Lựa chọn đồng phục áo phông dành cho công ty

ao-thun-dong-phuc-polo

Đồng phục áo phông hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến. Hầu hết bất kì doanh nghiệp nào dù to hay nhỏ cũng đều sử dụng đồng phục riêng cho công ty của mình. Thế nhưng các bạn đã biết cách để có thể chọn được những mẫu áo phông đồng phục hoàn hảo nhất chưa? Chiase2 mách cho các bạn một số kinh nghiệm quan khi lựa chọn những chiếc áo phông đồng phục công ty đẹp và chất lượng.

Thứ nhất: Chọn đồng phục áo phông công ty với độ thấm hút mồ hôi tốt

Với việc khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều. Lựa chọn cho nhân viên những chiếc áo đồng phục với chất vải thấm mồ hôi rất có tác dụng cho sức khỏe. Thông thường sẽ là loại vải cotton. Bởi vải cotton càng cao thì khả năng thấm mồ hôi càng tốt. Hiện nay có 2 loại vải chính thường được sử dụng là:

  • 100% cotton: Có giá khá cao bởi mát và cực tốt trong việc thấm hút mồ hôi. Với một chiếc đồng phục áo phông cho người nhân viên có khả năng thấm mồ hôi tốt rất có ích lợi cho đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên nó lại có khả năng xù lông hay nhăn và mặc không đứng áo khá cao.
  • 65% cotton và 35% PE: Đây là một trong những loại thông dụng bởi giá thành vừa phải mà khi sử dụng lại vô cùng mát mẻ, thấm hút mồ hôi và không bị nhăn khi mặc.

Thứ 2: Chọn may đồng phục áo phông giá rẻ với kiểu dáng hiện đại

Kiểu dáng đi liền với phong cách. Bạn nên cân nhắc kỹ mẫu áo đưa ra để được sự lựa chọn phù hợp. Những mẫu nào đẹp, phù hợp với công việc…tất cả đều cần dựa vào con mắt thẩm mỹ của bạn.

Thứ 3: Chọn đồng phục áo phông công ty với công nghệ in, thêu hiện đại.

Dù là được in hay thêu bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ, bởi nếu in sẽ rẻ hơn 1 chút so với thêu. Tuy nhiên xét về độ bền thì in lại kém hoàn toàn so với thêu. Chất lượng hay tính thẩm mỹ thì thêu cũng đẹp và chất lượng hơn in rất nhiều.

Thứ 4: Chọn mẫu đồng phục tại công ty in áo phù hợp mức giá vừa với túi tiền của bạn.

Thêm một yếu tố để đánh giá quyết định chất lượng. Hay nói cách khác, bạn cần phải biết ngân sách của bạn như thế nào thì mới có quyết định được nên là may áo thun đồng phục công ty như thế nào.

Đến với Thiên Bằng, cho dù bạn chưa có kinh nghiệm chọn mẫu đồng phục áo phông công ty, chúng tôi cũng có thể hướng dẫn một cách chi tiết và hướng dẫn bạn để có thể sở hữu những chiếc áo phông đồng phục với chất vải đẹp, đa dạng, hơn thế nữa là giá thành áo phông cực kỳ phải chăng, hợp lý.

>> Xem thêm Đồng phục áo phông Thiên Bằng

bannerads1
bannerads1