Mua găng tay bảo hộ chống axit giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu ?

gang-tay-bao-ho-chong-axit

Găng tay bảo hộ chống axit giá rẻ, chất lượng tốt hiện nay rất đa dạng mẫu mà và chủng loại, được sử dụng phổ biến ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Vậy găng chống axit được thiết kế như thế nào để có khả năng chống được axit ăn mòn da tay tốt đến như vậy? Hãy cùng bảo hộ Thiên Bằng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Găng tay bảo hộ chống axit là gì?

Găng tay bảo hộ chống axit được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu làm từ cao su tổng hợp giúp bảo đảm an toàn cho đôi bàn tay người lao động. Các loại hóa chất nói chung và axit nói riêng khi tiếp xúc với da sẽ gây bỏng và ăn mòn da tay cực kỳ nguy hiểm.

Thường được sử dụng đối với ngành nghề, lĩnh vực liên quan nhiều tới hóa chất, axit độc hại,… Chất liệu của găng tay phải đảm bảo các tiêu chuẩn đặt ra, có khả năng chống được axit tùy từng nồng độ khác nhau. Găng tay chống axit sẽ bảo vệ đôi tay và ngăn chặn được sự ăn mòn của axit đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người lao động.

gang-tay-bao-ho-chong-axit-gia-re
Găng tay bảo hộ chống axit

Chất liệu cao su tổng hợp được chế tạo ra để sản xuất các loại găng tay bảo hộ chuyên dụng chống hóa chất, axit, bazơ. Chúng sẽ không phản ứng với axit và hiện tượng ăn mòn sẽ không xảy ra. Mỗi loại găng tay bảo hộ chống axit sẽ được thiết kế theo từng cấp độ bảo vệ khác nhau tùy vào từng loại axit trong các lĩnh vực công việc khác nhau.

Một vài lưu ý khi lựa chọn và sử dụng găng tay bảo hộ chống axit

Không giống với cách lựa chọn những loại găng tay bảo hộ khác. Vì đây là môi trường làm việc đặc biệt nguy hiểm, nếu lựa chọn loại găng tay chống axit không phù hợp sẽ gây ra hậu quả khó lường. Vì vậy, hãy lưu ý những điều dưới đây để đảm bảo an toàn cho đôi tay của bạn.

– Lựa chọn loại găng tay bảo hộ phù hợp với môi trường làm việc, loại găng tay tối thiểu phải bảo vệ an toàn cho tay trước loại axit mà mình phải thường xuyên làm việc.

– Ưu tiên loại găng tay có độ bám dính và khả năng chống trơn trượt tốt.

gang-tay-cao-su
Găng tay cao su chống axit giá rẻ, chất lượng tốt

– Căn cứ vào cường độ, thời gian làm việc tiếp xúc tại môi trường hóa chất, axit. Bởi mỗi loại găng tay được thiết kế sẽ tùy thuộc vào thời gian tiếp xúc trực tiếp với axit.

– Trước khi sử dụng phải kiểm tra kỹ lưỡng, nếu phát hiện vết rách, thủng hoặc bị ăn mòn thì bắt buộc phải thay đôi găng tay mới.

– Sau khi sử dụng nên vệ sinh và rửa sạch kỹ với nước hoặc xà phòng, sau đó bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Thiên Bằng – Đơn vị cung cấp găng tay bảo hộ chống axit giá rẻ, chất lượng tốt

Bởi đặc thù công việc thường xuyên phải tiếp xúc với các loại hóa chất, đặc biệt là axit nên cần được trang bị đồ bảo hộ lao động chất lượng. Nếu không sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người lao động. Nắm bắt được điều đó, bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất mà giá thành lại vô cùng phải chăng.

bao-ho-lao-dong
Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp găng tay bảo hộ chống axit giá rẻ, chất lượng tốt

Quý khách có nhu cầu mua găng tay bảo hộ chống axit giá rẻ, chất lượng tốt, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn lựa chọn loại găng sao cho phù hợp. Mang đến sự an toàn cho quý khách bởi đồ bảo hộ lao động là phương châm hàng đầu của bảo hộ Thiên Bằng.

Xem thêm:

Địa chỉ cung cấp găng bảo hộ tại đồng nai giá TỐT

Địa chỉ bán găng bảo hộ cao su tại Việt Trì giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1