Những sản phẩm thời trang đạt tiêu chuẩn môi trường

Không có gì bí mật rằng các ngành công nghiệp thời trang và làm đẹp có thể gây lãng phí và phi đạo đức. Các nhà sản xuất quần áo bị lôi kéo (đúng) vì điều kiện nhà máy phụ và lượng khí thải carbon cao, các công ty làm đẹp đã sử dụng các thành phần không thân thiện với môi trường (và bao bì) và thử nghiệm động vật. Ick.

Mẹ ngọc

Tata Harper

Nécessaire

Với Ngày Trái Đất (22 tháng Tư) ngay gần đó, thời điểm nào tốt hơn để tập trung vào thói quen mua sắm của chúng ta? Chúng tôi biết, chúng tôi biết – thật khó để tìm thấy thời trang thân thiện với môi trường và vẻ đẹp mua làm chúng tôi phấn khích không kém, ví dụ, một đôi Nikes tươi hoặc một ống son bóng mới nhất của Chanel . Nhưng họ ở ngoài đó, chúng tôi thề.

Bây giờ hơn bao giờ hết, các ngành công nghiệp thời trang và làm đẹp tự nhiên bền vững đang đóng cửa trên dòng chính. (Bởi vì trong một thế giới nơi Bờ Đông nhìn thấy mưa tuyết vào tháng Tư, ai muốn đóng góp cho sự nóng lên toàn cầu?) Thương hiệu mới và cũ – Cải cách, Stella McCartney, RMS Beauty, Burt’s Bees, v.v. – đã làm cho sự bền vững trở thành tiêu chuẩn  mà không  ảnh hưởng đến về thiết kế hoặc tiền thưởng sản phẩm trên đường đi.

Sẵn sàng để bắt đầu thay thế trống rỗng hóa học và thiết bị thời trang nhanh mòn với mua hàng thân thiện với môi trường hơn? Nhấp qua trình chiếu ở trên để biết 53 thời trang và vẻ đẹp phải có từ các thương hiệu tốt xung quanh. Từ mặt nạ dưỡng ẩm được Ecocert Greenlife chứng nhận cho đến một chiếc áo gió làm từ vải tái chế có nguồn gốc từ 21 chai nước bằng nhựa, có một thứ gì đó dành cho mọi người yêu thích Trái đất, sắc đẹp và thời trang.

https://chiase2vn.com/fashion/

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!