Lựa chọn quần áo bảo hộ lao động phù hợp cho người lao động

Nếu các loại trang phục khác như công sở đặt yếu tố thẩm mỹ lên hàng đầu thì đồng phục bảo hộ lao động lại yêu cầu cao về tính chuyên dụng và sự an toàn. Bên cạnh đó, một bộ đồng phục bảo hộ lao động tốt cũng đòi hỏi về chất liệu và kiểu dáng, thiết kế đặc trưng.

Quần áo bảo hộ lao động là bắt buộc với các công nhân người lao động phải làm việc tại công trường hay các công xưởng nhà máy. Trang phục này bảo vệ cơ thể và tránh các tai nạn lao động
Quần áo bảo hộ lao động là bắt buộc với các công nhân, người làm việc tại các công trường, nhà xưởng. Nhằm đảm bảo sức khỏe và phóng tránh các tai nạn lao động giúp người công nhân dễ dàng vận động cũng như an toàn về sức khỏe, tính mạng. Vậy khi chọn mua quần áo bảo hộ bạn cần lưu ý các vấn đề sau để được sản phẩm phù hợp.

Chọn loại vải phù hợp

Tùy vào từng ngành nghề, công việc mà quần áo bảo hộ có thể được may từ loại vải khác nhau nhưng phồ biến nhất vẫn là kaki Nam Định, vải Pangrim Hàn Quốc…bề mặt vải dày dặn, thoáng mát là loại vải kaki còn pha thêm sợi chống nhiệt, chống tĩnh điện. Ngoài ra, vấn đề thời tiết cũng đang là một trong những ảnh hưởng mà bạn cần phải quan tâm tới. Từ đó lựa chọn những loại vải phù hợp với ngành nghề và công việc để có thể sử dụng thoải mái nhất có thể.

Thiết kế kiểu dáng

Tương tự như chất liệu, mỗi công việc sẽ yêu cầu thiết kế khác nhau. Điều chúng ta cần đảm bảo đó là người mặc có thể thấy được sự thoải mái và hỗ trợ cho việc bảo vệ an toàn cũng như thuận tiện trong quá trình làm việc. Thiết kế cũng cần phải hạn chế những chi tiết rườm rà, thừa thãi hay những màu sắc quá sặc sỡ.

Đối với những ngành xây dựng hay kĩ sư công trình thì thường được may thêm những chiếc túi hộp để có thể thuận tiện mang theo vật dụng nhỏ khi di chuyển. Cũng có nhiều kiểu pha màu, may cách có sẵn phù hợp cho những công ty nhỏ muốn sử dụng bộ trang phục đẹp, thời trang mà không cần đặt may.

Lựa chọn quần áo bảo hộ lao động

Hiện nay, các nhà sản xuất ngày càng chiều lòng khách hàng khi thiết kế những mẫu quần áo bảo hộ thời trang, đa dạng mẫu mà để có thể đáp ứng khách hàng có nhiều sở thích, giới tính,độ tuổi khác nhau. Thông thường, chúng ta sẽ chọn trang phục có thiết kế động bộ để có thể làm đồng phục và nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Bạn cũng có thể chọn trang phục có thiết kế đồng bộ, hợp phong cách và vật dụng bảo hộ khác như kính, mũ bảo hộ, giày bảo hộ..

Giá thành những bộ quần áo bảo hộ lao động hiện nay không quá đắt nhưng lại nắm vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho người lao động. Bảo hộ lao động Thiên Bằng tự tin đem lại vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho người lao động. Thiên Bằng tự tin đem tới những sản phẩm đồng phục quần áo bảo hộ chất lượng, đạt tiêu chuẩn cả về kiểu dáng lẫn chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết đặt may xin vui lòng truy cập: Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!