Nón bảo hộ 3m và những điều cần biết

mu-an-toan-cong-nghiep

Nhu cầu mua nón bảo hộ 3M – mũ bảo hộ 3M chính hãng của anh em lao động đang ngày càng cao. Thương hiệu 3M là một thương hiệu lớn không còn quá xa lạ với anh em lao động. Nếu bạn đang tìm hiểu về mẫu nón bảo hộ tới từ thương hiệu này hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Nguồn gốc của nón bảo hộ 3M 

Nhắc tới 3M anh em đã không còn quá ngạc nhiên bởi những thiết bị y tế nổi tiếng tới từ hãng. Trong đó phải kể đến đó là mũ bảo hộ 3M là một sản phẩm nón bảo hộ vô cùng chất lượng.

nguon-goc-cua-non-bao-ho-3m
Nguồn gốc của nón bảo hộ 3M

3M là một thương hiệu tập đoàn lớn, nổi tiếng đến từ Mỹ, thành lập vào năm 1902. Tính tới thời điểm hiện tại, nó đã có mặt trên toàn thế giới với hệ thống lên đến hơn 65 trụ sở, trải rộng khắp 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm nón bảo hộ 3M chính hãng.

Thiết kế của mũ bảo hộ 3M

Sản phẩm mũ bảo hộ 3M được thiết kế thông minh chuyên dùng nhằm bảo vệ cho phần đầu của người sử dụng khi phải làm việc tại những nơi nguy hiểm như công trường, các khu chế xuất, khu công nghiệp,…

Mũ bảo hộ 3M có thiết kế hình bầu dục, giữa mũ có có một chỏm nhựa nhô ra đảm bảo sự bảo vệ tối đa cho vùng đầu khi có va trạm trực tiếp với những vật sắc nhọn hoặc vật nặng.Vỏ nón được làm bằng nhựa HDPE rất cứng và bền, có khả năng chịu va dập tốt.

thiet-ke-non-bao-ho-3m
Thiết kế nón bảo hộ 3m

Phần đai mũ được làm bằng sợi Nylon rất bền và chắc chắn, giúp giữ chặt nón khi tham gia lao động, tránh trường hợp mũ bị văng hay rơi. Đặc biệt sản phẩm có thiết kế thông minh có thêm nút gài chắc chắn giúp mũ cố định chắc chắn hơn trong quá trình sử dụng.

non-bao-ho-3m-trang
Nón bảo hộ 3m trắng

Thực thế cho thấy, những tai nạn lao động liên quan đến phần đầu chiếm tỉ lệ không nhỏ. Nó là nỗi ám ảnh cho nhiều gia đình và người thân mỗi khi nhắc đến. Vì thế, chúng ta cần nâng cao ý thức được khi trang bị nón bảo hộ 3M để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Địa chỉ mua mũ bảo hộ 3M chính hãng uy tín, giá rẻ

dia-chi-mua-mu-bao-ho-3m-chinh-hang
Địa chỉ mua mũ bảo hộ 3M chính hãng uy tín, giá rẻ

Bảo hộ lao động Thiên Bằng hiện đang là địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phân phối các sản phẩm mũ bảo hộ đến từ thương hiệu 3M. Do vậy, hãy liên hệ với Thiên Bằng để có sản phẩm nón bảo hộ 3M chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất, để có thể an tâm khi sử dụng trong quá trình làm việc.

Xem đầy đủ tại: https://thienbang.com/giay-bao-ho-lao-dong

HOTLINE/ZALO: 0981.056.066 – 0966.831.477

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1