Những ưu điểm chuyên dụng của áo phản quang

Áo phản quang một trong những trang bị bảo hộ lao động thiết yếu cho người lao động. áo phản quang đặc biệt được sử dụng trong những ngành phải làm việc ban đêm, thiếu ánh sáng, có thể kể đến như: ngành xây dựng ban đêm, công nhân dọn vệ sinh đường phố, công nhân hầm mỏ….Đây đều là những ngành thật sự cần áo phản quang bởi họ phải làm việc thiếu ánh sáng và những chiếc áo phản quang sẽ là vật trung gian giao tiếp giữa họ.

Ưu điểm của áo phản quang đem lại

Để đảm bảo không gây cản trở cho người lao động, áo phản quang thường được thiết kế 1 cách tối ưu nhất sao cho không phải chịu bất kì rắc rối hay phiền phức nào với người sử dụng. Lược bỏ những chi tiết thừa thãi, áo phản quang được thiết kế bằng loại vải vô cùng nhẹ và thoải mái. Đồng thời sử dụng vải phản quang có khả năng phản ánh sáng cao giúp người lao động có được sự an toàn khi làm việc. Đồng thời với những môi trường thiếu ánh sáng nó còn giúp người lao động có thể dễ dàng giao tiếp với nhau.

ao-phan-quang-danh-cho-cong-nhan

Vải phản quang được làm bằng chất liệu vải thô có chất kết dính và hạt vi thủy tinh. Được sản xuất ra bằng các công nghệ xử lý tiên tiến nhất bao gồm lớp phủ, vật liệu tổng hợp và sử dụng phương pháp sử lý ép nóng để tạo ra dải vải phản quang.

Các hạt vi thủy tinh ở bên trong dải vải phản quang được phủ bằng nhôm nhằm cải thiện hệ số phản chiếu của chúng nhằm đem đến một chiếc áo phản quang có độ phản ánh sáng mạnh đem lại hiệu quả tuyệt đối cho sản phẩm. Những hạt vi thủy tinh này sẽ chỉ phản xạ ánh sáng trở lại nguồn sáng khi có nguồn sáng chiếu đến chúng. Điều này xảy ra vì những hạt thủy tinh này được xem như những lăng kính thu thập ánh sáng, tập trung nó lại và đưa nó trở lại nguồn sáng.

Mua áo phản quang tại Hà Nội

Hiện nay công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng đang là một trong những công ty bảo hộ lao động lớn nhất tại Hà Nội chuyên cung cấp những trang bị bảo hộ lao động tốt nhất – chính hãng nhất. Từ đó có thể đem lại cảm giác an toàn cho người lao động, an tâm làm việc và tăng năng suất làm việc lên cao nhất có thể.

Xem Thêm: Thời trang mới nhất

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!