỹ năng bán hàng

✔ Hỗ trợ thiết kế showroom trưng bày

✔ Hỗ trợ tài liệu bán hàng Catalog, bảng màu

✔ Hỗ trợ tư vấn 24/7

dai ly phan phoi quan ao bao ho lao dong

Source link: thienbang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1