Tôi nên làm gì nếu đồng phục công sở màu trắng có xu hướng chuyển sang màu vàng?

Khi mùa hè đến đây, đồng phục công sở màu trắng rất dễ bị ngả vàng, ố vàng hình thành do chất tiết của con người, cũng có thể do mồ hôi, ẩm mốc. Vậy giải pháp là gì? hãy theo dõi nội dung bài viết này để có thế khắc phục chúng để giữ cho bộ đồng phục của bạn luôn sạch đẹp.
dong-phuc-cong-so

Nếu đồng phục công sở của bạn đã ngả sang màu vàng, các phương pháp sau đây có thể giúp bạn khắc phục.

1. Đặt đồng phục lao động vào tủ lạnh sau khi giặt sạch, và lấy ra phơi sau một giờ để loại bỏ một số vết ố vàng.2. Cho nước sạch vào chậu, nhỏ 5 giọt mực xanh nguyên chất, khuấy đều tay, sau đó cho đồng phục công nhân vào nước, xoa lên xuống nhiều lần, lưu ý phải dùng mực xanh nguyên chất, Các loại mực đen xanh khác hay mực đen đều không hiệu quả, mực nhỏ giọt không được quá nhiều, nếu không đồng phục công sở trắng sẽ bị nhuộm thành áo xanh, thời gian ngâm sẽ lâu hơn một chút, ít nhất là 15 phút.

3. Nếu xác định rau bị vàng là do mồ hôi, bạn có thể xào rau mồng tơi với áo đồng phục giặt, vò bằng tay rồi ngâm trong nước rau mồng tơi một lúc. Vì axit oxalic trong nước rau muống có thể phân hủy protein trong mồ hôi của con người, giúp loại bỏ nhiều vết mồ hôi, đồng phục công sở màu trắng sẽ không bị ố vàng như vậy.
dong-phuc-cong-so
4. Nước vo gạo + vỏ cam đơn giản và hiệu quả: giữ lại nước vo gạo hoặc cho vỏ cam vào nồi đun sôi, ngâm đồng phục công nhân bị ố vàng vào đó và vò kỹ để dễ dàng khôi phục độ trắng của đồng phục công sở. Không chỉ đơn giản, mà không giống như các chất làm trắng huỳnh quang bán trên thị trường, nó có tác dụng phụ trên da và không làm hỏng quần áo. Đây là một phương pháp tốt đáng thử;

5. Tẩy amoniac: Vết ố vàng do mồ hôi, dùng amoniac để khử. Vết bẩn do mồ hôi tiết ra, vì mồ hôi có chứa chất béo dễ đọng lại trong sợi vải, nên khi giặt cho thêm khoảng 2 thìa nước amoniac, ngâm vài phút, vò kỹ rồi xả sạch bằng nước. giặt thủ tục đối xử với nó, bạn có thể loại bỏ mồ hôi vàng! các

Trên đây là một số thông tin chúng tôi chia sẻ đến mọi người. Hi vong nội dung trên sẽ giúp ích cho việc bảo quản và vệ sinh quần áo đồng phục công sở.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.