Quần áo bảo hộ lao động kỹ sư Lựa chọn tốt nhất cho ngành xây dựng

Quần áo bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu đối với những người công nhân lao động hay những người kỹ sư làm việc trực tiếp tại công trường, nhằm đem lại sự an toàn cho sức khỏe của họ một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, với mỗi tính chất công việc khác nhau thì các tiêu chuẩn về bộ quần áo bảo hộ lao động cũng sẽ khác nhau.

Vậy lựa chọn quần áo bảo hộ lao động cho kỹ sư như thế nào cho hợp lý nhất, bạn hãy theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Những tiêu chí cần có trong một bộ quần áo bảo hộ kỹ sư

Khác với quần áo dành cho công nhân, thì quần áo bảo hộ cho kỹ sư ngoài chất liệu tốt, thì còn phải thể hiện được đúng thần thái của những người lao động trí thức có trình độ.

Chính vì thế các nhà đầu tư luôn đưa ra sự khắt khe trong quá trình chọn mua các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động cho đối tượng này.

Dưới đây là một số tiêu chí cần chú ý khi lựa chọn quần áo bảo hộ lao động cho kỹ sư:

– Màu sắc: Bởi kỹ sư cũng ít khi tới công trường, nếu có thì họ chỉ đi giám sát nên bộ quần áo bảo hộ lao động dành cho họ mang màu phải thật bắt mắt, dễ nhìn, hợp với xu hướng hiện tại. Tránh những mẫu mã đã cũ và không hợp thời.

– Chất liệu: Vải may quần áo bảo hộ cho kỹ sư phải đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao và khả năng thấm hút mồ hôi nhanh. Vải không bị xù, sổ chỉ ít hoặc ở mức thấp nhất, ngoài ra chất vải còn cần phải có yếu tố mát mẻ, thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng, tránh sử dụng chất vải quá dày như chất vải may quần áo cho công nhân.

– Kích cỡ: Cần phải vừa vặn với người sử dụng, không được quá rộng cũng không được chật quá gây cảm giác khó chịu khi mặc.

– Giá thành: Cũng bởi chất vải may quần áo bảo hộ cho kỹ sư là loại tốt, thiết kế cầu kỳ, phức tạp hơn bình thường nên giá thành cho bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư cũng ở mức tương đối cao, cao hơn so với quần áo bảo hộ cho công nhân.

Lưu ý khi chọn địa chỉ mua quần áo bảo hộ

Về giá thành: Chắc hẳn bạn cũng biết rằng để mua được một sản phẩm với giá thành rẻ thì phải mua tại nơi sản xuất, chưa qua bất cứ khâu trung gian nào.

Quần áo bảo hộ cũng không ngoại lệ, để mua được bộ quần áo với giá rẻ nhất nhằm tiết kiệm chi phí, tốt hơn hết là bạn nên đặt mua tại xưởng may hoặc những đơn vị trực tiếp sản xuất như vậy bạn vừa có được mẫu mã ưng ý lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Về chất lượng: Để mua được một bộ quần áo bảo hộ lao động cho kỹ sư có chất lượng đảm bảo thì bạn cần phải chọn những đơn vị lâu năm, có thương hiệu nhất định và có uy tín trên thị trường.

Báo giá các mẫu quần áo kĩ sư chất lượng nhất tại: https://thienbang.com/quan-ao-ky-su

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và hoạt động mạnh mẽ trên thị trường, công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ uy tín chuyên tư vấn, thiết kế sản xuất và cung cấp các mẫu quần áo bảo hộ lao động cho kỹ sư, công nhân….Có thể nhận và đáp ứng may quần áo đồng phục, in áo theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá thành ưu đãi.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!