Lựa chọn thiết kế may quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động là một trong những trang bị vô cùng cần thiết đối với nhiều ngành nghề và những lĩnh vực khác nhau. Với những ngành nghề có khả năng gặp nguy hiểm cao ảnh hưởng nguy hại đến tính mạng thì việc sử dụng quần áo bảo hộ cũng như những phụ kiện bảo hộ là điều chắc chắn phải được sử dụng. Vậy may quần áo bảo hộ lao động cần lưu ý đến những yếu tố nào? hãy theo dõi trong bài viết dưới đây của đồng phục Tinba bạn nhé.

Lựa chọn màu sắc cho quần áo bảo hộ lao động

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng khi đặt may quần áo bảo hộ cho công nhân. Tùy vào từng doanh nghiệp mà họ lựa chọn màu sắc phù hợp với doanh nghiệp để có thể thể hiện nét đặc trưng của doanh nghiệp cũng như nét đặc trưng của ngành nghề đó. Với ngành phòng cháy chữa cháy sẽ là màu đỏ, hay mày của ngành y tế là màu trắng.

> Xem thêm: https://chiase2vn.com/may-ao-dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-mau-xanh-dep/

Bên cạnh đó, đồng phục Tinba cũng khuyên các bạn cần phải lưu ý, nếu như làm việc trong môi trường dễ bị bẩn thì nên chọn vải may mang gam màu tối để tránh bị nhìn thấy màu bẩn.

Chọn chất vải may quần áo bảo hộ lao động

Khi đặt may quần áo bảo hộ lao động cần phải chọn loại vải phù hợp với đặc thù riêng của công việc, môi trường làm việc. Để từ đó có thể phát huy tối đa quá trình sử dụng.

Tham khảo tại: Quần áo bảo hộ Thiên Bằng

Đối với dân công trường, cần chọn những loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi, thoáng mát hạn chế bám bụi bẩn để có thể thuận tiện cho người công nhân lao động trong quá trình làm việc. Còn đối với người làm việc tại những môi trường đầy hóa chất, vi khuẩn độc hại thì bắt buộc phải được sử dụng quần áo bảo hộ từ những chất vải có khả năng ngăn chặn vi khuẩn, đảm bảo hóa chất không thể xâm nhập vào cơ thể. Hay đối với nhân viên phòng cháy chữa cháy thì phải sử dụng loại vải chịu nhiệt, cách điện…Nói chung là phải tùy vào từng ngành nghề mà bạn hãy chọn chất vải khác nhau sao cho phù hợp nhất. Đảm bảo an toàn và mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Logo, hình ảnh thương hiệu

Bên cạnh tính năng chính là đảm bảo an toàn cho người lao động, quần áo bảo hộ ngày nay còn mang giá trị quảng bá hình ảnh thương hiệu cho công ty bạn. Vì thế, trên bộ quần áo bảo hộ lao động không thể thiếu được tên công ty, hình ảnh đại diện hay logo của công ty, ngoài ra một số ngành nghề còn thêu thêm tên nhân viên, bộ phận làm việc để dễ dàng nhận biết hơn nữa đó. Một bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng như thế sẽ là yếu tố giúp khách hàng, đối tác nhận diện được sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Chọn cơ sở sản xuất quần áo bảo hộ lao động uy tín

Với những cơ sở sản xuất uy tín, có thương hiệu, nhiều năm kinh nghiệm cung cấp quần áo bảo hộ lao động thì thường sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn, ít bị lỗi. Quần áo bảo hộ chất lượng tốt sẽ đảm bảo sức khoẻ cho công nhân viên của công ty, giúp họ an tâm hơn trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, khi chọn những cơ sở uy tín thì các dịch vụ về tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn đồng thời các chế độ bảo hành cũng được chú trọng.


Mọi chi tiết liên hệ tại: Đồng phục TinBa

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!