Phải làm gì nếu quần áo đồng phục chuyển sang màu vàng

Trong công việc hàng ngày, chúng ta sẽ thấy rằng đôi khi quần áo đồng phục của chúng ta bị ngả sang màu vàng. Chúng ta phải làm gì nếu hiện tượng này xảy ra? Vậy chúng ta không muốn mặc quần áo làm việc nữa sao? Đặc biệt là quần áo công sở mùa hè đặt may riêng . Nói chung, các công ty may quần áo công sở màu trắng vào mùa hè. Ai cũng biết rằng mặc quần áo màu trắng vào mùa hè không quá nóng. Đối với quần áo công sở màu trắng , trước tiên chúng ta phải biết nguyên nhân khiến quần áo lao động bị ố vàng, thì chúng ta có thể thay đổi được. Hãy xử lý cho hợp lý. Nếu quần áo bảo hộ lao động bị ố vàng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của cả con người chúng ta, sau đó là ảnh hưởng đến hình ảnh của cả công ty. Vì vậy, chúng ta phải chú ý đến khía cạnh này để để mọi người hiểu rõ khía cạnh này nhé Kiến thức, hôm nay biên Thiên Bằng tổng hợp những nguyên nhân khiến quần áo công sở bị ố vàng cho mọi người, mong rằng sẽ hữu ích với các bạn.

dong-phuc-cong-nhan
Phải làm gì nếu quần áo đồng phục chuyển sang màu vàng

1. Phụ gia: Loại quần áo đồng phục bảo hộ lao động đa chức năng này do nhu cầu về tác dụng chức năng nên thêm một số chất như thêm chất làm mềm, dầu, mỡ bôi trơn, nhựa, chất làm sáng huỳnh quang và các hợp chất kim loại để gây ố vàng và mất màu.

2. Thoái hóa sợi: Xơ bị biến chất do tác động của nhiệt độ, ánh sáng, bức xạ khác, hóa chất, phân hủy sinh học, tình trạng này thường xảy ra khi bảo quản quần áo bảo hộ lao động, chẳng hạn như các thành phần của cửa sổ nhà kho bị ố vàng. .

3. Các chất gây ô nhiễm khí quyển: như quần áo lao động bị ố vàng do tác dụng của các oxit nitơ, lưu huỳnh đioxit và ozon .

quan-ao-dong-phuc

4. Các chất ô nhiễm tiêu dùng: như mồ hôi và các chất cặn bã từ quá trình giặt tẩy gia dụng, các chất cặn bã này cũng gây ố vàng quần áo đồng phục lao động mặc thông thường.

5. Các chất ô nhiễm lây truyền: Sắc tố màu vàng ban đầu của màu vàng được truyền sang vải từ giấy, bìa cứng, màng nhựa hoặc túi nhựa được chạm vào khi đóng gói quần áo lao động và đá bọt dùng để giặt đá.

Những điểm trên đã phân tích cho mọi người một số nguyên nhân khiến quần áo bảo hộ lao động bị ố vàng, mong rằng qua bài viết này các bạn có thể hiểu được, chắc chắn quần áo chúng ta thường mặc sẽ không tránh khỏi tình trạng này, không chỉ liên quan đến quần áo bảo hộ lao động , nhưng mấu chốt là Chúng ta cần biết nguyên nhân để có thể phòng tránh và xử lý tốt.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.