loại bỏ bụi bẩn trên quần áo bảo hộ lao động

may-quan-ao-bao-ho-lao-dong-theo-yeu-cau

Trong lao động, việc trên những bộ quần áo bảo hộ lao động của bạn bám bụi bẩn là điều rất bình thường đặc biệt là đối với những loại quần áo bảo hộ lao động tối màu lại càng dễ nhận biết. Vậy làm thể nào để có thể loại bỏ bụi bẩn trên quần áo bảo hộ lao động một cách hiệu quả? hãy theo dõi nội dung ngay bên dưới đây để có thể trả lời câu hỏi này cũng như có thể bảo quản bộ quần áo bảo hộ của bạn luôn được sạch sẽ.

loai-bo-bui-ban-tren-quan-ao-bao-ho-lao-dong

Cách loại bỏ bụi bẩn trên quần áo bảo hộ lao động

Trên thực tế, có một cách rất đơn giản sử dụng băng dính giúp bạn dễ dàng loại bỏ bụi bẩn trân quần áo bảo hộ mà hiệu quả mang lại cũng rất rõ ràng, tiết kiệm thời gian và công sức. Bên cạnh đó, có có rất nhiều những cách loại bỏ bụi bẩn trên quần áo bảo hộ lao động khác nhau để có thể giải quyết vấn đề loại bỏ bụi bẩn trên quần áo bảo hộ lao động.

Để có thể giải quyết nó chúng tôi cũng sẽ chia sẻ thêm một vài kỹ năng đơn giản và thiết thực hơn. Điều thiết thực nhất là lau nó bằng khăn ướt, nếu không vội mặc đồ đi làm, bạn có thể dùng khăn ướt lau từ từ những vùng có lông và hiệu quả rõ ràng hơn. Nếu bạn không có bất kỳ dụng cụ nào xung quanh, bạn có thể nhẹ nhàng lau sạch bằng một lượng nhỏ nước. Nó mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng nó hoạt động tốt.

loai-bo-bui-ban-tren-quan-ao-bao-ho-lao-dong

Chúng tôi cho rằng, phương pháp khoa học nhất phải là phương pháp khử tĩnh điện. Tóc dính trên quần áo bảo hộ lao động đặt may cũng có thể do tĩnh điện trên quần áo bảo hộ lao động. Khi giặt quần áo bảo hộ lao động, hãy giặt riêng quần áo len bị dính màu với đồ len, sau đó đổ một ít bột giặt chống tĩnh điện vào. Xả nhiều lần sau cùng để quần áo bảo hộ lao động không bị xổ lông sau khi giặt và phơi khô.

Trên đây là một số phương pháp loại bỏ bụi bẩn trên quần áo bảo hộ lao động chúng tôi chia sẻ đến mọi người.

Nếu vẫn còn nghi vấn, thắc mắc cũng như nhu cầu trang bị đồ bảo hộ lao động hay liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc. HOTLINE: 0981 056 066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.