Địa chỉ đặt may đồng phục tại bình dương GIÁ CỰC TỐT 2023

xuong-may-quan-ao-bao-ho-lao-dong-hang-dau-hien-nay

Xưởng may đồng phục Thiên Bằng cung cấp dịch vụ may đồng phục giá rẻ, chất lượng tốt tại Bình Dương bao gồm: áo thun đồng phục giá rẻ (áo thun đồng phục văn phòng, áo thun sự kiện, áo thun đồng phục nhà hàng, áo thun đồng phục quán cafe), áo đồng phục sơ mi (sơ mi văn phòng, áo sơ mi lễ tân), áo bảo hộ lao động (áo công nhân xây dựng, áo bảo hộ kỹ sư, áo công nhân cơ khí).

Đến với dịch vụ may đồng phục tại Bình Dương giá rẻ tại Đồng Phục Thiên Bằng, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí. Với đội ngũ nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồng phục sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò và lợi ích cũng như vì sao nên may đồng phục.

Những lý do nên may đồng phục tại Bình Dương

Đồng phục thể hiện tính chất công việc: Mỗi ngành nghề, công việc khác nhau thì sẽ có những bộ trang phục riêng biệt để phù hợp với tính chất công việc, giúp nhận biết một cách dễ dàng hơn.

may-dong-phuc-tai-binh-duong
May đồng phục tại Bình Dương thể hiện tính chất công việc

Đồng phục đại diện thương hiệu của công ty: Thông qua màu sắc của bộ đồng phục, logo,… Áo đồng phục chính là phương tiện giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với mọi người, cùng với đó áo đồng phục cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.

Đồng phục thể hiện tinh thần đoàn kết và gắn bó: Những thành viên cùng khoác trên mình bộ đồng phục sẽ giúp họ sẽ cảm thấy gắn bó và chia sẻ với nhau nhiều hơn, họ không chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân mà còn quan tâm đến lợi ích và sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp mình.

Đồng phục mang đến niềm tự hào cho doanh nghiệp: Trong một số tổ chức doanh nghiệp, việc mặc đồng phục được xem là niềm vinh dự rất lớn, người nhân viên cảm thấy tự hào và hãnh diện khi được khoác lên mình bộ đồng phục của cơ quan, tổ chức đó. Đồng thời mọi thành viên có khuynh hướng giữ gìn văn hóa của doanh nghiệp tốt hơn.

Đồng phục tạo nên sự bình đẳng: Đồng phục mang đến sự bình đẳng giữa mọi người, giúp xóa đi mọi khoảng cách giữa con người với nhau , xóa bỏ mọi ranh giới giàu nghèo và tạo được sự đồng cảm trong cùng một tập thể.

may-dong-phuc-cong-ty

Đồng phục là công cụ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp  Với mỗi chiếc áo đồng phục, mỗi nhân viên mặc trên mình chiếc áo đồng phục sẽ là sứ giả mang hình ảnh thương hiện của doanh nghiệp đến với mọi người. Với 2 – 3 áo sử dụng trong 1 năm thì có hàng trăm ngàn đến hàng triệu lượt người nhìn thấy thương hiệu của bạn trong khi chi phí chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng. Bạn thử nghĩ xem liệu có phương pháp marketing nào rẻ hơn như thế?

Thiên Bằng – Địa chỉ nhận may đồng phục tại Bình Dương giá rẻ, chất lượng tốt 2023

Xưởng may đồng phục Thiên Bằng là địa chỉ may đồng phục tại Bình Dương giá rẻ mà chất lượng sản phẩm vượt trội được tạo nên bởi đội ngũ thợ may lành nghề, bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình sẽ luôn cập nhật cho quý khách hàng những mẫu mã mới nhất trên thị trường hiện nay. Dịch vụ may đồng phục tại Bình Dương của Thiên Bằng bao gồm:

Đồng phục bảo hộ lao động:

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động cao cấp dành cho công nhân, kỹ sư được may bằng vải cao cấp như kaki, pangrim Hàn Quốc thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, giặt ít xù lông,…

Đồng phục áo thun:

Đồng phục áo thun vải cá sấu nhập khẩu cao cấp, mặc bền đẹp, không xù lông, mặc thoáng mát, phù hợp với môi trường làm việc công sở.

Đồng phục sơ mi

Đồng phục công sở sơ mi phù hợp với nhân viên ngân hàng, nhân viên văn phòng,… Miễn phí in, thêu logo và slogan.

Hiện nay, Xưởng may Thiên Bằng cung cấp dịch vụ may đồng phục tại Bình Dương và các quận ở TP. HCM. Nếu quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục giá rẻ, chất lượng tốt, vui lòng liên hệ tới HOTLINE 0981.056.066 – 0982.467.835 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1