Lưu Ý khi Chọn May Áo Đồng Phục Nhà Hàng

Chọn mẫu mã thiết kế đồng phục nhà hàng phù hợp là một vấn đề quan trọng liện quan đến hình ảnh của tập thể cũng như hình ảnh để thu hút sự chú ý của khách hàng. Vì vậy trước khi may áo đồng phục nhà hàng bạn cần lưu ý một số điều để giúp ích cho bạn sở hữu những bộ đồng phục như mong muốn với chất lượng tốt nhất.

Lưu Ý Khi Đặt May Áo Đồng Phục Nhà Hàng Để Không Tốn KémChi Phí

Chất Liệu Vải May Phải Chọn Kỹ

Vải cotton là chất liệu thường được lựa chọn nhiều để may áo đồng phục, nhưng đối với bộ phận bếp trong nhà hàng thì việc ám mùi thức ăn là không thể tránh khỏi vì vậy mà bạn nên cân nhắc tới các loại vải kate hay kaki,… để thấm hút mồ hôi tốt hơn, co dãn hiệu quả tạo sử thoải mái và linh hoạt cho người mặc.

Nếu muốn hạn chế mùi thức ăn bay vào quần áo bạn có thể sử dụng các phụ kiện như tạp dề. Vừa giúp ám mùi lại có thể giữ vệ sinh khi phục vụ khách hàng. Hoặc bạn vẫn chưa biết nên chọn loại vải nào bạn có thể tham khảo ý kiến của những người xung quanh hoặc nhờ các bạn tư vấn bán hàng hỗ trợ.

may-ao-dong-phuc

Tỉ Mỉ Trong Khâu Thiết Kế Áo

Đồng phục chính là hình ảnh đại diện cho nhà hàng, một phần không thể tách rời đối với bộ nhân diện thương hiệu. Bởi vậy, mỗi một bộ đồng phục đều cần sự tỉ mỉ, trau truốt cùng với thiết kế thể hiện nét riêng của đơn vị. Đồng thời trong thiết kế từ màu sắc đến hình in hay logo đều cần phối hợp một cách hài hòa sao cho thể hiện sự đặc trưng của nhà hàng, để khách hàng có thêm ấn tượng từ lần đầu tiên đến nơi đây.

Đồng thời bạn có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế trên mạng để có thể ý tưởng trước khi mình tìm tới nhờ sự tư vấn của nhân viên công ty may áo đồng phục nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp và uy tín.

Hình In Và Logo Thể Hiện Được Đăng Trưng Của Nhà Hàng

Thiết kế đồng phục có in thêu logo, hình ảnh đại diện của nhà hàng chắc chắn so với việc lựa chọn những mẫu thiết kế áo đồng phục trơn chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng và sức hút nhiều hơn đến với khách hàng đồn thời mang lại hiệu quả quảng bá hình ảnh tiết kiệm được đáng kể chỉ phí.

Chỉ cần khách hàng nhìn vào đồng phục thì có thể thấy rõ đơn vị của bạn kinh doanh mặt hàng dịch vụ gì và khi họ có nhu cầu rất dễ dàng có thể lựa chọn đơn vị của bạn khi mà trong trí nhớ của họ có ấn tượng hình ảnh thương hiệu của bạn.

Thiết Kế Ấn Tượng Và Thu Hút Khách Hàng

Cho dù đối với bất kỳ nhà hàng nào thì việc tạo ra sự ấn tượng và thu hút đến khách hàng là điều quan rất quan trọng, nó tác động đến cả chính lượng khách hàng hàng ngày đến sử dụng dịch vụ của bạn. Do vậy, khi đặt may áo đồng phục nhà hàng hãy hướng tới những mẫu thiết kế mang lại ấn tượng tốt có thể gây ấn tượng trong mắt khách hàng

Khách hàng của bạn có nhiều lứa tuổi khác nhau vì vậy cái nhìn của họ về bộ đồng phục cũng sẽ khác nhau. Vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn thiết kế đồng phục có thể phù hợp với vùng đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm tới.

Không Nên Ham Những Địa Chỉ May Đồng Phục Áo Nhà Hàng Giá Rẻ

Mỗi mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng đều được sử dụng mang tính lâu dài có tác động không nhỏ đến hình ảnh, tên tuổi của nhà hàng cho nên chất lượng của mẫu mã đồng phục phục phụ thuộc vào giá mà bạn có thể bỏ ra. Hãy thử nghĩ, việc bạn may đồng phục giá rẻ nhưng bộ đồng phục chỉ sử dụng được thời gian ngắn đã xuất hiện dấu hiệu hỏng sờn chỉ, bạc màu,… Và một bên bạn lựa chọn địa chỉ may uy tín, đồng phục có chất lượng tốt có thể sử dụng đến 1-2 năm hoặc thậm chí lâu hơn thì bạn thấy thế nào?

Khi đã muốn đầu tư may áo đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn, bạn đừng nên tính thiệt hại trước mắt mà hãy tính lợi ích lâu dài. Điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về những công việc sau này.

Đến Thiên Bằng để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc để tối ưu những mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn chất lượng nhất, thu hút, độc đáo nhất với mức giá sàn cạnh tranh nhất thị trường. HOTLINE 0981 056 066

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!