Mua áo phản quang giá rẻ tại TpHCM có tốt không

TpHCM được bày bán ra thị trường với đủ các loại mẫu mã, màu, nguyên liệu khác nhau nhưng đâu phải đơn vị, cửa hàng hay doanh nghiệp nào cũng bán với giá tiền đúng với chất lượng, ấy là chưa kể những mẫu quần áo phản quang công nhân còn không rõ nguồn xuất xứ.

Liệu Mua Áo Phản Quang Công Nhân Giá Rẻ Tại TpHCM Có Đáng Giá ?

Vậy khi các bạn mua một đống những mẫu áo phản quang giá rẻ để cho công nhân sử dụng mà không thể bảo hộ tốt cho bản thân những người công nhân của bạn thì liệu có xứng đáng với số chi phí mà bạn bỏ ra mà hiệu suất công việc lại không hề tăng cao?

Xem thêm: Những món đồ bảo hộ dành cho thợ cơ khí

Đây là một thực trạng hơi phổ biến đang diễn ra tại thị trường tiêu dùng các loại áo phản quang công nhân tại TpHCM.

ao luoi bao ho phan quang

Nhưng toàn bộ đều có thể thay đổi được :

♦ Bạn có mong muốn mua được những chiếc áo phản quang công nhân giá rẻ mà lại chất lượng, có thể hứa hẹn yếu tố bảo hộ lao động hiệu quả cho công nhân ?

Vậy thì hãy nhấc máy lên và alo theo đường dây HOTLINE của Đồng phục Tinba chúng tôi – điểm đến uy tín số 1 tại TpHCM mà các bạn đang cần tìm kiếm :

– So với các hãng phân phối các mặt hàng áo phản quang công nhân khác thì Đồng phục Tinba có lợi thế như:

+ Chúng tôi có xưởng may riêng, chuyên may đo và thiết kế các mẫu quần áo phản quang công nhân trực tiếp tại công ty may với hơn 200 công nhân, có thể cung cấp tới 500 cái áo phản quang hàng ngày, vậy cho nên có thể cung cấp một lượng lớn sản phẩm áo phản quang ra thị trường.

+ Chính vì nguồn hàng được Xưởng may đồng phục bảo hộ phân phối tại xưởng nên mức giá mà quý khách mua áo phản quang công nhân tại đồng phục Tinba luôn là giá gốc tại xưởng.

+ Còn khi nhắc về chất lượng của sản phẩm thì: vật liệu mà Đồng phục Tinba đáp ứng các mẫu áo phản quang công nhân rất đa dạng tùy thuộc vào đã từng loại sản phẩm khác nhau : áo phản quang dạng vải lưới, áo phản quang hình chữ A, áo ghile phản quang.

– Chính sách ưu đãi khi mua hàng tại Đồng phục Tinba :

+ Đồng phục Tinba luôn ưu tiên cho những đơn hàng lớn với chiết khấu % hấp dẫn.

+ Đơn hàng trên 2 triệu đồng thì chúng tôi sẽ chuyển hàng tận nhà trong phạm vi nội thành TpHCM.

+ Nếu người mua phát hiện lỗi áo phản quang công nhân do nhà sản xuất thì được đổi trả hàng trong vòng 24h sau khi mua hàng.


Mua hàng tại website: https://chiase2vn.com/

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!