Nên lựa chọn giày bảo hộ như nào cho người lao động

Nhằm đảm bảo cho người công nhân lao động làm việc, đặc biệt đối với những ngành công nghiệp nặng, xây dựng, bốc vác….thì trang bị đồ bảo hộ lao động là điều vô cùng cần thiết và đồng thời cũng là để đảm bảo an toàn tốt nhất cho người lao động khi đang làm việc. Đặc biệt đó là những đôi giày bảo hộ chất lượng, bền bỉ và an toàn cho người lao động

Lựa chọn giày bảo hộ chất lượng nhất cho người lao động

Hiên nay, những đôi giày bảo hộ đã trở nên rất phổ biến trong ngành bảo hộ lao động điển hinh như những đôi giày bảo hộ phân khúc cao cấp như: giày jogger cao cổ, jogger thấp cổ, Dragon 1NR…đến những đôi giày bảo hộ phân khúc thấp hơn dành cho những ngành lao động có sự nguy hiểm và rủi ro thấp hơn như: giày bata, giày bảo hộ ABC….

lua-chon-giay-bao-ho-nhu-nao-cho-nguoi-lao-dong

Xem thêm một số mẫu tại đây => giày bảo hộ

Tùy thuộc vào ngành nghề mà bạn đang làm mà lựa chọn những đôi giày bảo hộ tốt nhất, phù hợp cho người công nhân. Từ đó mới có thể phát huy tối đa tác dụng của những đôi giày bảo hộ cho công nhân. Sử dụng giày bảo hộ phù hợp mới có thể đảm bảo an toàn cho người lao động sử dụng.

Tác dụng của giày bảo hộ cho người lao động

Giày bảo hộ có tác dụng đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc như:

  • Chống trơn trượt khi mặt sàn bị ướt hay bị đổ những hóa chất như xăng, dầu ra sàn
  • Chống vật sắc nhọn: đối với ngành công nhân thì vật dụng để bừa bãi trên sàn sẽ khiến người dùng không may dẫm phải.

Ngoài ra với loại giày cao cấp thì còn có khả năng giảm lực tác động khi nhảy từ trên cao xuống.

Mua giày bảo hộ lao động chính hãng

Hiện nay, Thiên Bằng đang là một trong những công ty cung cấp giày bảo hộ lao động chính hãng cho người công nhân với chi phí tốt nhất. Thiên Bằng cam kết về chất lượng và có chế độ đổi trả hàng miễn phí khi lỗi đến từ nhà cung cấp.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!