May quần áo bảo hộ lao động xây dựng có những ưu điểm gì?

Xây dựng là một công việc phổ biến và dễ quan sát thấy nhất trong cuộc sống của chúng ta. Ở đấy tồn tại những nguy hiểm, rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Trong bài viết này, Đồ bảo hộ lao động Hà Nội sẽ giúp khách hàng đi sâu tìm hiểu về áo bảo hộ xây dựng để có một cái nhìn tổng quát và khách quan hơn.

Tại sao phải sử dụng quần áo bảo hộ xây dựng?

Đặc thù ngành xây dựng thường gắn liền với lao động chân tay và sự cực nhọc, vất vả. Thường làm việc ở các công trình xây dựng, ngoài trời nắng nóng, trên cao, tiếp xúc với các vật liệu gạch đá, kim loại sắc bén,… Điều đấy sẽ ảnh hưởng tới cơ thể, sức khỏe của người lao động. Do vậy, họ cần phải được trang bị áo bảo hộ lao động để phòng giảm thiểu được các tác nhân ngoài môi trường và tính chất công việc ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

Quần áo bảo hộ xây dựng – Sự an toàn dành cho người lao động

Tính chất của áo bảo hộ xây dựng

Thứ 1, áo bảo hộ lao động ngành xây dựng thường phải tiếp xúc với nắng gió ngoài môi trường, cọ xát với chất liệu xây dựng, kim loại,… do vậy, chúng phải được bắt tay vào làm từ nguyên liệu vải có độ dày nhất định, mềm, lâu phai màu. Tránh được ánh nắng mặt trời tác động vào da một cách liên tục, chống được các va chạm, xây xát thông thường. Các loại tia như tia UV, tia cực tím đều không có lợi cho da, nếu lâu dài sẽ dẫn đến ung thư da.

Thứ hai, công việc xây dựng phải liên tục di chuyển, vận động chân tay nên quần áo bảo hộ cần phải rộng thoải mái, dễ chịu, thấm hút mồ hôi tốt. Loại vải mềm nhiều thành phần cotton sẽ tạo được sự thông thoáng, mát mẻ. Góp phần bảo vệ cho cơ thể người lao động và tăng tinh thần làm việc cho họ một cách tốt nhất.

>> Xem thêm: áo bảo hộ gắn quạt

Thứ ba, áo bảo hộ xây dựng mang đặc điểm đặc điểm riêng biệt, nó vừa là đồng phục để nhận thấy công nhân của mỗi công ty khác nhau, vừa có công dụng bảo vệ cơ thể người lao động. Điều này tạo được sự đồng nhất, thuận lợi trong quy trình giám sát, chỉ đạo của các kỹ sư, chủ đầu tư.

Quần áo bảo hộ xây dựng – Sự an toàn dành cho người lao động

Thứ tư, về mặt thiết kế, hình thức và màu sắc của quần áo bảo hộ đối với công nhân xây dựng, nó cần có các chi tiết túi để thuận tiện đựng các vật dụng thực hiện việc. Có thiết kế xinh xắn, màu không quá nổi trội và cũng để quảng cáo cho chủ đầu tư cho công trình, dự án dây dựng ấy.

Lưu ý khi lựa chọn quần áo bảo hộ lao động xây dựng

Để lựa chọn được áo bảo hộ lao động cho ngành xây dựng tốt, người dùng nên đặt may tại công ty may để tương xứng với đã từng đặc điểm, tính chất và mong muốn công việc. Điều đó sẽ thuận tiện khi lựa chọn loại vải, thiết kế và size quần áo. Không nên lựa chọn các loại áo bảo hộ may công nghiệp, có thể không phù hợp với mong muốn của mình và loại vải không được như ý muốn.

Quần áo bảo hộ xây dựng – Sự an toàn dành cho người lao động

Điểm đến sản xuất áo bảo hộ xây dựng

Gần 10 năm qua, May đồng phục quần áo bảo hộ là địa điểm chuyên sản xuất đồ bảo hộ lao động đáng chú ý, chất lượng và tốt nhất tại Đồng Nai. Người dùng có mong muốn mua hàng hoặc cần tư vấn về đồ bảo hộ lao động, hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay qua hotline của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!