Mũ bảo hộ lao động | Mua mũ bảo hộ lao động giá rẻ

Mũ bảo hộ lao động là đồ vật bảo hộ chuyên sử dụng của người công nhân khi làm việc tại những công trường, những nhà máy. Bảo vệ phần đầu được an toàn tránh các tổn hại đến sức khỏe cho người công nhân trong công đoạn lao động và kỹ sư khi giám sát Dự án điều hành thi công , Ngoài công dụng bảo hộ lúc gặp tại nạn lao động mũ bảo hộ có thể dùng để che mưa che nắng lúc cần lao ngoài trời.

Mỗi dòng mũ bảo hộ lao động thường có được mẫu mã tương đối đơn giản nhưng lại mang nhiều ích lợi cho khách hàng tránh các ảnh hưởng từ môi trường ảnh hưởng đến não bộ và giảm nguy cơ chấn thương, an toàn khi sử dụng.

Đặc tính của mũ bảo hộ lao động

Mũ làm cho bằng chất liệu nhựa ABS nhẹ khả năng chịu lực và chịu nhiệt. Vành mũ bảo hộ mang bề ngoài các rãnh, gờ để lắp đặt kết hợp những trang bị bảo hộ khác như: mặt nạ hàn điện tử, chụp tai chống ồn, đèn; Bên trong vỏ mũ phải ghi tham số kỹ thuật như ngày sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng thích hợp.

dac-tinh-cua-mu-bao-ho-lao-dong
Đặc tính của mũ bảo hộ lao động

Về Đai mũ: Chất liệu: khiến bằng vải sợi tổng hợp loại rẻ. Đai mũ có thể mang 4 hoặc 6 đai, toá lắp dễ, nhân tiện cho việc vệ sinh cũng như thay mới trong công đoạn sử dụng, đảm bảo tác dụng của mũ bảo hộ.

Đai và vỏ mũ cách nhau một khoảng nâng cao khả năng hấp thu chấn động của nón lúc va đập. Đai mũ với khả năng điều chỉnh kích cỡ sao cho thích hợp có kích cỡ đầu quý khách.

Mũ bảo hộ lao động được thiết kế có các tiêu chuẩn an toàn và bao gồm hầu hết những phụ kiện như: vành mũ, dây đeo, núm điều chỉnh tạo cảm giác nhân thể nghi khi tiêu dùng.

Một số loại mũ bảo hộ mang kính chắn trợ giúp chắn bụi khi khiến việc ở trong môi trường rộng rãi khói bụi.

non-bao-ho-co-kinh
Nón bảo hộ có kính

Cho phép bạn chọn lọc chiếc quai đeo , núm điều chỉnh, chốt hãm khác nhau. Nón bảo hộ Công trình mang rộng rãi thời trang, gương mẫu và rất tiện lợi đối sở hữu việc bảo vệ đầu của các người người lao động, tạo sự thỏa mái khi sử dụng trong công việc.

Trên thị trường hiện tại có đầy đủ thương hiệu chuyên sản xuất những sản phẩm Mũ bảo hộ lừng danh. Mũ của họ đều là một dòng mũ chất lượng cao được du nhập xịn trong khoảng Hàn Quốc, đã được đạt chuẩn kiểm định về nguồn gốc và đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu.

Công dụng của nón bảo hộ lao động

Nón bảo hộ lao động có tác dụng bảo vệ phần đầu cho kĩ sư, công nhân trong thời kỳ thi công dự án xây dựng hay hoạt động phân phối khỏi các tác động xấu bên ngoài, giảm nguy cơ gây hiểm nguy cho não bộ.

không những thế mũ bảo hộ lao động còn mang tác dụng khác là che nắng che mưa, tạo tác phong nhiều năm kinh nghiệm cho các ai khiến trong ngành xây dựng, cung cấp.

Mua mũ bảo hộ lao động ở đâu uy tín ?

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là nhãn hiệu cung cấp mũ bảo hộ đứng đầu tại Việt Nam, chuyên cung ứng sản phẩm mũ bảo hộ, thiết bị bảo hộ trên khắp toàn quốc.

mua-mu-bao-ho-lao-dong-o-dau-uy-tin
Mua mũ bảo hộ lao động ở đâu uy tín ?

Thiên Bằng là công ty vô cùng uy tín với 12 năm hoạt động trên lĩnh vực bán đồ bảo hộ và cung ứng nón bảo hộ chất lượng. Công ty có đủ mẫu mã, màu sắc cho khách hàng tha hồ lựa chọn, được tư vấn miễn phí và miễn phí vận chuyển với đơn hàng số lượng lớn.

Thông tin liên hệ

  • HOTLINE: 0981.056.066 – 0966.831.477
  • Hà Nội: Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội. 
  • HCM: Số 36, đường số 18, Khu phố 1 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1