Một số mẫu quần áo bảo hộ công nhân chất lượng phổ biến

mau-quan-ao-bao-ho-cong-nhan-chat-luong-pho-bien-1

Quần áo bảo hộ công nhân là trang bị thiết yếu quá quen thuộc đối với người lao động trong quá trình làm việc của mình để giúp bảo vệ cơ thể cũng như hạn chế những va chạm thương tích, rủi ro tại môi trường lao động ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vậy mỗi doanh nghiệp đều quan tâm tới việc đặt may những bộ quần áo công nhân chất lượng trang bị cho người lao động của mình.

Vậy có những loại quần áo bảo hộ lao động nào được ưa chuộng và thường được lựa chọn làm đồng phục công nhân, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây về những mẫu đồng phục công nhân phổ biến trên thị trường hiện nay.

Áo bảo hộ công nhân vải kaki liên doanh

Áo bảo hộ công nhân được làm từ chất vải kaki liên doanh là mẫu quần áo bảo hộ thường được lựa chọn may đồng phục cho công nhân các khu công nghiệp nặng và nhẹ.

Quần áo bảo hộ công nhân làm thì vải kaki liên doanh có khả năng chống nắng nóng, bụi bẩn và dầu nhớt hiệu quá, thêm đó là khả năng quan trọng nhất đó là thấm hút mồ hôi tốt để mang lại cho người lao động sự thoải mái trong quá trình làm việc của mình.

Từ đó mà giúp người lao động làm việc thoải mái hơn và hiệu quả hơn rất nhiều mà không bị khó chịu, gò bò bởi thời gian làm việc dài.

So với những tính chất và hiệu quả nó mang lại thì mẫu quần áo bảo hộ công nhân làm từ vải kaki liên doanh này có giá thành khá là rẻ.

ao-bao-ho-cong-nhan

Áo đồng phục công nhân vải pangrim Hàn Quốc

Mẫu quần áo bảo hộ này thường được trang bị dành cho các nhân viên kỹ thuật cùng kỹ sư sử dụng nhiều hơn. Vải PangRim Hàn Quốc mang lại cho bộ quần áo bảo hộ công nhân những tính năng như của quần áo bảo hộ công nhân kaki liên doanh, thêm vào đó là đặc điểm nổi bật không phai màu cùng xù lông sau thời gian dài sử dụng và luôn giữ độ bóng mịn của vải.

Vì vậy mà giá thành của loại vải PangRim Hàn Quốc này cũng sẽ cao hơn so với kaki liên doanh.

ao-bao-ho-cong-nhan-3

Áo đồng phục công nhân vải thun

Đối với những người công nhân làm việc tại các khu công nghiệp nhẹ thì những chiếc áo thun đồng phục là lựa chọn phù hợp nhất cho người lao động tại đây. Vải thun mang lại cho chiếc áo đồng phục công nhân sự mềm mại và nhẹ nhàng cùng với đó là khả năng thấm hút môi hôi cực hiệu quả tạo cho người công nhân khi mặc sự thoải mái và linh động trong quá trình làm việc của mình.

Áo đồng phục công nhân vải lon

mau-quan-ao-bao-ho-cong-nhan-chat-luong-pho-bien-32

Bên cạnh những chiếc áo thun đồng phục công nhân thì những bộ quần áo bảo hộ công nhân vải lon cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người công nhân làm việc trong các ngành công nghiệp nhẹ .

Chất liệu vải lon  mỏng nhẹ và thoáng mát rất khó bám bụi là một lựa chọn hoàn toàn là tốt dành cho người công nhân mà công việc ít tiếp xúc với rủi ro hay tổn thương có thể xảy ra tại môi trường làm việc.

Trên đây là một số loại quần áo bảo hộ công nhân chất lượng cho người công nhân nhiều ngành nghề khác nhau mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý vị để quý vị có thể có cái nhìn tổng quát về những mẫu quần áo bảo hộ lao động chất lượng phổ biến trên thị trường hiện nay và đưa ra lựa chọn phù hợp dành cho những người công nhân của mình

Đến xưởng may đồng phục bảo hộ Thiên Bằng quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và giải đáp tận tình chi tiết nhất cùng với đó là việc có thể sở hữu những bộ đồng phục quần áo bảo hộ công nhân chất lượng tốt nhất cũng như thiết đẹp nhất và giá thành tốt nhất. Mọi nhu cầu của khách hàng về bộ đồng phục đều sẽ được đáp ứng để bạn hài lòng nhất.

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981.056.066 – 0982.467.835

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.