Kỹ năng phối màu quần áo công sở đẹp

Là một con cười thì bất cứ ai đều có lòng yêu cái đẹp đặc biệt là những người phụ nữ, họ chú ý đến ngoại hình cùng với những phong cách, kỹ năng phối mau quần áo công sở khi đi làm cũng như đồ mặc hàng ngày khi ra ngoài. Khi lựa chọn quần áo phối màu thì không nên quá ba màu trên người để tránh người nhìn sẽ có cảm giác lóa mắt ảnh hưởng thị giác và mặc nhiều màu quá sẽ quá chói mắt đối với những người xung quanh. Trong các kiểu quần áo công sở, nguyên tắc ba màu cũng được tuân thủ, vì vậy việc phối màu quần áo rất quan trọng, làm thế nào để trang phục công sở đẹp và đúng tinh thần, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kỹ năng phối màu quần áo công sở phù hợp và phổ biến nhất.

Kỹ năng phối màu quần áo công sở đẹp

1. Các công ty chọn màu áo sơ mi và quần tây cùng màu thì chọn màu giống nhau là trang trọng và chuẩn hơn, màu đậm hơn cũng chống bám bẩn rất tốt, hoặc chọn màu phù hợp theo ngành nghề và loại hình công việc. Quần áo đồng phục công sở màu đỏ là lễ hội và ấm áp, màu xanh lam là tự do và sảng khoái, còn màu xám là công nghệ và kim loại,….

2. Màu sắc đơn điệu sẽ cảm thấy rất cứng nhắc Thêm một số màu sắc tác động sẽ làm cho quần áo công sở sinh động một số bộ quần áo bảo hộ lao động được thiết kế với màu sắc tương phản. và màu xanh dương kết hợp với màu đỏ, đây là một kỹ năng phối màu quần áo công sở kết hợp màu bổ sung, có cảm giác thị giác rất tươi sáng.
ky-nang-phoi-mau-quan-ao-cong-so
3. Trang phục đi làm nói chung là suit gồm có áo và quần, một số công ty có nhu cầu khác nhau, có thể chỉ cần áo nên bạn cần tự phối quần, chọn màu quần phù hợp để đạt được hiệu quả nổi bật. các cụm từ là ghép áo màu sáng với quần tối màu. Ví dụ: áo màu xanh nhạt có thể kết hợp với quần jean hoặc quần lọt khe màu xanh đậm. Áo màu xám với quần đen cũng rất tốt.

4. Áo là quần có màu tương phản, có thể phối quần với một trong hai màu áo, quần nói chung là đồng màu. Cố gắng không phối áo tối màu với áo đen, trông sâu và thiếu tập trung. Màu vàng với màu tím, màu hạt dẻ với màu xanh nước biển, màu cà phê với màu xám bạc, tất cả đều là sự kết hợp màu sắc rất đẹp.

Trên đây là một số những kỹ năng phối màu quần áo công sở mà mọi người nên biết và áp dụng trong quá trình làm việc của mình để gây ấn tượng tốt trong mắt người nhìn nhé.

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn may đồng phục công sở đẹp và chất lượng. HOTLINE: 0981 056 066

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.