Nên Mua Đồ Bảo Hộ Tại Đà Nẵng Ở Đâu Uy Tín?

cua-hang-ban-quan-ao-bao-ho-lao-dong-tai-dak-nong-7

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp đồ bảo hộ tại Đà Nẵng. Thế nhưng để lựa chọn ra một đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động tại đây Chất Lượng – Uy Tín thì thật sự rất khó khăn. Nếu như bạn còn đang thắc mắc hay chưa có lựa chọn trong việc tìm địa chỉ bán đồ bảo hộ tại Đà Nẵng Uy Tín thì mời bạn đọc tiếp phần nội dung dưới đây.

Thiên Bằng Là Đơn Vị Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Tại Đà Nẵng Hàng Đầu.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là doanh nghiệp đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động với hơn 12 năm trên thị trường. Qua hơn 12 năm, Thiên Bằng không ngừng phát triển doanh nghiệp, cải tiến, mở rộng quy mô sản xuất và luôn cải tiến sản phẩm của mình nhằm cho ra những mẫu sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, chúng tôi gồm có rất nhiều các phân xưởng sản xuất và máy móc hiện đại trải dài trên các tỉnh thành. Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, quá trình đầu ra sản phẩm qua nhiều khâu kiểm duyệt chặt chẽ, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu, mọi đơn hàng của quý khách.

Tại cửa hàng bán đồ bảo hộ tại Đà Nẵng, Thiên Bằng luôn có sẵn những mẫu đồ bảo hộ chất lượng nhất để phục vụ quý khách. Đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại đây tin dùng đồ bảo của Thiên Bằng như KCN Hòa Khánh, KCN Liên Chiều, KCN Hòa Cẩm,…

Những Lợi Ích Khi Bạn Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Tại Thiên Bằng

  •  Được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, giao hàng tận nơi
  • Luôn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, chịu mọi trách nhiệm trong quá trình giao vận, hàng gặp lỗi.
  • Đồ bảo hộ lao động tại Đà Nẵng đều được sản xuất tại xưởng lên có giá vô cùng hợp lý
  • Hỗ trợ đổi trả , hoàn toàn theo ý kiến của khách hàng.

3 Mẫu Đồ Bảo Hộ Tại Đà Nẵng Được Ưu Chuộng Nhất.

1. Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Có Gắn Quạt

ao-bao-ho-gan-quat

Đây là mẫu đồ bảo hộ tại Đà Nẵng được ưu chuộng nhất năm 2020. Sản phẩm được làm từ chất vải Pangrim cao cấp có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, mềm mại, bảo vệ tốt cho da của người lao động. Ngoài ra 2 bên hông còn được gắn quạt điều hòa để giúp người lao động tránh nóng.

2. Bình Chữa Cháy CO2

binh-chua-chay-tai-da-nang

Thiết bị PCCC bình chữa cháy CO2 là đồ bảo hộ không thể thiếu dành cho các hộ gia đình tại Đà Nẵng. Với nhiều khu trung cư , hộ dân cao cấp, đây là sản phẩm đồ bảo hộ tại Đà Nẵng hết sức tuyệt vời dành cho người dân nơi đây để tránh hỏa hoạn.

3. Giày Bảo Hộ Jogger

giay-bao-ho-safety-jogger

Thương hiệu Safety Jogger đình đám nay đã có mặt tại cửa hàng bán đồ bảo hộ tại Đà Nẵng. Mẫu mã sản phẩm phong cách, được nhập khẩu trực tiếp tại Bỉ công thêm nhiều tính năng vượt trội, đây thật sự là một loại giày bảo hộ lao động tuyệt vời.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cửa hàng Thiên Bằng bán đồ bảo hộ lao động tại Đà Nẵng uy tín – chất lượng nhất! Cảm ơn các bạn đã  đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1