Nón bảo hộ là gì? Địa chỉ cung cấp non bao ho chất lượng tại Hà Nội

nón bảo hộ

Non bao ho là trang thiết bị không thể thiếu đối với người công nhân lao động giúp bảo về phần đầu trước những tác nhân nguy hiểm ảnh hưởng. Đối với đội ngũ công nhân, người có thể dễ dàng chịu các tổn thương trong quá trình làm việc vì thường xuyên tiếp xúc với những môi trường tương đối khắc nghiệt, cần được thiết kế những bộ trang phục và phụ kiện chuyên dụng riêng cần thiết để đảm bảo an toàn cho họ khi lao động. Trong các loại đồ dùng bảo hộ thì nón bảo hộ chắc chắn loại đồ dùng không thể thiếu của công nhân.

Nón bảo hộ là gì?

non-bao-ho-la-gi

Nón bảo hộ lao động là mẫu nón có thiết kế giúp mang lại sự an toàn cho vùng đầu của người dùng. Chúng có thiết kế hình bầu dục, chính giữa nón có một chởm nhựa rất cứng nhô lên. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu mũ bảo hộ trong nền công nghiệp hiện đại ngày nay như mũ bảo hộ kỹ sư, mũ bảo hộ xây dựng, mũ bảo hộ điện lực

Cấu tạo của nón bảo hộ

Phần vỏ nón bảo hộ

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất của nón bởi nhiệm vụ bảo vệ vùng đầu của người sử dụng. Các chất liệu thường đi đôi cùng với phần vỏ nón bao gồm ABS, PP, PE, HDPE hay PVC, từng loại chất liệu sẽ gắn liền với những tiêu chuẩn khác nhau về sự an toàn và độ bền chắc cũng như là giá thành của nón.

Bên cạnh đó, tại phía hai bên của vỏ nón có phần vành nón bảo hộ chứa đường rãnh nhỏ giúp nhà sản xuất có thể tùy ý lắp đặt gắn thêm những phụ kiện phù hợp nhu cầu sử dụng như mặt nạ hàn hay kính chắn.

Nói thêm về phần chởm của nón bảo hộ, chởm có nhiệm vụ ngăn cản lực tiếp xúc tối đa khi nón va đập vào bề mặt thô cứng hay vật nặng, làm chệch hướng đi và giúp gia giảm sự ảnh hưởng của lực tác động vào phần đầu người đeo.

cau-tao-non-bao-ho

Phần đai của nón

Đây là vùng nằm bên trong nón, thường chứa từ bốn tới sáu đai đặt xung quanh vỏ nón. Đai giúp ngăn chặn lực hấp thụ từ bên ngoài, thường được làm từ nhựa tổng hợp (hoặc có đôi khi được pha trộn giữa nhiều chất liệu) để tạo nên khả năng chống chịu tốt nhất có thể. Từ đó, nó giúp bảo vệ đáng kể cho bộ phận của con người, đem đến cảm giác được bảo bọc, che chở trong quá trình thực thi những nhiệm vụ mang đầy sự thử thách khó khăn đến người công nhân cần cù lao động.

cau-tao-non-bao-ho-1

Phần quai nón

Quai nón bảo hộ giúp người dùng mang mà không bị rớt ra ngoài do ngoại lực. Là một chất liệu vải mềm, nằm ngang và có nút thắt, người sử dụng có thể tự do điều chỉnh để vừa vặn với khuôn mặt của bản thân. Các quai thường gắn rất chặt vào vùng vỏ nón, khi mua chúng ta cũng nên kiểm tra cẩn thận bộ phận này. Quai nón đóng vai trò giữ săn chắc được nón, bảo đảm không bị rơi ra, củng cố được mức độ an toàn cho các công nhân khi sử dụng.

 Mua nón bảo hộ chất lượng, giá tốt ở đâu?

Nón bảo hộ là sản phẩm không thể thiếu đối với công nhân chuyên về xây dựng, điện tử. Vì vậy, việc lựa chọn được cơ sở sản xuất nón chuyên về bảo hộ lý tưởng là cả một vấn đề cần thiết. Nhưng đừng lo, Bảo hộ lao động Thiên Bằng cam kết cung cấp đầy đủ các sản phẩm chất lượng nhất, an toàn và giá cả vô cùng hợp lý.

Tại Thiên Bằng chúng tôi sẽ luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía quý khách hàng để không ngừng phát triển vươn lên, chỉ cần khách hàng tin tưởng thì công ty chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bằng tất cả phẩm chất đạo đức và nghề nghiệp để cho quý khách những dịch vụ đầy tiện ích nhất.

Xem thêm:

Vai trò quan trọng của nón bảo hộ công nhân bạn chưa biết!

Mua mu bao ho lao dong ở đâu uy tín và đảm bảo tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1