Làm thế nào để trang điểm đẹp nhất tại nhà

Với hầu hết các quốc gia trên thế giới che chở tại chỗ, chúng ta phải tìm ra cách khắc phục sự chải chuốt ở nhà. Những việc như cắt tóc, làm móng tay và chăm sóc lông mày mọc quá mức của chúng tôi tại tiệm không thể thực hiện được ngay bây giờ. Nhưng cố gắng đảm nhận những nhiệm vụ này ở nhà thì hơi đáng sợ. Bạn không muốn phạm sai lầm và cuối cùng trông tệ hơn khi mặc. Chà, chúng tôi có thể giúp – ít nhất là khi nói đến việc chải lông mày ở nhà.

Các công cụ của thương mại

Tiết lộ đầy đủ: Chúng tôi cũng lo lắng như bạn đang cố gắng chế ngự lông mày ngang bướng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi quyết định chuyển sang các chuyên gia. Lời khuyên đầu tiên? Hãy chắc chắn rằng bạn có các công cụ phù hợp. Anastasia Soare, người sáng lập và giám đốc điều hành của Anastasia Beverly Hills , khuyên dùng kéo và nhíp chất lượng cao. Và cả hai nên ở phía mỏng hơn.

Nếu đầu lưỡi quá dày, bạn có nguy cơ kéo tóc quá cao và cách xa da, có khả năng làm gãy tóc và gây ra sự khó chịu không cần thiết, bác sĩ giải thích. Giống như với nhíp, lưỡi kéo của bạn phải cực kỳ mỏng. Khi bạn chải lông mày lên và giữ tóc đúng vị trí, lưỡi mỏng sẽ cho phép bạn cắt tỉa chính xác những gì bạn cần.

Thời gian tốt nhất để giải quyết trình duyệt của bạn

Audrianna Mora, chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép và quản lý giáo dục toàn cầu tại RevitaLash Cosmetics , khuyên bạn nên đợi cho đến khi bạn bước ra khỏi vòi sen ướt át. Nước ấm làm mềm lông, làm cho quá trình bớt đau một chút. Nhưng đừng sử dụng gương phóng đại. Gương Magnifying là loại thuốc cửa ngõ để khai thác!

Biết loại của bạn

Trở lại những năm 90, lông mày mỏng, gần như bút chì đã xuất hiện. Bây giờ, lông mày rậm, Cara Delevingne là những cơn thịnh nộ. Nhưng ngay cả lông mày đầy đủ hơn cần một chút bảo trì. Nếu bạn có lông mày thô, rậm, bạn muốn cẩn thận không bao giờ tỉa chúng quá ngắn. Họ cần chiều dài thêm vào để cân nhắc chúng, Soare chia sẻ. Nếu lông mày của bạn có nhiều về phía gầy, cô ấy khuyên không nên cắt tỉa chúng.

Khi nói đến việc tạo vòm, Soare gợi ý, cắt tỉa phần bên trong trên cùng của lông mày của bạn thấp hơn và để lại một mình điểm cao nhất của vòm qua đuôi. Nếu lông mày của bạn mọc xuống, hãy tô chúng bằng bút chì lông mày trước, sau đó chải lông xuống trước khi tỉa bớt các phần ngoài.

Và những gì về những người chăn bò đáng sợ? Điền vào lông mày của bạn, sau đó chỉ cần cắt những gì còn lại bên ngoài dòng đó.

Giữ cho việc nhổ lông và cắt tỉa ở mức tối thiểu

Cả hai chuyên gia của chúng tôi đề xuất cách tiếp cận ít hơn. Mora chủ trương cắt tỉa lông mày của bạn cứ sau ba tháng hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào chu kỳ tăng trưởng của bạn. Sử dụng bàn chải spoolie để chải lông mày lên trên và dùng kéo cắt lông mày rất nhẹ hoặc tỉa bớt phần tóc thừa, cô ấy giải thích. (Hãy thoải mái để twee bất kỳ đi lạc trên cơ sở hàng tuần hoặc hai tuần một lần.)

Và lông mày của bạn không cần phải đối xứng hoàn hảo. Hãy nhớ rằng lông mày là chị em chứ không phải anh em sinh đôi! Mora nói. Bạn cũng có thể bỏ qua việc cắt tỉa hoàn toàn và chỉ cần sử dụng một loại gel trong suốt, như Hi-Def Brow Gel của RevitaLash , để giữ cho lông mày của bạn được kiểm tra.

Vì tất cả chúng ta đều ở bên trong, đây là thời điểm tuyệt vời để cho lông mày của bạn mọc ra. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên để chúng một mình. Bạn có thể cải trang các khu vực thưa thớt bằng một sản phẩm lông mày tốt. Tôi đề nghị sử dụng Brow Wiz hoặc Dipbrow Pomade của chúng tôi để tạo ra những nét giống như tóc, trông tự nhiên, tóc của Soare.

Đừng bỏ qua chuyến đi đến Salon hoặc Spa

Vì vậy, bây giờ chúng ta biết làm thế nào để duy trì lông mày ở nhà, chúng ta không bao giờ phải đặt một cuộc hẹn với một chuyên gia thẩm mỹ nữa, phải không? Sai lầm. Tôi khuyên bạn nên quay lại với chuyên gia thẩm mỹ đáng tin cậy của bạn. Không ai nên tự tẩy lông và thường phải thực sự cần một con mắt bên ngoài để có được hình dạng lông mày sẽ mang lại sự cân đối và hài hòa nhất cho khuôn mặt của bạn, Soare nói.

Mora đồng ý. Tôi luôn nghĩ rằng tốt nhất là để lại sự bảo trì thực sự cho các chuyên gia. Dọn dẹp đơn giản tại nhà là ổn giữa các dịch vụ chuyên nghiệp.

Nguồn: https://www.thefashionspot.com/beauty/855273-how-to-maintain-your-brows-at-home/